bong bóng trái tim loại lớn

Bong bóng trái tim 10 in

Tiệc cưới tuyệt đẹp với bong bóng trái tim 10 in

 

                Có nhiều bạn đã thấy qua những bữa tiệc được trang trí bằng bong bóng trái tim rất đẹp và ngọt ngào, bạn rất thích bạn rất muốn nó sẽ xuất hiện trong tiệc cưới quan trọng của mình sắp tới. Nhưng bạn cảm thấy những trái bong bóng trái tim đó hơi  nhỏ bạn muốn có một loại bong bóng trái tim to hơn khi trang trí tiệc cưới sẽ đẹp hơn.

 

                Kool Style đã có sự nghiên cứu kĩ lưỡng kích thước bong bóng hình trái tim sao cho vừa vặn phù hợp nhất cho các tiệc cưới. Và sau nhiều thời gian nghiên cứu đánh giá Kool style thấy rằng với kích thước 10 in sẽ là kích thước chuẩn cho loại bong bóng trái tim chuyên dùng trang trí tiệc cưới.

 

Loại bong bóng trái tim 10 in  sẽ có kích thước lớn hơn so với những trái bong bóng trái tim thường được bán rộng rãi trên thị trường. Loại bong bóng trái tim 10 in này sẽ có kích thước tương đương với 24,5 cm khi bơm căn. Với  kích thước này sẽ đủ để trang  trí cho một bữa tiệc cưới có không gian lớn thường những tiệc cưới sẽ có không gian rộng hơn nhiều so với tiệc sinh nhật nếu bong bóng trái tim quá nhỏ sẽ không đủ để nổi bật.

 

                Nếu như bạn rất thích loại bong bón trái tim 10 in này nhưng sắp tới không phải là tiệc cưới mà là tiệc sinh nhật của bạn thì phải làm sao?

 

Nếu muốn dùng bong bóng trái tim có kích thước 10 in thì hãy sử dụng với số lượng ít hơn so với tiệc cưới. Nếu một tiệc cưới cần phải dùng đến vài trăm trái bong bóng trái tim loại có kích thước lớn này , thì với tiệc sinh nhật bạn có thể dùng với số lượng bong bóng từ vài chục đến trăm trái bong bóng loại này.

 

 Việc trang trí bong bóng trái tim cho sinh nhật cũng rất phổ biến vì những trái bong bóng này có nhiều ý nghĩa yêu thương khác nhau phụ thuộc vào người tặng có quan hệ thế nào với đối tượng được tặng nó sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Bữa tiệc sinh nhật trang trí với bong bóng trái tim có thể sẽ là bữa tiệc tình yêu của các cặp đôi yêu nhau, bữa tiệc của sự hạnh phúc của đôi vợ chồng hay là bữa tiệc tình yêu thương của ba mẹ dành cho con.

 

                Tuy cũng thường  được xuất hiện trong tiệc sinh nhật nhưng  chủ yếu tiệc cưới vẫn là bữa tiệc thường dùng đến bong bóng trái tim. Vì nó mang một vẽ đẹp lãng mạn và thể hiện sự gắn kết trái tim của đôi bạn trong ngày cưới hôm ấy. Màu sắc  bong bóng trái tim cho tiệc cưới thường là màu đỏ, màu hồng, màu bạc, màu xanh,...những màu thể hiện sự hoan hỷ, may mắn hoặc là sự tinh khôi , sang trọng.

 

Việc lựa chọn màu sắc cho tiệc cưới sẽ rất là quan trọng vì ngày cưới là một ngày thiêng liêng trọng đại của mỗi một người vì vậy cần có sự lựa chọn chu toàn, hoàn hảo nhất. Bạn sợ rằng mình sẽ có sự lựa chọn chưa hợp lí thì hãy gọi vào đường dây tư vấn trang trí tiệc cưới  của Kool Style ngay để nhận những thông tin hữu ích nhất.

 

Trước khi quyết định mua bong bóng ở đâu thì trước tiên bạn phải tìm hiểu thật kĩ  về địa chỉ ấy từ loại hình kinh doanh, loại sản phẩm kinh doanh, cách thức hoạt động giao hàng, các hình thức bán hàng trực tuyến và bán tại cửa hàng như thế nào. Mọi thứ phải luôn được công khai rõ ràng và có sự chuyên nghiệp chỉ những địa chỉ lớn uy tín chất lượng mới có những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất . Thời gian giao hàng cũng nhanh nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng.  

 

                Sẽ không có nhiều shop bán bong bóng trái tim có thể đạt chuẩn nhiều yêu cầu của khách hàng như các cửa hàng của Kool style chúng tôi tại khu vực Hồ chí Minh. Luôn có khả năng đáp ứng một số lượng lớn bong bóng trái tim 10 in cho các bữa tiệc lớn với chất lượng cao của mỗi một trái bong bóng bạn sẽ có một ngày cưới tuyệt vời khó quên.