-25%

Bong bóng kiếng Pokemon

30.000

Bong bóng kiếng Pokemon được yêu thích trong thời gian dài bất cứ tầng lớp nào từ người lớn đén trẻ em điều biết đến vì nó đẹp từ kiểu dáng đến màu sắc

Mô tả

Tận hưởng niềm vui cùng bong bóng kiếng Pokemon

 

Bong bóng bay đóng một vai trò rất quan trọng trong các loại hình trang trí khác nhau đặc biệt là các bữa tiệc sinh nhật được tổ chức cho trẻ em. Phong cách trang trí bằng bóng bay được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau với nhiều loại khác nhau. Từ trang trí bằng bóng bay đơn sắc buộc thành chùm cho tới các loại bóng bay giấy kiếng cứng hơn, có in hình sinh động. Đối với các bé mê phim hoạt hình, nhất là phim Pokemon thì giờ đây ba mẹ có thể chiều lòng con trẻ bằng việc tặng cho các bé bong bóng kiếng Pokemon làm quà.

 

Bong bóng kiếng pokemon

Bong bóng kiếng pokemon

 

Xu hướng màu sắc của bóng bay hiện nay ngày càng tươi sáng, đậm, màu sắc rực rỡ đa sắc và mong muốn trang trí với phong cách độc đáo đã mang bóng bay trở lại với những bữa tiệc. Giờ đây, các sự kiện lớn, các cuộc họp và thậm chí là các cuộc khai trương nhà hàng, quán bar và các buổi họp mặt xã hội cũng vận dụng sáng tạo những hình ảnh bong bóng theo những cách mới để làm đẹp cho không gian, nhiều người còn có thể học theo huong dan lam cong bong bong để tự trang trí cho các bữa tiệc mình chủ trì. Trẻ em yêu thích các nhân vật hoạt hình như Pokemon cũng đã có thể thỏa mãn sở thích của mình với loại bong bay kiếng hình tròn in hình chú Pikachu dễ thương đang cười thật tươi. Bố mẹ muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật, hoặc tiệc mừng sự kiện bé được học sinh giỏi, thi đạt giải thưởng có thể nghĩ tới việc mua bong bóng bay theo ý thích của bé để trang trí, hoặc tặng cho bé chơi.

 

Những cách trang trí với bóng bay sáng tạo

 

Trang trí bóng bay cùng tông màu, cùng chủ đề với các vật trang trí khác. Nếu bé thích Pokemon Pikachu bố mẹ có thể khéo léo trang trí phòng hoặc bữa tiệc với tông màu vàng của bong bóng kiếng Pokemon cùng các loại hoa, dải ruy băng, nến vàng, cốc nhựa, cốc giấy in hình Pokemon. Nếu trang trí phòng cố định cho bé các mẹ có thể kết hợp bong bóng trang trí cùng ga trải giường, gối, thảm, stiker dán có cùng chủ đề.

 

Bọc bóng bay trong vải mỏng, hoặc giấy nến trang trí. Nếu muốn không gian trở nên độc đáo, khác biệt bạn có thể thử cuốn bóng bay trong vải ren, vải lụa, khăn giấy hoặc vải mềm để tạo nên sự thanh lịch.

 

Thả bóng bay. Bơm khí heli vào trái bong bay thả để chúng bay lơ lửng trong phòng hoặc buộc vào một vật cố định có thể thu hút rất nhiều ánh mắt quan tâm của những người tham gia sự kiện, bữa tiệc.

 

Gắn quả bóng bay với một khẩu hiệu nào đó. Tùy thuộc vào tính chất, mục đích của bữa tiệc hoặc sự kiện mà bạn có thể gắn thêm một dải khẩu hiệu dưới trái bóng bay. Với bữa tiệc gia đình thì có thể là dải lụa in chữ chúc mừng sinh nhật, chúc mừng các bé có thành tích trong học tập, với sự kiện khai trương cửa hàng có thể gắn thêm lời chúc mừng khai trương, hoặc khẩu hiệu sự kiện để tăng tính nhận diện thương hiệu v.v… Bạn cũng có thể gắn những bức ảnh ngộ nghĩnh, xinh xắn, dễ thương của nhân vật chính trong bữa tiệc vào dưới trái bóng bay để khách đến dự tiệc có thể xem ảnh dễ dàng hơn.

 

Bong bóng kiếng pokemon trang trí sinh nhật bé

Bong bóng kiếng pokemon trang trí sinh nhật bé

 

Thỏa sức sáng tạo cùng nghệ thuật bong bóng bay sẽ mang đến hiệu ứng đặc biệt về mặt thị giác cho những người có cơ hội được ngắm nhìn chúng. Bong bóng bay đẹp làm bằng chất liệu kiếng bền, không dễ bị nổ như loại bóng thường, có thể trưng bày lâu dài hoặc tái sử dụng nhiều lần nên rất tiết kiệm.

 

Bóng bóng kiếng Pikachu đường kính 40 cm, có màu vàng rực rỡ, tươi tắn đủ lớn để hút mắt những vị khách tham quan, đặc biệt hấp dẫn các em nhỏ dễ thương nhưng cũng đủ bé xinh để dễ dàng kết hợp với các đồ trang trí khác, nhẹ nhàng khi vận chuyển.

 

Nếu muốn tìm mua bong bóng Pikachu cũng như nhiều mẫu bong bóng đẹp khác bạn có thể tìm đến Kool Style shop- địa chỉ cung cấp bóng bay uy tín đa dạng phong phú về chủng loại và nhận làm cong hoa bang bong bong theo yêu cầu.