Bóng kiếng hình ngôi sao

Bóng kiếng hình ngôi sao

Mua bong bóng kiếng hình ngôi sao cho sinh nhật bé

 

          Những đứa con của ba mẹ có phải là những ngôi sao sáng nhất, lấp lánh nhất trong lòng của ba mẹ không?

 

          Ba mẹ có muốn những đứa trẻ của mình sẽ tỏa sáng lấp lánh như những vì sao không?

 

          Ba mẹ có muốn đứa con báu vật của mình sẽ trở thành tâm điểm tỏa sáng trong bữa tiệc sinh nhật của chúng không?

 

          Ba mẹ có muốn con của mình tự hào với bạn bè vì có một bữa tiệc sinh nhật tuyệt đẹp như những vì sao trên dãy ngân hà không?

 

          Nếu ba mẹ muốn con mình sẽ là đứa trẻ tỏa sáng nhất đẹp nhất vào ngày sinh nhật của con. Thì ba mẹ hãy mua những trái bong bóng kiếng hình ngôi sao, tượng trưng cho những đứa trẻ của ba mẹ là những ngôi sao lấp lánh đang tỏa sáng vậy.

 

Nếu ba mẹ muốn có những địa chỉ cụ thể bán bong bóng kiếng hình ngôi sao đẹp nhất, sáng nhất thì hãy đến ngay những chi nhánh địa chỉ cửa hàng của Kool Style sau để được tư vấn và lựa chọn những trái bong bóng kiếng ngôi sao mà ba mẹ hài lòng nhất.

 

  • CHI NHÁNH NGUYỄN OANH GÒ VẤP

Địa chỉ:Liên hệ LIÊN HỆ KOOL STYLE 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

Điện thoại: 028.665.69.160

 

  • CHI NHÁNH PHÚ NHUẬN

Địa chỉ:49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận

Điện thoại:028.668.00.401

 

  • CHI NHÁNH LÊ LAI

Địa chỉ:176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1

Điện thoại:028.668.10.606

 

Đây là những chi nhánh cửa hàng của Kool Style tại khu vực Hồ Chí Minh với những địa chỉ nằm trên đường lớn này sẽ dễ dàng cho ba mẹ tìm được đến các cửa hàng ngay lập tức. Thời gian mở cửa của cửa hàng rất phù hợp cho công việc bận rộn của ba mẹ, ba mẹ có thể đến cửa hàng bất kì khi nào ba mẹ muốn. Không gian sạch sẽ, sự tiếp đón lịch sự, nhiệt tình của nhân viên tại các cửa hàng sẽ khiến ba mẹ sẽ cảm thấy thoải mái khi đến đây ngay từ lần đầu đến đây.

 

          Ba mẹ hoàn toàn có thể nhờ đến nhân viên cửa hàng tư vấn mua bong bóng kiếng ngôi sao như thế nào cho thật đẹp, thật đặc biệt và phù hợp với con yêu của ba mẹ. Vì chuỗi các cửa hàng của Kool Style bán rất nhiều loại bong bóng hình ngôi sao khác nhau. Có thể ba mẹ sẽ hơi choáng ngợp trước sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của các loại bong bóng ngôi sao.

 

          Trong số các loại bong bóng ngôi sao để trang trí cho tiệc sinh nhật của các bé thì bong bóng kiếng hình ngôi sao sẽ phù hợp với các bé hơn và nổi bật hơn so với những loại bong bóng khác. Bong bóng kiếng có nhiều màu sắc hình ảnh trên cùng một trái bong bóng, chất liệu của bong bóng kiếng của Kool style là những loại giấy kiếng cao cấp chất lượng tốt. Nên khi trang trí bong bóng ngôi sao của Kool Style sẽ tạo ra sự lấp lánh tỏa sáng ấn tượng.

 

Ngoài sự phản quang tốt, nhiều màu sắc đẹp rực rỡ, bong bóng kiếng Kool Style còn được in những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp cho bé. Nó như tượng trung ho lời chúc của Kool Style giành tặng cho các bé ủa ba mẹ, Kool Style rất hạnh phúc nếu được trở thành một phần quan trọng trong bữa tiệc khi mà chúng tôi trở thành nhà cung cấp bong bóng kiếng ngôi sao trang trí sinh nhật cho bé.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

Có thể có rất nhiều cửa hàng cũng cung cấp bong bóng kiếng ngôi sao sinh nhật cho bé. Nhưng các cửa hàng của Kool Style của chúng tôi vẫn luôn tự tin rằng chúng tôi là những cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

 

Dựa vào việc tuyển chọn kĩ càng nhà cung cấp sản phẩm cho chúng tôi, kiểm tra kĩ càng từng món sản phẩm khi trưng bày trên kệ để khách hàng lựa chọn. Vì muốn tạo dựng một hình ảnh tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 

          Chính những nỗ lực của chúng tôi mà giờ đây khi những ai đã từng ghé vào cửa hàng bán bong bóng trang trí của Kool Style chúng tôi để mua bong bóng kiếng ngôi sao, bong bóng kiếng các loại. Sẽ luôn nhớ về chúng tôi và lựa chọn sẽ quay lại mua bong bóng kiếng và các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật thôi nôi cho bé.