-20%

Bong bóng kiếng xe lửa

40.000

Nếu bạn đã có sở thích đối vơi xe lửa và muốn trang trí bong bóng trong ngày sinh nhật của mình thì hẳn không thể bỏ qua bong bóng kiếng xe lửa

Mô tả

 

Bong bóng kiếng xe lửa cho bé thỏa sức khám phá

 

Trong cuộc sống hàng ngày không thể thiếu đi những phương tiện giao thông hữu ích. Đối với các bé việc ngắm nhìn các phương tiện giao thông còn mang đến những niềm vui, khám phá điều lý thú. Những phương tiện như xe đạp, xe máy, ô tô có thể đã quá quen thuộc với các bé. Hôm nay hãy trang trí cho bé một bữa tiệc với chủ đề các phương tiện giao thông, trong đó có sử dụng bong bóng kiếng xe lửa cho bé thỏa sức khám phá nhé! Bởi chưa chắc bé nào cũng đã được nhìn và biết đến xe lửa.

 

Bong bóng kiếng xe lửa như thế nào là có chất lượng tốt

 

Yếu tố thứ nhất để đánh giá bong bóng kiếng cho chất lượng tốt đó là khí được sử dụng để bơm bóng. Khí đó phải đảm bảo rằng khí heli. Có như vậy mới đảm bảo về mặt an toàn, không gây cháy nổ cho bé. Đặc biệt không mùi gây độc hại cho người sử dụng đặc biệt là các bé.

 

Bóng kiếng xe lửa

Bóng kiếng xe lửa

 

Thứ hai hình ảnh đường nét, tạo hình phải rõ nét về màu sắc. Các tạo hình phải rõ ràng, không chứa phẩm màu độc hại gây bẩn ra tay, ra quần áo. Do vậy bạn cần quan sát kỹ hình dáng bên ngoài và đường nét tạo hình khi mua bóng.

 

Lớp vỏ bóng phải mịn màng, dây buộc đảm bảo không có vật cứng gây nguy hiểm với bé. Bóng không được chắp ghép màu nham nhở. Đảm bảo những điều này là bạn đã có một trái bong bóng kiếng xe lửa chất lượng.

 

Mua bong bóng kiếng xe lửa ở đâu?

 

Trên địa bàn có rất nhiều đơn vị cung cấp bong bóng kiếng. Tuy nhiên đơn vị có chất lượng bong bóng kiếng tốt và có tạo hình xe lửa cho bé thì chỉ có thể là Kool Style. Qua bàn tay tài hoa của người sản xuất bé sẽ có một sản phẩm an toàn, chất lượng. Đặc biệt đến tại cửa hàng bạn sẽ được dạy tạo hình bong bóng nghệ thuật, cùng thiết kế tạo hình cho bé yêu của bạn nhé!

 

Bộ bóng kiếng chủ đề xe lửa

Bộ bóng kiếng chủ đề xe lửa

 

Đến với Kool Style các khách hàng sẽ được hưởng các chính sách như:

 

  • Giá cả: Dù bạn đến trực tiếp hay mua online trên website thì mức giá cũng sẽ được ưu đãi. Khi mua số lượng lớn hoặc trọn bộ sản phẩm các bạn sẽ được mức gái tốt nhất trên thị trường.
  • Dịch vụ: từ dịch vụ tư vấn khách hàng, dịch vụ vận chuyển đều được cửa hàng đầu tư và phục vụ tốt nhất. Ngoài ra khi đến cửa hàng bạn sẽ được chứng kiến quy trình tao hinh bong bong kiếng chất lượng tốt của cửa hàng.
  • Số lượng: Cửa hàng Kool Style có đầy đủ các mặt hàng trang trí bữa tiệc cho bé đặc biệt là bong bóng kiếng xe lửa. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lựa chọn, tìm kiếm các sản phẩm khác nữa.
  • Chất lượng: Sản phẩm bong bóng kiếng luôn được đảm bảo. Khí được bơm vào là khí heli, tạo hình bên ngoài vô cùng sắc nét. Sẽ làm các bé thích thú với màu sắc và tạo hình xe lửa.

 

Ngoài ra nếu khách hàng không thể đến tại cửa hàng, có thể liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. Thanh toán sau khi quý khách đã nhận đầy đủ các sản phẩm từ Kool Style. Các sản phẩm tại cửa hàng: phụ kiện trang trí tiệc, bong bóng kiếng hình trái tim, ngôi sao, bong bong cuoi

 

Hãy đến với Kool Style, bạn sẽ có những phụ kiện trang trí cho bé đặc biệt là bong bóng kiếng xe lửa. Hiện nay, Kool Style có rất nhiều cửa hàng, showroom trên khắp các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Thông qua các sản phẩm chất lượng từ Kool Style, bạn sẽ có cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé hoánh tráng và hấp dẫn. Gia đình bạn sẽ có những phút giây hạnh phúc, ý nghĩa, khó quên.