Bong bóng kiếng trang trí sinh nhật bé trai

Bong Bóng Kiếng Sinh Nhật Bé Trai

Cửa hàng bán bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé trai

 

          Mọi thứ gần như đều hoàn tất cho bữa tiệc sinh nhật của con sắp đến việc lên danh sách khách hàng, phát thiệp mời, đặt tiệc tại nhà hàng. Nhưng vẫn còn một thứ ba mẹ luôn đắn đo. Có nên trang trí khác biệt so với những kiểu trang trí có sẵn tại nhà hàng không?

 

          Trước khi trả lời câu hỏi này của ba mẹ, Kool Style có điều muốn hỏi ba mẹ. Ba mẹ có muốn bữa tiệc sinh nhật của cậu con trai của mình thật nổi bật, cá tính đặc biệt hơn so với những bữa tiệc sinh nhật bé trai khác không?

 

Ba mẹ có muốn cậu con trai thật vui vẻ, hạnh phúc trong ngày sinh nhật của bé trai không?

 

Không hững chỉ có cậu con trai của ba mẹ vui mà tất cả các vị khách nhí trong bữa tiệc cũng vui vẻ không?

 

          Nếu có thì ba mẹ hãy mua đồ trang trí sinh nhật bé trai nhà mình thật đặc biệt và đó là những món đồ trang trí mà bé rất thích. Cho dù ba mẹ có chọn một nhà hàng sang trọng đặc tiệc cho bé nhưng để có phần trang trí đặc biệt cho con của ba mẹ tại nhà hàng thì lại không có. Vậy tại sao ba mẹ không tạo sự khác biệt cho con trai, để bé tự tin và vui vẻ khi được các bạn khen bữa tiệc của con trai ba mẹ rất đẹp.

 

          Ba mẹ không cần suy nghĩ nên mua gì trang trí cho sinh nhật của con đâu Kool Style sẽ gợi ý một loại phụ kiện trang trí sinh nhật đang là xu hướng trang trí mới nhất hiện nay cho bé trai. Đó là trang trí tiệc sinh nhật bằng một loại bong bóng đặc biệt “ bong bóng kiếng”, loại bóng này có sự khác biệt rất lớn với bong bóng thường. Khác từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, cách sử dụng mọi thứ ở loại bong bóng kiếng này rất khác so với những trái bong bóng truyền thống.

 

          Vậy mua bong bóng trang trí sinh nhật bé trai ở đâu để có được những trái bóng kiếng lạ và độc  đáo nhất?

 

          Nếu ba mẹ muốn tự đến địa chỉ cửa hàng để chọn kiểu dáng, màu sắc và xem chất lượng thì Kool Style xin cung cấp 3 địa chỉ cửa hàng trang trí phụ kiện sinh nhật thôi nôi của Kool Style cho ba mẹ:

  • Địa chỉ 1:111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp
  • Địa chỉ 2: 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận
  • Địa chỉ 3: 176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1

 

Đến với các cửa hàng của Kool Style ba mẹ sẽ lựa chọn được những trái bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé trai mình. Vì tại mỗi một cửa hàng của Kool Style đều có nhiều loại kiểu dáng, màu sắc đa dạng phong phú cho ba mẹ thoải mái lựa chọn.

 

Còn về việc kiểu dáng, màu sắc, chất lượng bóng kiếng tại các cửa hàng của Kool Style có tốt không? Thì chỉ cần ba mẹ đến tận nơi của cửa hàng nhìn thấy và cầm trực tiếp thì ba mẹ sẽ biết ngay nó có tốt và đẹp không. Tất cả đều là những sản phẩm nhập khẩu nên chắc chắn không làm ba mẹ phải thất vọng.

 

          Khi đến cửa hàng của Kool Style ba mẹ hoàn toàn có thể nhờ nhân viên của cửa  hàng tư vấn cách trang trí sinh nhật bé trai bằng bong bóng kiếng như thế nào đẹp nhất và trang trí đúng cách trước.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

Những nhân viên của cửa hàng là những người có am hiểu sâu về tất cả các sản phẩm của cửa hàng, các loại  bong bóng kiếng sinh nhật bé trai đặc biệt là bong bóng kiếng và là những người đã được đào tạo qua những lớp học chỉ các trang trí cho các bé. Nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm nhân viên của Kool Style sẽ cung cấp những thông tin cực kì bổ ích và giải đáp hết tất cả thắc mắc của khách hàng.

 

  • Sự bất tiện khi đi lại vào mùa mưa khiến ba mẹ không tiện đến tận cửa hàng. Vậy có cách nào để ba mẹ liên hệ với nhân viên của cửa hàng?

 

Có 3 cách ba mẹ không cần đến cửa hàng mà vẫn nhận được sự tư vấn nhân viên của shop bán bong bóng trang trí sinh nhật cho bé trai Kool Style chúng tôi.