Bong bóng tròn nhũ trang trí

Bong bóng tròn nhũ 10 in

Có rất nhiều người hay bị nhầm lẫn giữa bong bóng tròn thường và bong bóng tròn nhũ, họ thường cho rằng bong bóng nhũ là bong bóng thường. Như không như vậy bong bóng nhũ vẫn có sự khác biệt với bong bóng thường tuy chúng vẫn có một số đặc điểm giống nhau.

 

  • Điểm giống nhau giữa bong bóng tròn nhũ và bong bóng thường:

 

+ Hình dáng giống nhau: giữa bong bóng thường và bong bóng nhũ thật sự có sự giống nhau về hình dáng rất lớn. Những trái bóng thường sẽ hay có hình tròn và hình bầu dục và bong bóng nhũ cũng vậy hình tròn và hình bầu dục là hình dạng phổ biến nhất của bong bóng cũ.

 

+ Đa dạng về màu sắc: với mọi người sẽ thấy với bong bóng thường thì chúng thường có một màu cho một trái bong bóng và chúng có rất nhiều màu khác nhau. Với bong bóng nhũ cũng vậy chúng cũng có số lượng màu tương đương với bong bóng thường và mỗi trái bong bóng sẽ có một màu.

 

+ Giá rẻ tương đương với bong bóng thường một trái bong bóng thường nhỏ sẽ có giá từ 500 – 1000 đồng/ cái. Bong bóng nhũ nhỏ cũng có giá từ 1000 – 2000 đồng/ cái.

 

+ Thường bán theo dạng bịch nhiều cái, cả hai loại bong bóng này đều thường được đóng gói nhiều trái bong bóng vào một bịch và bán cả một bịch ít khi bị mua lẻ từng cái.

 

+ Cách sử dụng cũng giống nhau: cả bong bóng thường và bong bóng nhũ đều có cách bơm và giũ hơi giống nhau không đặc biệt như một số bong bóng khác như bong bóng kiếng, bong bóng jumbo,…chỉ cần bơm căn và dùng dây buộc lại là xong.

 

+ Mục đích sử dụng giống nhau: nếu bong bóng thường được dùng làm đồ chơi cho bé và còn dùng để trang trí cho các bữa tiệc đặc biệt là tiệc sinh nhật, thôi nôi của các bé. Thì bong bóng nhũ cũng vậy, nó cũng thường được ba mẹ mua về làm đồ chơi và thường trang trí các bữa tiệc cho bé bằng loại bóng này để bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi của bé thêm đẹp.

 

  • Điểm khác nhau giữ bong bóng nhũ của shop bán bong bóng tròn nhũ Kool Style so với những loại bong bóng thường khác:

 

+ Nguồn gốc xuất xứ: nếu bong bóng thường đa số đều được sản xuất từ Việt Nam hoặc sản xuất từ Trung Quốc rồi mang nhập khẩu vào thị trường bong bóng Việt Nam. Thì đối với bong bóng tròn nhũ của Kool Style chúng tôi thì từng trái bong bóng sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan, Mĩ, Nhật. Những quốc gia sản xuất bong bóng tốt nhât thế giới hiện nay. Và là những quốc gia nổi tiếng với chất lượng và độ an toàn của sản phẩm cực cao.

 

+ Có điểm đặc biệt ở màu sắc: với bong bóng thường thì màu sắc chỉ là màu sắc thô bình thường, nhưng với bong bóng nhũ thì sẽ có thêm sự óng ánh đẹp hơn rất nhiều. Với màu sắc ánh nhũ sẽ dễ phản quang và khi chụp hình và trang trí cho các bữa tiệc sẽ lung linh hơn rất nhiều.

 

+ Độ bền co dãn tốt hơn: chất bóng của bong bóng nhũ dày và co dãn hơn bong bóng thường vì vậy bong bón nhũ sẽ căn to hơn khó bể hơn những loại bong bóng thường.

 

+ Nhiều loại hơn: thường bong bóng thường chỉ có sự khác nhau về kích thước nên giá thành khác nhau. Nhưng với bong bóng nhũ của Kool Style sẽ có sự khác nhau về nguồn nhập hàng nên mỗi loại bong bóng sẽ có những chất liệu và độ nhũ khác nhau làm cho giá cả cũng khá là khác xa nhau.

 

Khi đọc đến đây chắc bạn cũng đã biết sơ về sự giống và khác nhau giữa bong bóng thường và bong bóng nhũ rồi phải không. Vậy bạn có đặt câu hỏi mua bong bóng nhũ ở đâu không?

 

          Nếu bạn có những chỉ tiêu như: bong bóng nhũ phải dai, độ co giãn tốt, màu sắc phải tươi mới và kèm theo sẽ có nhiều màu khác nhau tại một cửa hàng, ánh nhũ phải đẹp và phải an toàn không độc hại, giá rẻ, đủ khả năng cung cấp số lượng mà bạn cần để trang trí cả bữa tiệc.

 

          Vậy bạn không thể đi đâu khác ngoài shop bán bong bóng nhũ Kool Style chúng tôi. Chúng tôi dư khả năng cung cấp những trái bong bóng nhũ có đầy đủ yêu cầu của bạn.

 

  • > > > Vào website: //bongbongnghethuat.com để xem thông tin cửa hàng cũng như hình ảnh của bong bóng nhũ của Kool Style chúng tôi.