-21%

Bong bóng jumbo kim tuyến khổng lồ sinh nhật

550.000

Bong bóng jumbo là loại bong bóng khổng lồ có chứa đầy kim tuyến óng ánh bên trong bong bóng được dùng làm quà tặng sinh nhật hoặc trang trí sinh nhật

Danh mục:

Mô tả

Tặng quà sinh nhật bất ngờ với bong bóng jumbo sinh nhật

         

Hãy tưởng tượng xem khi bạn cầm trên tay một chiếc bong bóng jumbo cực đẹp và to bước vào bữa tiệc để tặng cho người thân yêu hay bạn bè, người yêu của bạn thì sẽ đặc biệt và lãng mạn đến mức nào.

          Chắc chắn họ sẽ rất hạnh phúc và bất ngờ với món quà tặng ấy, một món quà đẹp thu hút sự chú ý ánh nhìn của mọi người. Mọi người sẽ phải ghen tị với chủ tiệc vì đã nhận được một món quà ngọt ngào lãng mạn như vậy.

          Khi dùng bong bóng jumbo để làm quà tặng sinh nhật không chỉ chọn trái bóng bay jumbo có màu sắc đẹp kim tuyến lấp lánh mà bạn cần phải gửi gắm những lời chúc, thông điệp lên quà tặng sinh nhật bong bóng jumbo ấy. Để người được tặng sẽ càng vui vẻ và yêu thích món quà hơn khi thấy những lời chúc, thông điệp ấy.

bong bóng jumbo sinh nhật

Bong bóng jumbo cho tiệc sinh nhật bé yêu

          Có nhiều cách tặng quà cho ngày sinh nhật để tạo ấn tượng, nhưng có thể những cách ấy đã được thực hiện trước đây rất nhiều và không còn có nhiều sự đổi mới thú vị nữa. Nhưng với cách tặng quà sinh nhật đầy bất ngờ từ bong bóng bay jumbo là phương pháp tặng quà mới lạ thú vị gây nhiều sự chú ý, lời khen vì sự dễ thương của trái bong bóng.

  • Mua một trái bong bóng to rồi bơm căng thì không có gì khó nhưng nó có vẻ chưa đủ đẹp, đủ sang trọng để làm quà tặng. Còn việc mua một trái bóng bay jumbo đẹp thì không phải điều dễ vì không phải ở đâu cũng có bán. Vậy mua quà tặng bong bóng sinh nhật ở đâu?

+ Mua tại cửa trang trí phụ kiện sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới, sự kiện lớn.

+ Mua tại cửa hàng chuyên cung cấp sỉ lẻ bong bóng jumbo các loại

+ Mua tại cửa hàng đã hoạt động lâu năm

+ Mua tại cửa hàng có danh tiếng

+ Mua tại cửa hàng nhập bong bóng jumbo từ Mĩ, Thái Lan

+ Mua tại cửa hàng dám cam kết chất lượng sản phẩm do mình bán

+ Mua tại cửa hàng có thông tin địa chỉ, hotline rõ ràng

+ Giao hàng nhanh và tận nơi theo yêu cầu

Những cửa hàng có đủ các điều kiện trên tại thành phố Hồ Chí Minh rất ít và chỉ có Kool Style mới là địa chỉ có đầy đủ những điều kiện trên.

-Đừng trậm trễ hãy hành động

Đừng chậm trễ trong việc lựa chọn món quà ý nghĩa cho người yêu mình vì nếu bạn không có sự chuẩn bị tốt sẽ rất khó khăn khi đã đến ngày sinh nhật người yêu mà chưa chọn được quà gì. Vì quá gấp bạn chọn đại một món quà không có ý nghĩa đặc biệt mang đến bữa tiệc như vậy sẽ không tốt và có thể bạn sẽ bị người yêu giận rất nhiều.

trang trí bong bóng jumbo sinh nhật bé gái

Trang trí bong bóng jumbo cho tiệc sinh nhật bé gái

Chọn đúng món quà  tặng sinh nhật người yêu ý nghĩa sẽ trau dồi thêm tình cảm của hai bạn, người yêu của bạn sẽ rất vui khi bạn thật sự quan tâm đến ngày sinh nhật của họ. Nếu một món quà có sự kết hợp giữa sự độc đáo và ý nghĩa thì nó thật sự rất đặc biệt. Để vừa là quà tặng sinh nhật độc đáo vừa là quà tặng sinh nhật ý nghĩa thật ít loại quà tặng nao có thể có cả hai điều đó.

Nhưng nó hoàn toàn có thể với bong bóng bay jumbo sự độc đáo của nó nằm ở chỗ sự mới lạ về kích thước màu sắc là màu từ kim tuyến vì vậy chúng rất lấp lánh đặc biệt là những buổi tiệc về đêm trong một căn phòng nến nó như trở thành những ngôi sao lấp lánh lấp lánh trong căn phòng vậy. Sự ý nghĩa được thể hiện qua từng dòng chữ được in trên bong bóng.

Trang trí bong bóng jumbo cho tiệc sinh nhật bé trai

Trang trí bong bóng jumbo cho tiệc sinh nhật bé trai

  • Bạn có thể mua quà tặng sinh nhật độc đáo ở đâu cũng được nhưng liệu những món quà tặng ấy có đủ ý nghĩa. Và chất lượng của món quà có đủ tốt để làm quà tặng cho người khác với điều này bạn nên suy nghĩ cẩn trọng.
  • Bạn đừng quên luôn luôn có một địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng đẹp, độc, ý nghĩa chất lượng tốt cho bạn đó là Kool Style hãy liên hệ với Kool Style khi bạn cần sự giúp đỡ chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn.