Bóng kiếng chủ đề hoạt hình

Bóng kiếng chủ đề hoạt hình

Cửa hàng bán bong bóng kiếng theo chủ đề hoạt hình

 

          Những trái bong bóng kiếng hình tròn có vẻ đã quá bình thường không có nhiều sự đặc biệt nữa đối với phụ huynh và các bé. Vì vậy trong bài viết này Kool Style xin được giới thiệu đến phụ huynh và các bé dòng sản phẩm bong bóng kiếng mới lạ vừa được xuất hiện gần đây đó là bong bóng kiếng hình nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích.

 

          Kool Style luôn xem xét tuyển chọn kĩ  lưỡng những  nhân vật hoạt hình mà Kool Style sẽ sẽ chọn làm hình cho bong bóng kiếng của mình. Kool Style rất coi trọng việc lựa chọn nhân vật cho bong bóng kiếng của Kool Style.

 

Phải là những nhân vật hoạt hình lành manh, dễ thương được nhiều bạn nhỏ và ngay cả người lớn cũng yêu thích, là những nhân vật hoạt hình nổi bật gây sự chú ý rất lớn trong thế giới hoạt hình thì mới được chúng tôi lựa chọn.

 

Kool Style không lựa chọn qua loa các nhân vật bong bóng kiếng hoạt hình sản xuất đại trà nhân vật hoạt hình nào cũng cung cấp cho trẻ em. Phải là những nhân vật đại diện cho cái đẹp, sự dũng cảm, mạnh mẽ, sự dễ thương hiền lành,...là những nhân vật đại diện cho một đức tính tốt nào đó thì chúng tôi mới lựa chọn.

 

>>>>Nhanh tay click vào dòng bong bóng kiếng hoạt hình để được xem những nhân vật bong bóng kiếng của Kool Style chúng tôi!

 

 Một số bong bóng kiếng hình nhân vật hoạt hình nổi bật tại các cửa hàng của Kool Style ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

          - Bong bóng kiếng siêu nhân.

Những anh chàng siêu nhân Gao, siêu nhân cuồng phong, siêu nhân khủng long sấm sét, Kamen Rider, ... những bộ phim siêu nhân đi vào huyền thoại và gắn liền với tuổi thơ của các bé trai nhỏ. Những nhân vật anh hùng đã cứu cả thế giới với lòng quả cảm kiêng trì của mình.

 

Kool Style đã đưa những hình ảnh đẹp mắt của từng nhân vật trong những bộ phim siêu nhân ra ngoài đời thật bằng bong bóng kiếng chứ không phải từ những hình nộm hay gấu bông như trước đây. Sự mới lạ của bong bóng kiếng siêu nhân là một bước phát triển mới trong thế giới bong bóng. Tạo hình bong bóng đẹp, nhiều màu sắc tươi sáng làm nhân vật siêu nhân trên trái bóng  kiếng rất giống thật, rất nổi bật làm nhiều bé trai rất yêu thích loại bong bóng kiếng siêu nhân này.

 

          - Bong bóng kiếng người nhện         

Nếu bé và gia đình mình là fan của bộ phim bom tấn người nhện thì chắc chắn ba mẹ và các bé không thể bỏ qua loại bong bóng kiếng người nhện này đâu. Vì đây là một trong số loại bong bóng kiếng đẹp nhất của chúng tôi. Với sự tạo dáng rất mạnh mẽ đẹp mắt cùng với sắc màu đỏ, xanh và tím là màu chủ đạo làm cho bong bóng kiếng người  nhện này rất ấn tượng giống như nhân vật người nhện thật xuất hiện trước mặt các bé và ba mẹ vậy.

 

          - Bong bóng kiếng elsa

Vào khoảng  thời gian 27/11/2013 có một bộ phim hoạt hình bom tấn gây sốt trên thế giới sau khi được phát hành rộng rãi. Và đã được Kool Style chúng tôi nắm bắt xu hướng tạo ra những sản phẩm nhân vật đó và bong bóng kiếng elsa được tạo ra dựa trên nhân vật nữ hoàng băng giá Elsa trong bộ phim hoạt hình bom tấn đó.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

Sau những nhân vật hoạt hình công chúa barbie cực kì xinh đẹp là sự xuất hiện của nàng nữ hoàng băng giá đầy tài năng có thể tạo ra được cả một tòa lâu đài bằng băng và sự thông minh mạnh mẽ của nàng nữ hoàng này. Mà nàng nữ hoàng này đã được sự yêu mến đông đảo của rất nhiều bé gái cũng như sự yêu mến của nhiều phụ huynh đã cùng xem qua bộ phim hoạt hình này.

 

Ngoài 3 loại bóng bóng kiếng kể trên Kool Style còn rất rất nhiều loại bong bóng kiếng nhân vật hoạt hình khác cho ba mẹ và các bé chọn loại bong bóng kiếng có hình nhân vật mà mình yêu thích. Hãy ghé cửa hàng bán bong bóng của Kool Style các mẹ sẽ tha hồ lựa chọn được những loại bong bóng tuyệt đẹp cho các mẹ