bong bóng tròn thường

Bong bóng tròn thường 10 in

Cách trang trí với bong bóng tròn thường loại đường kính 10 in

 

          Một trong những cách trang trí các bữa tiệc với mong muốn chi phí trang trí thật tiết kiệm nhất thì bạn chỉ có thể đến với bong bóng tròn thường 10 in của Kool Style.

 

          Vốn dĩ bong bóng là loại phụ kiện trang trí với giá cực rẻ chỉ vài ngàn đồng bạn đã có được một trái bong bóng tròn 10 in cực đẹp để trang trí. Và nếu tính trung bình để trang trí cho một bữa tiệc sẽ tốn từ 60 đến 500 cái bong bóng tròn tức chi phí mua bong bóng tròn thường sẽ là từ 90.000 đồng đến 550.000 đồng cho cả một bữa tiệc. Tùy theo quy mô của bữa tiệc hôm ấy những bữa tiệc càng lớn bạn phải dùng số lượng bong bóng tròn thường càng lớn thì mới đủ để trang trí toàn bộ bữa tiệc.

 

  • Có hai cách trang trí sinh nhật, thôi nôi, tiệc liên hoan,… với bong bóng trang trí sinh nhật 10 in:

 

Cách 1: Trang trí đồng nhất

 

Trang trí một màu đơn giản duy nhất là nổi bật bữa tiệc chỉ với một màu độc đáo. Đây là cách trang trí các bữa tiệc một cách đơn giản nhất nhưng vẫn rất nổi bật bạn có thể tưởng tượng nếu toàn bộ bong bóng trang trí trong bữa tiệc là một màu xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, tím, hồng phấn, hồng cánh sen, bạc,…thì bữa tiệc ấy sẽ nổi bật thế nào.

 

 Chúng không quá màu mè khi chỉ sử dụng một màu đơn giản chứ không quá nhiều màu làm gây rối bố cục trang trí của bữa tiệc. Bữa tiệc của bạn sẽ có màu sắc, bố cục chủ đạo rõ ràng bạn không cần lo lắng rằng mình kết hợp màu sắc có hợp không liệu những màu ấy có tương nghịch nhau không. Tất cả chỉ có một màu và có một kích thước bong bóng tròn 10 in sẽ hài hòa và đồng nhất với nhau.

 

              Cách 2: Trang trí dung hòa

 

Trang trí dung hòa tất là bạn sẽ chọn nhiều hơn một màu bong bóng để trang trí. Nhưng cũng đừng chọn quá nhiều màu, chỉ nên chọn từ 2 đến 3 màu bong bóng khác nhau mà thôi. Quá nhiều màu sẽ làm bữa tiệc trở nên lòe loẹt gây chán ngán khi khách mời nhìn không gian xung quanh bữa tiệc.

 

Khi chọn màu bong bóng phối hợp trang trí cho bữa tiệc thì hãy chọn khoảng 2 màu là chủ yếu. Và nên chọn 2 màu có sự hòa hợp với nhau đừng chọn những màu quá kị nhau. Bạn có thể chọn 2 màu trắng – xanh, bạc – đen để bữa tiệc thật sang trọng, xanh – hồng phấn, đỏ - trắng, tím -  xanh dương,…tùy theo sở thích và ý tưởng trang trí của bạn. Đừng nên chọn 2 màu quá chìm hoặc quá nổi, hai màu bong bóng cùng là loại màu nóng sẽ không hợp như đỏ - đen, tím – đen, tím – hồng,…Những màu này khi phối với nhau sẽ khá chìm và không được đẹp cho lắm.

 

Ba mẹ có thể vào web để tham khảo một số cách phối màu trang trí cho tiệc sinh nhật, thôi nôi của các bé trai, bé gái mà Kool Style trước đây đã trang trí cho các bé. Để rồi từ đó ba mẹ có thể sẽ xuất hiện một vài ý tưởng và chọn được những trái bong bóng sinh nhật cho bé phù hợp với ý tưởng trang trí ấy.

 

Những bữa tiệc sinh nhật thời nay người ta luôn hướng đến những cách trang trí nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn đẹp vì vậy hầu hết các bữa tiệc sinh nhật đặc biệt là sinh nhật của các bé rất thường trang trí sinh nhật bằng bong bóng. Bạn sẽ luôn luôn thấy sự xuất hiện của bong bóng chúng tuy rẻ tiền nhưng vẫn rất đẹp khi biết cách phối hợp trang trí.

 

Đừng quá bận rộn đến mức chọn đại một địa chỉ mua bong bóng tròn 10 in vì có thể bạn sẽ phải hối hận khi nhận được những sản phẩm kém chất lượng và màu sắc của bong bóng tròn 10 in của cửa hàng bán bong bóng đó quá tệ.

 

     Cửa hàng bán bong bóng trang trí Kool Style luôn sẵn sàng phục vụ các bạn và luôn có đầy đủ các loại  bong bóng tuyệt đẹp để các bạn có thể tự tay mua về để trang trí nhé