-33%

Bong bóng kiếng màu bạc số 8

20.000

Bong bóng kiếng màu bạc số 8 thích hợp cho trang trí tiệc sinh nhật của mọi lứa tuổi để các bạn có thể thoải mái trang trí bong bóng theo phong cách của riêng mình

Mô tả

 

Trải nghiệm phong cách trang trí khác biệt với bong bóng kiếng màu bạc số 8

 

Chắc hẳn bạn đã từng tham dự hoặc nhìn thấy ở đâu đó những bữa tiệc được trang trí bằng bong bóng, hoặc cách trang trí tiệc cưới bằng bong bóng sinh động đẹp đẽ bắt mắt. Nếu bạn ao ước mình cũng có thể có được một bữa tiệc dễ thương như vậy thì hãy bắt tay thực hiện ngay nhé, bởi việc trang trí với bong bay không hề khó chút nào. Bạn có thể tham khảo sử dụng mẫu bong bóng kiếng màu bạc số 8 có bạn tại Kool Style shop để thiết kế một bữa tiệc đúng sở thích của mình .

 

Bóng kiếng số 8

Bóng kiếng số 8

 

Dùng bong bóng để trang trí phủ kín backdrop

 

Chủ đề của bạn hướng tới khi tổ chức tiệc là gì phong cách dễ thương hay lãng mạn, ngộ nghĩnh dễ thương hay người lớn trưởng thành, tất cả những chủ đề đó đều có thể thể hiện thông qua những trái bong bóng. Hãy phủ kín backdrop không gian bữa tiệc với những trái bong bóng đẹp. Bạn có thể dùng bong bóng kiếng màu bạc số 8 kết hợp với các bóng số và chữ khác để tạo nên thông điệp mình muốn gửi gắm trong chủ đề bữa tiệc. Bạn có thể sử dụng xen kẽ các màu bóng, kiểu bóng để tạo nên sự đối lập hài hòa cho màu sắc backdrop.  Bạn có thể màu chọn bóng theo màu sáng tối, gam màu đậm nhạt để hiệu ứng hình ảnh thị giác được trọn vẹn.

 

Nếu là người khéo tay có năng lực nghệ thuật bạn có thể học cách kết bong bóng trang trí thành những bức tranh sinh động hoặc hình thù dễ thương như con vật, hoa cỏ, hoặc thành nhân vật nào đó bạn thích .Như vậy không gian tiệc cũng trở nên sống động, lạ mắt hơn. Cách làm này có thể áp dụng được cho cả tiệc người lớn lẫn trẻ em, đặc biệt các bé sẽ rất thích bữa tiệc có backdrop là hình các nhân vật hoạt hình, truyện tranh gần gũi. Nếu bạn không phải là người khéo tay nhưng vẫn muốn có được không gian tiệc khác lạ như vậy thì bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí tiệc bằng bong bóng của Kool Style shop.

 

Bộ bóng kiếng số màu bạc và màu vàng

Bộ bóng kiếng số màu bạc và màu vàng

 

Dùng bong bóng để làm điểm nhấn cho backdrop

 

Dựa trên nền trang trí theo chủ đề cố định những trái bóng bay trở thành điểm nhấn phụ họa khiến cho tổng thể trang trí trở nên đặc biệt hơn. Bạn có thể sử dụng bong bóng nghệ thuật làm viên cho phần backdrop sân khấu phông nền trang trí chính hoặc có thể treo dán bóng ở những vị trí thích hợp làm điểm nhấn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng bóng kết hợp với hoa tươi, gấu bông, cột bóng thành cột đặt hai bên phần backdrop sân khấu chính để đặt tại rải rác trong không gian tổ chức tiệc để rải đều bóng tại nhiều vị trí nhưng vẫn ăn nhập với chủ đề trang trí chính mà không bị loãng, tránh tình trạng quá tập trung phần này bỏ phần kia.

 

Nếu không thích phủ kín backdrop sân khấu chính bằng bong bóng mà chỉ muốn tạo điểm nhấn đặc biệt cho phần backdrop bạn có thể buộc bong bay cho be thành những chùm lớn hoặc thành kết thành hình dạng mình muốn sau đó gắn lên chỗ bạn thích.

 

Có vô vàn cách để ứng dụng bóng bay trong trang trí tùy theo sở thích, gu thẩm mỹ , độ tuổi của nhân vật chính bữa tiệc. Bóng bay cao su, bóng bay kiếng hay bóng bay trong suốt jumbo đều là những có thể trở thành vật phẩm trang trí hoàn hảo cho những bữa tiệc.

 

Tìm mua bong bóng kiếng màu bạc số 8 ở đâu tại TPHCM?

 

Những bạn ở thành phố Hồ Chí Minh có thể còn thắc mắc nên mua bong bóng bay ở Sài Gòn chỗ nào thì uy tín ? Vậy thì câu trả lời dành cho các bạn chính là địa chỉ Kool Style shop- một địa chỉ đã được nhiều khách hàng tin tưởng và dành trọn tình cảm. Tại đây bạn không chỉ tìm thấy vô vàn các kiểu dáng bóng bay ngộ nghĩnh, xinh đẹp được sản xuất tại Việt Nam mà còn được tư vấn về các dịch vụ trang trí bằng bóng bay giúp làm đẹp cho bữa tiệc của bạn.