Bong bóng kiếng trang trí

Bong Bóng Kiếng

Trang trí bong bóng kiếng cho tiệc sinh nhật thôi nôi

 

Bong bóng kiếng hay còn gọi là bong bóng bạc, bong bóng nilon đang là loại bóng chuyên sử dụng vào mục đích trang trí các buổi tiệc sinh nhật thôi nôi cho trẻ em.

 

Đây là loại bóng thân thiện, sắc màu được nhiều người lựa chọn trang trí cho những bữa tiệc sinh nhật, để bữa tiệc trở nên lung linh và sang trọng hơn.

 

Hiện nay bong bóng kiếng sinh nhật đang có tốc độ tiêu thụ rất cao vì những loại bong bóng này quá đẹp, quá dễ thương nên đã có rất nhiều người yêu thích trang trí loại bong bóng này.

 

bong bóng kiếng kết hợp bàn gallery trang trí sinh nhật bé

bong bóng kiếng kết hợp bàn gallery trang trí sinh nhật bé

 

Loại bong bóng kiếng này có thể giúp các baba mama nhanh chóng trang trí thành công bữa tiệc thât đẹp cho các con của mình. Vì loại bong bóng này có thể thay thế các loại phụ kiện trang trí khác như băng đô, dây kim tuyến, khung ảnh, giấy trang trí, hoa,...

 

Sử dụng dễ dàng và tiện lợi:

 

          - Cách bơm bong bóng kiếng

                   +  Baba mama không cần phải tốn nhiều công sức dùng miệng thổi như bóng thường các baba mama chỉ cần lấy ống bơm chuyên dụng ( phải là ống bơm chuyên dụng để bơm bong bóng kiếng) sau khi cầm được trên tay ống bơm rồi, baba mama hãy đưa đầu bơm vào đầu bơm của bong bóng.

                   + Cố gắn kẹp chặt nhưng cũng đừng chặt quá hãy kẹp một cách khéo léo để đầu bơm không tuột ra thôi.

                   + Cuối cùng rút ống bơm ra khỏi đầu bơm bóng một cách nhẹ nhàng, sau đó bóp nhẹ đầu bơm của bong bóng lại để lớp keo của đầu bơm dính lại giữ hơi trong trái bóng.

                   + Dùng loại keo dán bóng “keo silicon 2 mặt” dán vào trái bóng rồi dán lên tường

 

trang trí sinh nhật bé tại nhà hàng bằng bong bóng kiếng

trang trí sinh nhật bé tại nhà hàng bằng bong bóng kiếng

 

Lưu ý: Lí do nên dùng ống bơm chuyên dụng bơm bong bóng kiếng không dùng ống bơm xe. Vì ống bơm xe không có đầu bơm nhỏ phù hợp với đầu bơm của bong bóng.

          Nên bơm bong bóng căng vừa phải không nên bơm quá căng sẽ làm bong keo của bong bóng.

          Không nên dùng băng keo hai mặt thường vì dáng vào tường khi gỡ ra sẽ gây tróc sơn tường. Không nên dùng băng keo trong lật mặt lại quấn quanh trái bóng rồi dán tường vì làm vậy rất dễ rớt bong bóng ra khỏi vị trí.

 

trang trí sinh nhật cho bé tại lớp học bằng bong bóng kiếng

trang trí sinh nhật cho bé tại lớp học bằng bong bóng kiếng

 

          - Cách xã và bảo quản bong bóng kiếng thôi nôi.

                   + Dùng một ống nhỏ giống ống hút hoặc là một chiếc ống hút đưa vào đầu bơm 2 màu của bong bóng mà lúc nãy baba mama đã đưa đầu của ống bơm vào, đưa sâu vào bên trong đến khi nghe tiếng xì của hơi bong bóng thoát ra thì dừng lại không tiếp tục đưa vào quá sâu.

                   + Cuối cùng baba mama hãy ép lượng khí còn lại trong bong bóng ra ngoài, sau đó xếp gọn để lần sau lấy ra dùng vào dịp khác nhé.

Lưu ý: Không nên đưa ống vào quá sâu chỉ đưa vào từ từ đến khi nào thấy hơi bắt đầu bay ra thì dừng lại. Bảo quản cẩn thận đừng để nơi ẩm thấp hay nhiệt độ quá cao nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bóng nên để vào nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

- Cách trang trí bong bóng kiếng đẹp.

          + Lựa chọn khu vực trang trí: nên chọn trang trí tại nơi gần cửa ra vào để các bé và khách mời dễ dàng thấy và khi vừa bước vào đã thấy  khu vực trang trí bữa tiệc rất đẹp.

          +Diện tích trang trí cần tương đối rộng khoảng 2mđể đủ diện tích dáng trọn bộ bong bóng. Ba mẹ nên mua trọn gói bong bóng kiếng để trang trí đẹp hơn và không thiếu số hay chữ.

          + Nếu mua lẻ ba mẹ nên mua bong bóng kiếng có dòng chữ happy birthday và bong bóng kiếng số, mua số theo số tuổi của bé mua thêm một số bong bóng kiếng có hình nhân vật hoạt hình dễ thương. Khi dòng chữ sẽ xếp theo hàng thẳng hoặc vòng cung bên dưới là số tuổi bé xung quanh là hình nhân vật bé thích, đó là cách trang trí đơn giản nhưng vẫn rất dễ thương phù hợp với các bé.

 

Hãy liên hệ đặt hàng trọn bộ set bong bóng kiếng  trang trí sinh nhật  cho bé nào! Shop bán bong bóng sinh nhật Kool Style luôn chào đón tất cả khách hàng đến với shop em để mua được những loại bong bóng trang trí tuyệt đẹp nhất