-21%

Bong bóng jumbo trang trí sinh nhật

550.000

Sinh nhật của bạn mà được trang trí bằng những trái bong bóng jumbo thì quả thật là điều quá tuyệt vời chắc chắn ai cũng sẽ rất thích

Danh mục:

Mô tả

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng jumbo

-Quá trình đi từ một trái bong bóng thường trở thành sản phẩm cao cấp của bong bóng jumbo.

          Lúc trước khi những trái bong bóng vẫn chỉ được đánh giá là món đồ chơi rẻ tiền của trẻ em. Thì giờ đây tầm ảnh hưởng và phổ biến của bong bóng trong các bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới, tiệc sự kiện,….Từ những chiếc bong bóng thường dễ vỡ thì giờ đây có một loại bong bóng có độ bền co dãn cực cao.Và nó thường được dùng cho trang trí sinh nhật bằng bong bóng jumbo, trang trí tiệc cưới, phòng tân hôn, trang trí tiệc sư kiện,…

Trang trí bong bóng jumbo cho tiệc sinh nhật người lớn

-Vì sao bong bóng jumbo lại có sức lan tỏa lớn đến vậy?

+ Bong bóng jumbo đặc biệt hơn những loại bong bóng thường khác, bong bóng jumbo được xem là loại bong bóng cao cấp mới được nhập khẩu sử dụng rộng rãi tại Việt Nam vào thời gian gần đây.

+ Nó bắt nguồn từ các bạn trẻ nước ngoài đã sử dụng vào các bữa tiệc quan trọng sau đó những clip quay lại bữa tiệc được đăng lên mạng, đã có rất nhiều người thấy kiểu trang trí này và vô cùng thích thú. Vì vậy mà giờ đây càng ngày càng có nhiều người dùng bong bóng jumbo để trang trí các bữa tiệc cho mình hoặc bạn bè, người thân hoặc dùng nó làm công cụ tỏ tình, cầu hôn,…

+ Bóng jumbo là loại bóng chuyên được dùng để trang trí khi bạn trang trí bong bóng sinh nhật cho bữa tiệc quan trọng ấy, thì không thể bỏ qua loại bong bóng jumbo sinh nhật này. Vì sự kiêu sa, lộng lẫy của nó mà đã có rất nhiều người săn lùng, tìm kiếm mua bong bóng jumbo trang trí sinh nhật, tiệc cưới,….Sự kiêu sa lộng lẫy của nó là do chúng khoát lên mình những màu sắc sang trọng như bạc, vàng, đen,….Những màu sắc tùy thuộc vào việc bạn muốn cho loại kiếm tuyến màu nào vào bong bóng.

trang trí bong bóng jumbo

Trang trí bong bóng jumbo cho sinh nhật bé

+ Vì tự do cho màu vào bong bóng nên nó có thể thỏa mãn tất cả mọi người mỗi người chỉ cần chọn kim tuyến mình thích cho vào bong bóng jumbo rồi bơm lên.

+ Độ bền cực cao khi độ co dãn của bong bóng jumbo lớn hơn rất nhiều so với bong bóng thường. Có những loại có kích thước lên đến 1 mét, bong bóng jumbo được xem là loại bong bóng khổng lồ khi chúng có kích thước lớn hơn nhiều so với bong bóng thường. Chúng có nhiều kích thước khác nhau cho bạn thoại mái lựa chọn kích thước mà bạn muốn.

  • Khi trang trí sinh nhật bằng bong bóng jumbo cần dựa vào những điều sau.

+ Xác định bữa tiệc là loại bữa tiệc gì: sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới, trang trí phòng tân  hôn, cầu hôn,…

+ Cần lựa chọn màu sắc phù hợp

+ Cần nghĩ những thông điệp hay ý nghĩa

+ Phong cách trang trí

+ Lựa chọn đúng cửa hàng

Trang trí cho một bữa tiệc cần có sự chuẩn bị kĩ càng, với bong bóng jumbo cũng cần có cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng jumbo đúng cách.

Xác định bữa tiệc sẽ trang trí là sinh nhật hay tiệc cưới, sự kiện công ty,…phải xác định đó là bữa tiệc gì để in chữ hình ảnh trên bong bóng cho phù hợp nếu là tiệc sinh nhật sẽ có những dòng chữ như happy birthday, chức mừng sinh nhật và kèm với tên người đó, tiệc đám cưới sẽ là happy ending và tên của đôi vợ chồng.

Video trang trí bong bóng jumbo cho sinh nhật cho bà xã

Màu sắc cũng nên chọn cho phù hợp với sở thích của chủ tiệc, phù hợp với chủ đề bữa tiệc nếu là tiệc đám cưới thì màu bạc và vàng sẽ phù hợp hơn, nếu là tiệc sinh nhật thì sẽ là màu chủ tiệc thích.

Một thông điệp hay ý nghĩa sẽ là một trong những điều quan trọng cần có trong mỗi bữa tiệc. Những thông điệp được in trên bong bóng sẽ được nhiều người để ý liệu thông điệp đó có hay, có phù hợp không nếu là một thông điệp hay thì sẽ có nhiều người sẽ yêu thích nó.

Và nên định hình chọn một phong cách trang trí để dễ dàng trang trí được một bữa tiệc đẹp với một phong cách rõ ràng. Những phong cách dễ thương, các tính, sang trọng quý tộc hay tươi tắn,…sẽ phụ tuộc vào người trang trí.Hiện nay những bữa tiệc của người lớn dành cho ông bà, cha mẹ thì cách trang trí bong bóng đơn giản sẽ phù hợp hơn so với những cách trang trí mạnh mẽ, cá tính hay màu sắc.

Hãy lựa chọn Kool Style cửa hàng trang trí bóng bay sinh nhật ở tphcm uy. Khi đến với Kool Style bạn sẽ được tư vấn nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật bằng bong bóng cực đẹp. Kool Style luôn có rất nhiều những mẫu trang trí bong bóng tuyệt đẹp để các bạn lựa chọn ra những mẫu đẹp nhất dành cho buổi tiệc sinh nhật của mình.