Bong bóng kiếng nilong nhôm số

Bong Bóng Số

Mua bong bóng số trang trí ở đâu ? 

 • Bong bóng số mua ở đâu tốt nhất?
 • Vì sao hỏi ở nhiều nơi rồi mà không thấy ở đó bán?

 

Có rất nhiều người tìm mua bong bóng số nhưng lại không tìm ra địa chỉ bán hoặc có tìm ra nhưng ở đó lại không có đầy đủ không còn số mà mình muốn mua. Nếu tìm được chỗ bán đủ số mình cần thì chất lượng bóng không tốt, bóng bị rách nhay xì hơi màu không đẹp,….

 • Có cửa hàng nào bán bong bóng số tốt chất lượng, đầy đủ luôn luôn còn hàng không thiếu số không.
 •  

 bong bóng số làm quà tặng cho người yêu

bong bóng số làm quà tặng cho người yêu

 

Có 3 cửa hàng bán bóng số tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh, tất cả các sản phẩm ở ba địa chỉ này được nhập từ những cơ sở sản xuất lớn uy tín có nhiều sản phẩm là được nhập khẩu từ nước ngoài.

Địa chỉ 1: 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

Địa chỉ 2: 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận

Địa chỉ 3: 176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1

Ba địa chỉ nằm ở ba quận khác nhau nên sẽ dễ dàng cho mọi người lựa chọn quận gần nơi ở mình nhất để mua bong bóng số chuẩn bị cho bữa tiệc sắp tới.

 

 • bong bóng nilong số có công dụng gì?

Bong bóng số hay còn có  những tên gọi khác như  bong bóng nilong số, bong bóng nhôm số loại bong bóng này thường dùng để trang trí cho các bữa tiệc sinh nhật thôi nôi thêm đặc biệt. Hiện nay loại bong bóng số này đang dần thay thế cho các bong bóng thường trước đây. Việc trang trí cho bữa tiệc sinh nhật thật đẹp, thật dễ thương đang là nhiệm vụ của các loại bóng số này, ngoài ra loại bóng này khá bền, dai không dễ nổ như bóng thường không gây ảnh hưởng cho mọi người.

 

bong bóng số trang trí sinh nhật

bong bóng số trang trí sinh nhật

 

Loại bong bóng nhôm này có nhiều màu sắc rất nổi bật: bong bóng số màu vàng, bong bóng số màu xanh, bong bóng số màu bạc, có cả loại có nhiều màu trên một bong bóng,….

 

 • Liệu có shop nào bán online bong bóng nilong nhôm không?

 

Kool Style luôn  sẵn sàng giao hàng đến tận nơi cho bạn chỉ cần một cuộc gọi vào các số: 028.665.691.60 - 028.668.00.401 - 028.668.10.606 hoặc mua hàng trực tiếp trên website này để đặt hàng trực tiếp.

 

Có 4 điều Kool Style luôn làm cho bạn:

 1. Giao hàng toàn quốc
 2. Thanh toán khi nhận hàng
 3. Chất lượng đảm bảo
 4. Hàng luôn sẵn có

 

 • Cần bơm và xả, trang trí bong bóng bạc số đúng cách.

 

Vì bong bóng đặc biệt hơn bong bóng thường nên không thể dùng miệng thổi hay cột bằng dây thun. Như bong bóng thường.

 

Cách bơm bong bóng bạc số:

 - Tìm đầu bơm ở cuối bong bóng nơi có hai màu khác nhau

- Dùng ống bơm chuyên dụng cho bong bóng số, đưa đầu bơm vào trong đầu bơm của bong bóng.

- Kẹp chặc đầu bơm rồi bơm căng vừa phải không làm nứt keo bong bóng.

- Sau đó rút ống bơm rồi bóp nhẹ vừa phải vào đầu bơm của bong bóng, không dùng dây thun cột lại.

Cách xả bong bóng: - Dùng một ống nhỏ tương tự ống hút đưa vào đầu bơm của bong bóng một cach từ từ nhẹ nhàng, cho đến khi có tiếng hơi bay ra từ bong bóng thì dừng lại.

 

bong bóng số trang trí trong phòng khách

bong bóng số trang trí trong phòng khách

 

 • Khi hơi bay ra gần hết lấy tay vuốt nhẹ cho khí bay ra ngoài hết. Sau đó rút ống ra và gấp lại cẩn thẩn đem cất nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp để bóng không bị hư. Và sẽ lấy ra dùng cho bữa tiệc khác vào lần sau và cách làm cũng tương tự.

 

Sau khi bơm bóng bóng rồi thì cần phải trang trí đúng cách, dùng loại keo silicon hai mặt chuyên dụng cho việc dán bóng lên tường. Loại keo này khá chắc chắn chỉ cần dán nhẹ sẽ dính, giúp việc định hình sắp xếp thứ tự các số ở đâu, như thế nào phụ thuộc vào sở thích, ý tưởng của người trang trí.

 

Không nên dáng băng keo hai mặt thường vì sẽ sẽ gây tróc sơn tường, tường vẫn bị dính băng keo khiến cho tường bị bẩn hoặc có thể gây nổ bong bóng lức gỡ bong bóng ra khỏi tường.

 

Không dùng băng keo trong vì rất dễ bị súc gây rớt số, như vậy sẽ làm mất đẹp cho chỗ trang trí bong bóng.

 

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

-Cách làm bóng bay số rất đơn giảng sau khi làm bong bóng căng ra lấy một cộng giây cột nhẹ vào đuôi bóng và dán lên trần nhà để tạo ảo giác là chúng đang bay. Hoặc nếu có khí heli thì gắn đầu bơm bóng kiếng vào bình heli rồi bơm từ từ như bóng thường vậy là bạn đã có những chiếc bóng số bay.

 

Nếu ba mẹ chưa mua bong bóng số về để trang trí sinh nhật cho con thì có thể ghé shop bán bong bóng sinh nhật Kool Style để tự tay lựa chọn những loại bong bóng kiếng đẹp nhất để về trang trí sinh nhật cho con yêu nhé