Bong bóng kiếng trang trí sinh nhật bé gái

Bong Bóng Kiếng Sinh Nhật Bé Gái

Mua bong bóng kiếng để trang trí sinh nhật bé gái

 

          Ba mẹ có bao giờ thấy qua những trái bong bóng kiếng ngoài việc có hình dạng là hình tròn còn có những hình dạng khác chưa? Như là hình bình sữa, hình bàn chân, hình mặt trời, hình xe nôi, hình ngôi sao, hình chuột minie,....Có 3 địa chỉ cửa hàng phụ kiện sinh nhật thôi nôi cho các bé bán rất nhiều loại bong bóng kiến có nhiều hình dạng này:

 

  • CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT NGUYỄN OANH Q. PHÚ NHUẬN

Địa chỉ : 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại : 028 665 69160

  • CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT LÊ LAI Q. 1

Địa chỉ : 176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại : 02866 810606

  • CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT ĐẶNG VĂN NGỮ, Q. PHÚ NHUẬN

Địa chỉ : 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : 0286 6800401 

 

Ba mẹ không cần phải mất thời gian tìm kiếm các địa chỉ an toàn, uy tín để mua bong bóng trang trí sinh nhật bé gái ở đâu sẽ tốt nhất. Vì đây là 3 địa chỉ cung cấp bong bóng kiếng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh và nhận giao hàng toàn quốc trong thời gian ngắn.

 

- Mua bong bóng kiếng để làm gì?

          + Mua bong bóng kiếng để trang trí sinh nhật cho bé

          + Mua bong bóng kiếng để làm quà thưởng cho bé khi bé học tốt hoặc bé làm một việc gì đó rất ngoan.

          + Mua bong bóng kiếng làm quà tặng bất ngờ để bé vui

          + Mua bong bóng kiếng để bé trang trí trong phòng,...

 

- Loại bong bóng kiếng sinh nhật bé gái như thế nào mới phù hợp?

          + Những loại có hình ảnh dễ thương đặc trưng cho tính cách của bé gái như bong bóng kiến công chúa Elsa, bong bóng kiếng nàng chuột minie, bong bóng kiếng hello kitty, que kẹo, vương miệng bé gái,...

          + Những loại bong bóng kiếng có màu sắc nhẹ nhàng ngọt ngào như hồng, xanh, vàng, chấm bi, trắng,...

          + Những loại bong bóng kiếng có in chữ happy birthday hay những hình ảnh liên quan đến sinh nhật của một bé gái.

 

- Bong bóng kiếng cho bữa tiệc sinh nhật của bé gái thì nên trang trí bong bóng kiếng sinh nhật bé gái theo phong cách thế thào?

          + Phong cách công chúa dễ thương dịu dàng

          + Phong cách cô bé lém lĩnh đáng yêu

          + Phong cách baby ngây ngô

          + Phong cách nổi bật nhiều màu sắc

          + Phong cách bé gái là ngôi sao

 

Có nhiều  cách trang trí sinh nhật bé gái bằng bong bóng kiếng đa dạng này, chỉ cần ba mẹ mình biết cô con gái bé nhỏ của mình có tính cách thế nào? Thích màu gì? Thích nhân vật gì?

 

Chỉ cần như vậy là ba mẹ đã có thể chọn được những trái bong bóng kiếng phù hợp với bữa tiệc sinh nhật của con gái mình. Nếu ba mẹ còn chưa hiểu rõ về những gì liên quan đến bong bóng kiếng sinh nhật bé gái thì ba mẹ có thể gọi vào đường dây tư vấn miễn phí sau: 0938.113.002 - 0902.996.330 -  0932.66.99.28. Sẽ có những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hộ trợ ba mẹ hết mình họ là những người có am hiểu về các loại bóng kiếng phù hợp cho bé trai và bé gái.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

          Khi gọi vào những đuocngừ dây này ba mẹ sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về bong bóng kiếng từ cách sử dụng, đến cách trang trí, bảo quản sao cho có thể sử dụng lại nhiều lần vì bong bóng kiengs là loại bóng có thể sử dụng lại. Ba mẹ phải chọn mua bong bóng kiếng sinh nhật ở đâu để có những trái bóng đẹp nhất, bền nhất, an toàn nhất cho bé gái nhà mình.

 

          Và hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh chưa có cửa hàng bán bong bóng kiếng sinh nhật ở đâu tốt và đẹp bằng 3 địa chỉ cửa hàng trên. Những cửa hàng trên là những cửa hàng uy tín oạt động lâu năm đã có nhiều ba mẹ mua bong bóng kiếng tại đây cho các bé nhà mình. Và họ luôn lựa 3 địa chỉ trên là địa chỉ mà họ sẽ mua bong bóng kiếng ở đó. Họ không tìm kiếm những địa chỉ khác vì ở đây đã là những địa chỉ tốt nhất và giá rẻ.