-25%

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu xanh

30.000

Bạn có muốn sinh nhật của người ấy thật đặc biệt và ấn tượng không nếu muốn thì hãy chọn gói trang trí sinh nhật bằng bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu xanh

Mô tả

Bong bóng nghệ thuật trái tim nhỏ màu xanh

 

Sinh nhật là một ngày vô cùng quan trọng đối với các bé. Trong những ngày sinh nhật, các bậc phụ huynh rất hay trang trí tiệc cho các bé thật đặc sắc. Tuy nhiên, để lên ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật không phải là đơn giản. Bạn có thể thử trang trí bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu xanh. Đây sẽ là cách trang trí tiệc sinh nhật độc đáo nhất mà các bạn có thể dành cho bé yêu đo. Hãy tìm hiểu chúng ta sẽ trang trí bong bóng kiếng trái tim màu xanh này như thế nào nhe.

 

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu xanh

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu xanh

Bong bóng nghệ thuật cho buổi tiệc độc đáo nhất

 

Từ rất lâu, việc sử dụng bong bóng để trang trí cho các buổi tiệc không còn xa lạ với mọi người. Lúc trước, đa số mọi người chỉ biệt sử dụng những quả bong bóng thường đơn giản trang trí trong ngày khai trương, khai giảng, sinh nhật,…

 

Tuy nhiên, theo thời gian, những quả bong bóng không còn chỉ đơn giản như vậy nữa. Theo sự phát triển của xã hội, bong bóng nghệ thuật ra đời. Khác biệt với bong bóng thường, bong bóng nghệ thuật chủ yếu được cấu tạo bằng nilon và đặc biệt có nhiều hình dáng khác nhau. Những hình dáng này có thể biến hóa theo yêu cầu của người chủ tiệc. Có rất nhiều loại bong bóng nghệ thuật khác nhau như: bong bóng hình chữ, bong bóng hình thú, bong bóng hình ngôi sao, bong bóng hình mặt trời, bong bóng hình người,…

 

Những bong bóng nghệ thuật này có đa dạng về màu sắc. Những màu sắc này thường mang theo phong cách tươi sáng, thuần túy và đôi khi có sự pha trộn của nhiều màu sắc để cho tạo thêm sự đặc sắc cho bong bóng.

 

Lý do nên trang trí bong bóng trái tim màu xanh cho sinh nhật

 

Nếu các bé của bạn thích màu xanh thì trang trí bong bóng làm phông sinh nhật cho bé thật sự rất tuyệt. Bạn có thể sử dụng bong bóng trái tim nhỏ để làm trang trí. Các bé sẽ rất vui khi nhìn thấy món quà vừa lạ vừa ngộ nghĩnh này. Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng trang trí bong bóng trái tim màu xanh sau đây:

 

  • Bạn có thể treo những quả bong bóng trái tim nhỏ vào cùng một sợi dây. Một sợi dây có thể treo khoảng 5 quả bong bóng. Bạn làm liên tục như vậy khoảng 5 đến 6 sợi dây thì dừng lại. Sau đó, treo toàn bộ lên tường tạo thành một bức rèm bong bóng trái tim màu xanh.

 

  • Bạn cũng có thể buộc bong bóng thành từng chùm và treo những hộp quà nhỏ vào bong bóng. Những món quà này sẽ được tặng cho các bé tham gia sinh nhật. Các bé chắc chắc sẽ rất thích.

  • Bạn cũng có thể tạo thành một cổng bong bóng trước cửa nhà để chào đón các bé đến tham gia sinh nhật. Dọc đường đi, bạn có thể treo từng chùm bong bóng trái tim màu xanh lên khung cửa. Trên đó, bạn có thề ghi thêm những lời chúc mừng cho các bé của bạn.

 

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu xanh trang trí sinh nhật

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu xanh trang trí sinh nhật

 

Mua bong bóng kiếng ở đâu?

 

Bạn có thể mua bong bóng kiếng tại những nơi chuyên tổ chức dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé. Đây là nơi bán bong bóng tạo hình rất đẹp và đa dạng cho các bạn lựa chọn. Đồng thời, bạn cũng có thể thuê dịch vụ trang trí sinh nhật tại đây để lên kế hoạc tổ chức tiệc sinh nếu bạn không có thời gian. Họ là những người chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao buổi tiệc sinh nhật của các bé cho họ.

 

Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng không biết nên đi đâu để tìm dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật thì có thể đến Kool Style. Bạn sẽ được những nhân viên tại Kool Style tư vấn các gói dịch vụ theo yêu cầu. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu mã bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu xanh tại đây. Giá cả bong bóng nghệ thuật tại Kool Style rất phù hợp với túi tiền của bạn. Chất lượng luôn là mục tiêu mà Kool Style hướng đến. Kool Style phục vụ khách hàng một cách chân thành và mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.