-25%

bong bóng kiếng ngôi sao trung màu bạc

30.000

Bong bóng kiếng ngôi sao trung màu bạc là loại bong bóng nilon chuyên được dùng trong trang trí tiệc cưới, thôi nôi , sinh nhật

Mô tả

     

Trang trí linh hoạt, độc đáo với bong bóng kiếng ngôi sao trung màu bạc

 

Bạn đang muốn mua bong bóng kiếng ngôi sao trung màu bạc để cho bé chơi cũng như trang trí sinh nhật cho bé. Nhưng bạn lo lắng vì không biết bóng có độc hại không? Mua ở đâu để an toàn và rẻ nhất trên thị trường? Câu trả lời sẽ có qua bài viết sau đây.

 

Vì sao lại chọn bong bóng kiếng ngôi sao trung màu bạc cho bé

 

Với bong bóng kiếng ngôi sao trung màu bạc phù hợp với kích thước vừa đủ để các bé có thể cầm, nô đùa được với bóng. Do vậy, các bé sẽ có thể thỏa sức chơi đùa mà không lo mất hứng.

 

Bong bong kiếng ngôi sao trung màu bạc

Bong bong kiếng ngôi sao trung màu bạc

 

Trái bóng kiếng có thể sử dụng trong thời gian dài với các bé. Nó cực kỳ an toàn và không lo gây tiếng nổ lớn khiến các bé giật mình sợ hãi. Bong bóng kiếng hình ngôi sao sẽ giúp các bé khám phá về màu sắc cũng như học đếm số qua cánh của ngôi sao. Đây được xem là điều thú vị nhất khi mua bo bong sinh nhat ngôi sao màu bạc này.

 

Ngoài ra, trái bong bóng kiếng vô cùng tiết kiệm chi phí. Với 30000 VNĐ bạn đã có 3 trái bong bóng kiếng ngôi sao trung màu bạc cho bé. Món quà này sẽ giúp bé vui hơn, và biết trân trọng những món đồ bên cạnh mình hơn – Điều cha mẹ muốn con mình học được thông qua những món đồ chơi.

 

Sử dụng bong bóng kiếng ngôi sao màu bạc cho không gian nào?

 

Sở thích của bé là những trái bóng bay kiếng cho nên các mẹ có thể sử dụng bất kỳ cho ngày lễ nào của bé. Như vậy bé sẽ thích thú, có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Bạn có thể sử dụng bóng bay kiếng nhiều màu sắc và tạo hình khác nhau, bữa tiệc sẽ mang lại nhiều cảm xúc và ấn tượng với các bé và người tới tham dự. Đây sẽ là đồ trang trí sinh nhật cho bé vào bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng.

 

Còn đối với những người lớn, bạn có thể sử dụng để trang trí không gian ngày trọng đại nhất của cuộc đời đó là ngày cưới và phòng cưới. Chắc chắn với tạo hình và màu sắc bắt mắt, buổi tiệc sẽ gây ấn tượng cho người tham dự. Bạn sẽ có một ngày hạnh phúc và đáng nhớ trong cuộc đời. Không gian tiệc cưới sẽ ngập tràn hương vị hạnh phúc, ngọt ngào.

 

Ngoài ra, một không gian hết sức quan trọng mà bất kỳ bữa tiệc nào cũng cần đó là cổng đón khách. Hãy sử dụng những trái bong bóng kiếng ngôi sao trung màu bạc để làm cong bong bay. Chắc chắn, bữa tiệc sẽ có điểm nhấn và tạo ấn tượng mạnh cho mọi người. Hãy tô điểm ngôi sao màu bạc với màu hồng hay sắc tím sẽ hài hòa hơn. Ngày nay cách làm cổng cưới bằng bóng bay đang được ưa chuộng và mang lại ấn tượng cho tất cả mọi người.

 

Còn rất nhiều không gian khác cũng rất thích hợp để trang trí những ngôi sao trung màu bạc như: sân khấu âm nhạc, hội chợ, show thời trang… Tùy vào yêu cầu cũng như mục đích sử dụng để có thể lựa chọn màu sắc và kích cỡ cho phù hợp.

 

Bong bóng kiếng ngôi sao tủng màu bạc dung trong trang trí

Bong bóng kiếng ngôi sao trung màu bạc dung trong trang trí

 

Nên mua bong bóng kiếng ngôi sao trung màu bạc ở đâu?

 

Kool Style sẽ là địa chỉ bạn nên lựa chọn vì nơi đó đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý. Rất nhiều người đã lựa chọn từ dịch vụ đến sản phẩm của Kool Style. Chúng tôi tự tin là đơn vị tổ chức sự kiện và cung cấp các phụ kiện trang trí, đặc biệt là bong bóng kiếng với rất nhiều tạo hình và kích cỡ. Đáp ứng hết những yêu cầu của gia đình Việt.

 

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm khi muốnmua bong bóng sinh nhat hay bất cứ ngày nào cho bé. Vì đã có Kool Style luôn đồng hành cùng gia đình bạn. Cùng tận hưởng điều tốt nhất từ Kool Style Shop.