Bong bóng kiếng hình trái tim

Bóng kiếng hình trái tim

shop bán bong bóng kiếng trái tim ở tphcm

 

  • Hãy trao tặng trái tim, gửi tặng yêu thương qua những trái bong bóng kiếng trái tim của Kool Style.

 

Bạn có bao giờ nghĩ sẽ trao tặng cho người yêu của mình cả trái tim yêu thương nồng cháy cho họ. Cho người mà mình yêu thương biết được tình cảm của mình dành cho họ nhiều đến mức nào.

 

Để người ấy thấy được tấm lòng đó của bạn vậy thì bạn hãy tặng trái tim của bạn thông qua những trái bong bóng kiếng hình trái tim cho người yêu của mình đi. Hãy để bong bóng kiếng trái tim ấy thây cho trái tim thật của mình nhưng vẫn đủ để người kia thấy rõ được con tim của bạn đã thuộc về người ấy.

 

Đôi khi những lời nói quá sướt mướt tình cảm cũng bằng những hành động đơn giản nhưng ấm áp và rất ngọt ngào. Tặng những trái bong bóng kiếng hình trái tim tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong việc biểu đạt tình cảm của mình.

 

Bạn có thể mua bong bóng trái tim của Kool Style để trang trí một bữa tiệc sinh nhật thật đẹp, thật ngọt ngào để làm món quà bất ngờ ý nghĩa vào ngày sinh nhật của người yêu bạn. Bạn hãy tạo ra một kỉ niệm đẽ khó quên giữa hai người vào đúng ngày quan trọng của nữa kia để kỉ niệm ấy lại càng khó quên hơn.

 

Những kỉ niệm khó quên sẽ gắn liền ới những thứ đẹp đẽ và nếu bạn muốn có một bữa tiệc sih nhật thật đẹp và lãng mạn với bong bóng trái tim. Thì bạn hãy đến những địa chỉ cửa hàng sau để lựa chọn những trái bong bóng kiếng hình trái tim đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh.

 

Cửa Hàng 1 :49 Đặng Văn Ngữ, P.14 Q.Phú Nhuận Tp.HCM

Cửa Hàng 2: 176 Lê Lai, P.Bến Thành, Quận 1

Cửa Hàng 3 : 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

 

Nếu bất tiện đi lại vì không có nhiều thời gian bạn có thể vào website này để  tìm chọn những trái bong bóng trái tim đẹp nhất ưng ý nhất và sau đó gọi điện vào các hotline sau để đặt hàng: 028.665.69.160 - 028.668.00.401 - 028.668.10.606. Bạn có thể gọi điện đến cửa hàng bất kì thời gian nao trong ngày nhân viên sẽ tận tình tư vấn và thực hiện đơn hàng, giao hàng ngay cho bạn.

 

Những trái bong bóng trái tim còn được xem là bong bóng tình yêu vì nó đại diện cho tình cảm trong tim của một người dành cho người được tặng. Chỉ những người đặc biệt nhất trong trái tim của người tặng mới được nhận bong bóng tình tình yêu ấy. Vì trái tim chỉ có một và chỉ có thể giành tặng cho người mà họ yêu thương nhất.

 

Bỗng dưng một bữa tiệc sinh nhật được trang trí sinh nhật bằng bong bóng trái tim rất đặc biệt và ngọt ngào thì bất kì người chủ nhân của bữa tiệc ấy cũng sẽ rất hạnh phúc, bất ngờ. Đặc biệt là bữa tiệc ấy do chính người yêu của mình đã làm tặng cho mình thì hạnh phúc càng nhiều hơn.

 

Có thể bạn không cần thiết phải trang trí cả một căn phòng bong bóng trái tim cho người yêu. Mà bạn có thể mua thật nhiều bong bóng trái tim để kết thành một chùm bong bóng lớn thật đặc biệt để tặng người yêu.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

Nếu mua bong bóng trái tim cho sinh nhật người yêu thì bạn nên chọn những trái bong bóng trái tim có màu sắc như đỏ, hồng, tím,..vì đây là những màu sắc tượng trưng cho tình yêu, tượng trung cho sự chung thủy trong tình yêu của bạn giành cho người ấy hay màu mà người ấy thích để họ biết bạn quan tâm sợ đến nhường nào, dù từng sở thích nhỏ của người ấy thôi bạn cũng sẽ biết về nó. Chỉ có những người yêu thương người ấy rất nhiều mới quan tâm đến những sở thích của người ấy. Họ sẽ rất vui vẻ và ngập tràng hạnh phúc yêu thương khi thấy được điều đó từ bạn.

 

Ngoài sinh nhật thì bạn có thể mua bong bóng kiếng trái tim tặng cho người yêu vào những ngày kỉ niệm của hai người, vào những ngày lễ và các shop bán bong bóng trang trí của Kool Style luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Bạn sẽ tìm thấy những trái bong bóng kiếng đa dạng màu sắc, kiểu dáng tại các cửa hàng của Kool style. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về những trái bong bóng tình yêu này.