Bong bóng tròn, bong bóng nhũ, bong bóng chấm bi

Bong Bóng Tròn

Mua bong bóng tròn trang trí giá rẻ ở đâu HCM

 

Sử dụng bong bóng để làm cổng, làm backgrough,...để trang trí cho các bữa tiệc ngày càng phổ biến rộng rãi. Vì sự phổ biến rộng rãi của bong bóng, giá rẻ tiết kiệm chi phí trang trí bữa tiệc, dễ sử dụng, nhiều màu sắc, kiểu dáng. Là những điểm nổi bậc của bong bóng .

 

 - Các loại bong bóng trang trí hiện nay:

+ Bong bóng kiếng

+ Bong bóng số

+ Bong bóng chữ

+ Bong bóng tròn

+ Bong bóng nhũ

+ Bong bóng dài

 

bong bóng tròn có vô số màu sắc để lựa chọn

bong bóng tròn có vô số màu sắc để lựa chọn

 

Trong số các loại bong bóng đó bong bóng tròn giá rẻ được phổ biến hơn hẳn vì nó đã được xuất hiện từ rất lâu. Độ co dãn tốt của bong bóng giúp cho những ai yêu thích bộ môn bong bóng nghệ thuật sẽ dễ dàng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo.

 

Trong số các loại bong bóng trên bong bóng tròn thường có giá rẻ nhất trong số các loại và cũng là loại phổ biến nhiều nhất. Bong bóng tròn thường chỉ cầm dùng miệng hay ống bơm đều có thể thổi căng và trở thành đồ chơi của trẻ em. Hoặc để trở nên đặc biệt hơn người ta sẽ bơm bằng khí hidro hay heli vào bong bóng để chúng có thể bay.

 

  • Sự đa dạng của bong bóng tròn.

         

- Bong bóng tròn giá rẻ

Thường trong các buổi lễ khai mạc hay bế mạc của các trường học sẽ có sự xuất hiện của loại bong bóng giá rẻ này. Chúng có thể sẽ được thổi căng rồi trang trí trên bục hay trang trí ở các ghế ngồi của giáo viên học sinh. Hoặc chúng sẽ được bơm khí để trở thành bóng bay sau đó từng cacis một sẽ được kết thành từng trùm bóng bay thật đẹp, thật to.

 

         bong bóng tròng là món đồ chơi quen thuộcc từ thuở nhỏ

bong bóng tròng là món đồ chơi quen thuộcc từ thuở nhỏ

 

Bong bóng tròn trang trí

Đối với bong bóng tròn trang trí có phần đặc biệt hơn bong bóng tròn thường một chút, có giá cao hơn một chút. Thường được sử dụng trang trí cho các bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi, đám cưới,...Đối với bong bóng tròn thường nó chỉ có điểm thu hút là có nhiều màu sắc. Nhưng đối với bong bóng tròn trang trí thì chúng không những có nhiều màu sắc mà chúng còn có chữ và hình. Nó có thể là dòng chữ “ happy birtthday”, “happy ending”,...tùy theo chủ đề của bữa tiệc mà chúng sẽ có những dòng chữ, hình ảnh phù hợp.

         

- Bong bóng tròn nhũ

Trong thế giới của bong bóng tròn, còn có một loại đặc biệt nữa đó là bong bóng nhũ nó khác với bóng tròn thường ở chỗ nó được phủ một lớp nhũ ở bề ngoài mặt bóng. Nó làm cho bong bóng tròn thường có màu sắc đẹp hơn và bóng hơn dễ phản xạ ánh sáng làm người nhìn cảm thấy thu hút hơn.

Bong bóng nhũ này cũng như bong bóng thường nó cũng là loại bong bóng đủ màu giúp cho người mua dễ dàng lựa chọn mua được màu sắc mà mình yêu thích, vì có đủ màu sắc mà người dùng cần nên nó không kém người tiêu dùng.

         

- Bong bóng chấm bi

Với loại bong bóng chấm bi này là loại bong bóng thường rất được các bé gái hay các bạn nữ yêu thích. Vì sự ngột ngò dễ thương mà loại bong bóng này mang lại, chúng khi trở thành vật trang trí cho bữa tiệc chúng sẽ biến bữa tiệc đó thành một bữa tiệc ngọt ngào, dễ thương.

 

trang trí phòng ngủ thật lãng mạng với bong bóng tròn

trang trí phòng ngủ thật lãng mạng với bong bóng tròn

 

Tại cửa hàng phụ kiện sinh nhật, thôi nôi Kool Style những loại bong bóng trang trí trên đều được nhập từ Thái Lan bong bóng thái lan giá rẻ này sẽ không làm bạn phải thất vọng về độ đẹp mắt và đa dạng của chúng. Có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn tại đây có loại khi bơm căng sẽ có kích thước lên tới 1 mét.

 

Bạn muốn mua bong bóng ở hcm thì hãy ghé những cửa hàng của Kool Syle để có được những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và rẻ nhất. Địa chỉ bạn có thể tham khảo tại cuối trang của website: bongbongnghethuat.com

 

Bạn không cần phải lặng lội mua bong bóng ở chợ lớn thì mới có nhiều chủng loại, kích thước, màu sắc. Vì Kool Style đã trở thành khu chợ lớn thu nhỏ ở đây bán đầy đủ các loại, kích thước và màu sắc bạn cần. Tại Kool Style là cửa hàng bán bong bóng sỉ lẻ lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp cho khách hàng các mức giá sỉ, ít có nơi nào bán bong bóng giá sỉ như Kool Style. Vì vậy không cần phải đi tìm những cửa hàng bán bong bóng giá rẻ vì đã có Kool Style bán bong bóng với giá cực rẻ.

 

Nếu bạn yêu thích loại bong bóng thái lan này thì hãy liên hệ ngay với Kool Style hoặc ghé trực tiếp các cửa hàng bán bong bóng của Kool Style để thoải mái lựa chọn những mẫu bong bóng phù hợp đẹp mắt để tự tay trang trí bong bóng tuyệt đẹp nhé