-21%

Bong bóng kiếng Frozen

55.000

khác hẳn với các loạij bong bóng thường bong bóng kiếng Frozen được làm bằng chất liệu hoàn toàn thân thiện bền màu màu sắc nổi bật thu hút sự yêu thích của nhiều người

Mô tả

 

Cách trang trí bong bóng kiếng frozen

 

Đã bao giờ các mẹ nghe thấy tên “ Frozen” chưa? Cái tên gọi này không còn xa lạ với các bé đặc biệt là với các bé gái. Bởi thông qua những bộ phim hoạt hình hay những tập truyện tranh bé được tiếp xúc thì hình ảnh nữ hoàng băng giá luôn đọng lại trong các con. Hôm nay hãy mang lại điều bất ngờ cho bé thông qua cách trang trí bong bóng kiếng frozen. Bữa tiệc sẽ có thêm điều mới lạ, hấp dẫn không chỉ với các bé mà các bậc cha mẹ cũng vậy.

 

Các yêu cầu để lựa chọn được bong bóng kiếng frozen chất lượng

 

Màu sắc tạo hình: Tạo hình phải sắc nét, rõ ràng. Đặc biệt tạo hình về các bộ phận, của nữ hoàng phải sắc nét. Nữ hoàng băng giá màu sắc chủ đạo sẽ là màu xanh xám, tượng trưng cho tuyết băng giá. Vì vậy thông qua thị giác bạn có thể nhận diện được sản phẩm có chất lượng hay không?

 

Chất liệu tạo nên bong bóng kiếng: Phải là ni lông dẻo, mềm, mịn không có cảm giác xù xì, ghê tay. Đặc biệt không có chứa phẩm màu làm phai màu ra tay, ra quần áo.

Bóng kiếng in hình chị em nhà Frozen

Bóng kiếng in hình chị em nhà Frozen

 

Khí được sử dụng: Phải là khí heli. Bởi khí này an toàn cho người sử dụng. Không gây cháy nổ, mùi khó chịu ảnh hưởng đến con người và môi trường sống. Các bé tự do khám phá mà không lo nguy hiểm, mối đe dọa nào khác.

 

Trên đây là những yêu cầu mà một địa điểm ban bong bong kiếng frozen có chất lượng cần đáp ứng. Khi bạn quyết định lựa chọn một đơn vị dịch vụ cung cấp bong bóng kiếng, những yếu tố trên bạn không nên bỏ qua một yếu tố nào. Bởi bỏ qua một yếu tố có thể gâynguy hiểm, mắc bệnh cho bé.

 

Sáng tạo bong bóng kiếng frozen trong trang trí tiệc

 

Trang trí bàn tiệc sinh nhật: Có thể sử dụng để trang trí cùng với ảnh của bé hoặc đính kèm với chiếc bánh sinh nhật. Việc có bong bóng kiếng frozen sẽ là điểm nhấn cho bữa tiệc sinh nhật của bé.

 

Trang trí phông sân khấu: Phông sân khấu của bữa tiệc chính là điểm tập trung rất nhiều ánh nhìn. Vì vậy, khi sử dụng bong bóng kiếng frozen sẽ khiến mọi người chú ý và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Những bức ảnh lưu niệm, đoạn video sẽ được lưu giữ mãi mãi sau này.

 

Làm cổng đón khách: Chỉ cần sử dụng một trái bong bóng kiếng làm trung tâm của cổng chào đón khách sẽ khiến người tới tham dự ấn tượng và hứng thú. Chắc chắn mọi người sẽ bất ngờ về khâu tổ chức, sự sáng tạo của bạn. Đây sẽ là cách làm bóng nghệ thuật được mọi người sử dụng nhiều nhất.

 

Treo lơ lửng trên không: Bất kỳ không gian nào bạn cũng có thể sử dụng cách treo trên không để tạo khoảng không bên dưới. Cách thực hiện này vừa mang lại vẻ khác biệt, vừa tiết kiệm tối đa diện tích. Cách treo bong bóng này sẽ làm không khí vui vẻ và sinh động hơn.

 

Đơn vị cung cấp bong bóng kiếng frozen     

   

Bạn đang muốn tìm được đơn vị về các sản phẩm bong bóng kiếng để các lần tổ chức tiếp theo chỉ cần đặt hàng qua mạng đã có một sản phẩm chất lượng. Một đơn vị đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về đặt hàng online cũng như các sản phẩm chất lượng chỉ có thể là Kool Style. Ngoài ra đơn vị còn có dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dich vu chu he thoi bong bong kèm theo…Có rất nhiều dịch vụ uy tín, chất lượng kèm theo khi có Kool Style đồng hành.

 

Bóng kiếng chủ đề Frozen

Bóng kiếng in hình chị em nhà Frozen

 

Các sản phẩm của Kool Style luôn phong phú và đa dạng: bong bóng đen, bong bóng đa sắc màu…Đến với chúng tôi mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách tốt nhất. giá cả tại Kool Style luôn rẻ và tốt nhất trên thị trường.