Bong bóng kiếng số màu Vàng

Bong Bóng Số Màu Vàng

shop bán bong bóng kiếng số màu vàng

 

          Vì sao chọn bong bóng số màu vàng cho tiệc sinh nhật, đám cưới?

 

  • Ý nghĩa của màu vàng: màu vàng được xem là màu của ánh nắng rực rỡ, là màu của nguồn năng lượng, nó cong là màu tượng trưng cho sự lạc quan, giàu có, trong những kỉ niệm cưới thì đám cưới vàng được xem là cuộc hôn nhân hạnh phúc bền vững của các cặp đôi.

 

  • Kool Style cho ra mắt bong bóng số màu vàng cũng có mong muốn bong bóng số màu vàng sẽ mang lại những ý nghĩa như vậy cho chủ nhân của bữa tiệc. Sự nổi bật, sang trọng mà bong bóng số màu vàng mang đến sẽ không thể xóa khỏi tầm mắt của khách mời ai cũng phải liếc nhìn ngắm sự sang trọng, đặc biệt mà chỉ có bong bóng số vàng của Kool Style mới có thể mang lại.

 

  • Những gì mà bong bóng số vàng của Kool Style mang lại không chỉ là vẻ đẹp ít có thứ phụ kiện trang trí nào có thể nổi bật và mang một vẻ đẹp cuốn hút đến lạ kì. Mà bong bóng số vàng còn là thông điệp mong muốn mang lại sự may mắn, tài vận, sắc son gửi đến cho chủ nhân của bữa tiệc hôm ấy.

 

Kool Style shop bán bong bóng số vàng hàng đầu Việt Nam mang lại những cam kết gì cho khách hàng của shop?

 

  • Cam kết chất lượng sản phẩm bong bóng kiếng số đứng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh và là một trong những cửa hàng cung cấp phụ kiện trang trí đứng đầu cả nước.

 

  • Cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, giao hàng tận nơi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cho khách hàng thời gian kiểm tra kĩ hàng hóa trước khi thanh toán cho cửa hàng.

 

  • Cam kết nhập sản phẩm từ những cơ sở sản xuất rõ ràng và uy tín, đối với các loại bong bóng kiếng, bong bóng nhũ, bong bóng jumbo sẽ nhập từ những quốc gia sản xuất bong bóng hàng đầu thế giới như Thái Lan, Nhật, Mĩ.

 

  • Cam kết về chất lượng phục vụ của nhân viên cửa hàng, sự lịch thiệp, nhã nhặn, tận tình chu đáo là những gì mà nhân viên phải làm đối với tất cả khách hàng của Kool Style. Không sự phàn nàn hay khó chịu của bất kì một khách hàng nào khi đến bất kì địa chỉ cửa hàng nào của Kool style.

 

  • Cam kết cung cấp những giá cả tiết kiệm hoàn toàn tương xứng với chất của sản phẩm. Kool Style không muốn trở thành những cửa hàng bán bong bóng số rẻ nhất cả nước để rồi những sản phẩm ấy lại có chất lượng cực kì tệ lại không an toàn.

 

Với bong bóng kiếng số nó đâu chỉ là những trái bong bóng số xuất hiện đại trong bữa tiệc mà những con số xuất hiện trong bữa tiệc là những con số có ý nghĩa quan trọng với chủ nhân của bữa tiệc. Những con số ấy vì mang nhưng ý nghĩa quan trọng nên họ mới tìm đến những thứ có thể làm cho con số ấy thật nổi bật.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

Khi nhắc đến bong bóng số màu vàng người ta luôn có một cán cân nên chọn bong bóng số màu vàng hay nên chọn bong bóng bạc số sẽ đẹp hơn. Luôn có sự cân đo của hai loại bong bóng này nên Kool Style có một lời khuyên nho nhỏ cho bạn. Nếu bạn đang phân vân giữa hai loại bong bóng này thì bạn nên xem xét lại đó là bữa tiệc gì, giành cho ai và giữa bong bóng số màu vàng và màu bạc luôn có những ý nghĩa khác nhau. Vậy bạn hãy nghĩ xem ý nghĩa nào sẽ phù hợp với bữa tiệc hơn.

 

Nếu là tiệc sinh nhật hay là tiệc kỉ niệm đám cưới bạc thì bong bóng bạc số sẽ phù hợp hơn. Nếu là tiệc cưới hay tiệc kỉ niệm đám cưới vàng thì màu vàng sẽ phù hợp hơn so với bong bóng số màu bạc.

 

Bạn biết được rằng bong bóng kiếng sẽ có cách sử dụng khác với bong bóng thường và bạn có suy nghĩ phải chăng cách bơm bong bóng số sẽ khác với những loại bong bóng khác không?

 

Thật ra bong bóng số cũng là một loại thuộc bong bóng kiếng vì vậy cách sử dụng, cách bơm bong bóng số không có gì khác các loại bong bóng kiếng khác. Vì vậy nếu bạn đã biết cách sử dụng và bơm bong bóng kiếng thì có thể làm tương tự với bong bóng số.

 

Hãy liên hệ với hệ thống cửa hàng bong bóng của Kool Style để tới tận nơi xem và chọn những mẫu bong bóng kiếng trang trí tuyệt đẹp cho sinh nhật bé yêu nhé