Bóng kiếng chủ đề tình yêu

Bóng kiếng chủ đề tình yêu

Bong bóng kiếng trang trí theo chủ đề tình yêu

 

          Tình yêu của bạn là ai là vợ bạn, chồng bạn hay người yêu của bạn tất cả những người này đều là tình yêu của bạn. Và vì là người mà bạn giành trọn yêu thương nên bạn luôn suy nghĩ làm cách nào để họ vui và hạnh phúc, mang lại những điều tuyệt vời cho họ.

 

Bạn luôn có những băng khoăn vào những ngày sắp đến sinh nhật của họ, bạn luôn tự hỏi mua quà gì tặng họ đây? Tặng gì cho đặc biệt và không giống như những năm trước đây đã tặng?

 

Ngoài tình yêu của bạn thì bạn cần đem đến cho họ một cảm giác ấm áp hạnh phúc vào ngày hôm ấy.  Để họ được bao trùm trong tình yêu và sự ấm áp của bạn, thì bạn hãy trang trí một căn phòng sinh nhật tuyệt đẹp cho họ. Để trang trí sinh nhật người yêu bằng bong bóng tuyệt đẹp thì bạn cần có những hiểu biết về cách chọn bong bóng cho phù hợp , cách trang trí bữa tiệc với bong bóng và ý tưởng trang trí bóng bóng cho sinh nhật của người kia.

 

>>>>>> Hơn 100 mẫu bong bóng trang trí sinh nhật bằng bong bóng đang đợi bạn xem qua và lựa chọn

 

          - Bong bóng kiếng hình chữ happy birthday

Bạn đã thấy qua những trái bong bóng kiếng hình chữ cái A, B, C,...chưa? Bạn thấy chúng thế nào? Chúng đặc biệt và mới lạ chứ? Bạn có muốn sử dụng nó để trang trí sinh nhật người yêu không?

 

Bạn có thể mua những trái bóng kiếng có những chữ cái tạo thành dòng chữ happy birthday và dòng chữ I love you hoặc là I. L. U,...còn rất nhiều cách phối hợp các chữ cái bong bóng kiếng khác nhau mà bạn tự nghĩ ra theo những trí tưởng tượng của bạn.

 

Loại bong bóng kiếng chữ này có thể nói nó rất tiện lợi có nhiểu công dụng vừa có thể làm trang trí cho bữa tiệc thêm đẹp, nó vừa là thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi tặng cho người yêu của mình. Thông qua qua những dòng chữ do từng chữ cái bong bóng kiếng tạo thành đang được gắn trên tường, trên màn rèm cửa trong căn phòng sinh nhật.

 

>>>>>Chọn những chữ cái bong bóng kiếng sinh nhật người yêu bằng cách chọn kiểu dáng, màu sắc của từng trái bong bóng chữ phù hợp với sở thích của người yêu bạn!!!

 

          - Bong bóng kiếng hình trái tim

Nếu bạn thấy nếu chỉ mua bong bóng kiếng hình chữ để trang trí tiệc sinh nhật cho người yêu quá đơn điệu, bạn cần có một vài sự kết hợp độc đáo phù hợp với bong bóng chữ. Thì những trái bong bóng kiếng hình trái tim sẽ là sự kết hợp hài hòa nhất.

 

Bạn có thể kết hợp trang trí giữa bong bóng kiếng hình chữ và bong bóng kiếng hình trái tim lồng vào nhau chẳng hạn như sự kết hợp sau:

 

          +Chữ I đúng đầu sau đó là một trái bóng kiếng hình trái tim và cuối cùng là những trái bóng kiến chữ YOU.

 

          + Hoặc sẽ là những trái bong bóng chữ happy birthday, i love you nằm giữa những trái bóng kiếng hình trái tim. Những trái bóng kiếng hình trái tim bạn có thể sắp xếp nằm ở hai bên của bóng chữ hoặc tạo thành hình một trái tim lớn bao quanh những trái bóng chữ.

 

Nếu bạn muốn xem một số kiểu trang trí đẹp với bóng kiếng thì hãy click chuột vào website của cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style đã từng tổ chức và trang trí sinh nhật cho những bữa tiệc sinh nhật trước đây.

 

          - Bong bóng kiếng chữ và bong bóng trái tim tỏ tinh người thương

 

Nếu bạn đang thầm thương một ai đó và bạn đã hạ quyết định sẽ tỏ tình với người ấy để không bị lỡ thời cơ. Nhưng bạn chưa biết làm gì hoặc bạn vẫn còn đang ngại ngùng và run đến mức không dám nói ra bằng lời. Vậy thì hãy mua những trái bong bóng kiếng chữ “i love you” hoặc những trái bóng kiếng có in chữ “ i love you” và những trái bóng kiếng hình trái tim để gửi tặng người ấy.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

Nếu không dùng cách gửi tặng thì bạn có thể trang trí tỏ tình bằng bong bóng tạo ra một căn phòng ấm áp đầy những trái bong bóng kiếng tình yêu và những dòng chữ yêu thương và đưa người ấy bước vào căn phòng lãng mạn ấy.

 

Để bày tỏ tình cảm đã giấu kín bấy lâu nay, tặng những trái bóng kiếng kiếng này là một trong những cách tỏ tình rất lãng mạn và ngọt ngào đấy!

 

>>>> Click vào đây để mua bong bóng kiếng tỏ tình với người mà mình đã yêu thương bấy lâu để người ấy thấy được tình cảm của bạn lãng mạn, ngọt ngào đến mức nào. Và bạn cũng sẽ biết được địa chỉ bán bong bóng kiếng đẹp nhất được mua bong bóng ở đâu tphcm.