Bong Bóng foil Số Màu Xanh

Bong Bóng Số Màu Xanh

Mua bong bóng số màu xanh cho sinh nhật bé

 

          Các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…những con số tượng trưng cho tuổi của bé sẽ là những con số cực kì quan trọng trong một bữa tiệc sinh nhật. Đã là những thứ quan trọng thì nhất định phải để chúng thật nổi bật.

 

          Nếu muốn tuổi sinh nhật của con được nổi bật thì ba mẹ hãy dùng đến bong bóng kiếng số màu xanh của Kool Style chúng tôi.

 

Những trái bong bóng kiếng số màu xanh của Kool style chúng tôi có những ưu điểm nổi bật so với bong bóng số màu xanh của những địa chỉ cung cấp bong bóng kiếng khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nguồn cung cấp bong bóng kiếng số màu xanh của Kool Style là từ các quốc gia chuyên sản xuất bong bóng các loại như Nhật Bản, Thái Lan và Mỹ. Hầu hết tất cả các địa chỉ cung cấp bong bóng kiếng, bong bóng nhũ, bong bóng jumbo tại thành phố Hồ Chí Minh đều là sản phẩm của Trung Quốc. Nên chất lượng các loại bong bóng của shop bán bong bóng số Kool Style của chúng tôi luôn đứng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Chiếc khấu hấp dẫn thường khi mua những loại sản phẩm phụ kiện trang trí là bong bóng sẽ không có những chính sách chiếc khấu. Nhưng khi đến với Kool Style ba mẹ có thể nhận được chiếc khấu.

 

Trọn bộ phụ kiện trang trí trong bóng kèm với bong bóng số ba mẹ có thể suy nghĩ đến việc mua trọn bộ phụ kiện bong bóng với nhiều loại bong bóng kiếng khác nhau như: bong bóng kiếng chữ happy birthday, bong bóng kiếng hình ngôi sao, bong bóng kiến hình nhân vật hoạt hình,…và sẽ kèm theo bong bóng số đúng với số tuổi của bé.

 

Hãy vào địa chỉ website này  sau để xem set phụ kiện bong bóng trang trí sinh nhật cho bé.

 

Khi trang trí bong bóng kiếng số cho tiệc sinh nhật của bé sẽ làm cho bữa tiệc sinh nhật của bé có thêm sự dễ thương càng đậm nét là một bữa tiệc sinh nhật của trẻ thơ. Bong bóng kiếng số mang màu xanh trong lành kết hợp với những ngôi sao nhỏ càng mang đạm nét trẻ thơ đáng yêu. Những họa tiết ngôi sao trên chiếc bong bóng số ấy như mang một thông điệp ý nghĩa chúc cho bé sau này sẽ tỏa sáng như những ngôi sao lấp lánh ấy.

 

          Nếu ba mẹ muốn mua bong bóng số có vẻ đẹp sang trọng nhưng vẫn phù hợp với trẻ em thì Kool Style vẫn có thể cung cấp loại bong bóng kiếng số đạt được yêu cầu đó của ba mẹ. Nếu là bong bóng số mang phong cách sang trọng thì bong bóng bạc số sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ba mẹ. Chắc ba mẹ cũng biết màu bạc là một màu sắc mang vẻ đẹp sang trọng nổi bật nhưng lại không quá lòe loẹt, lại phù hợp với mọi đối tượng trong đó có trẻ em.

 

          Bong bóng số là một loại bong bóng đặc biệt nên cách sử dụng của bong bóng kiếng số cũng đặc biệt hơn bong bóng thường. Kool Style sẽ chỉ cho ba mẹ cách bơm bong bóng số cho tiệc sinh nhật của bé.

 

          Cách 1: Dùng ống hút đưa vào đầu bơm bong bóng và thổi căng vừa phải, ba mẹ nên cần điều chỉnh lượng hơi mà ba mẹ thổi vào đừng thổi quá căng. Sau đó rút ống hút ra khỏi đầu bơm và bóp nhẹ đầu bơm của bong bóng để đầu keo dính lại giữ hơi bong bóng.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

Khi xã hơi bong bóng số ba mẹ chỉ cần đưa ống hút vào đầu bơm của bong bóng và để hơi trong bong bóng bay ra ngoài sau đó vuốt nhẹ bong bóng. Sau khi khí trong bong bóng đã bay hết ra ngoài thì ba mẹ hãy gấp bong bóng lại bảo quản cẩn thận để lần sau dùng tiếp nhé!

 

          Cách 2: dùng dụng cụ bơm bong bóng kiếng số của Kool Style, nếu ba mẹ sợ mệt khi phải thổi hết số bong bóng kiếng mà mình đã mua vậy thì ba mẹ háy dùng đến dụng cụ bơm bong bóng gọn nhẹ, tiện lợi của chúng tôi.

 

Cách dùng rất đơn giản đưa đầu bơm của ống bơm vào đầu bơm của bong bóng rồi bơm căng bong bóng và ba mẹ nhớ cũng phải bơm căng vừa phải thôi nhé. Sau đó cũng rút ống bơm và bóp nhẹ đầu bơm của bong bóng rồi dùng keo hai mặt dán bong bóng lên để trang trí.

 

Lúc xã bong bóng ba mẹ cũng làm tương tự như cách xã bong bóng bằng ống hút ba mẹ hãy làm nhẹ tay đưa ống hút sâu vừa phải thôi nhé khi thấy tiếng khí thoát ra từ ống hút thì đừng đưa sâu vào nữa.

 

Ba mẹ muốn biết thêm thông tin sản phẩm hay cách sử dụng bong bóng kiếng số thì hãy liên hệ với cửa hàng bán bong bóng trang trí Kool Style thông qua đường dây tư vấn của chúng tôi: 0938.113.002 - 0902.996.330 - 0932.66.99.28.