-31%

Bong bóng chữ Happy Birthday màu hồng

100.000

Mua bong bóng chữ Happy Birthday màu hồng cho các bé gái hoặc các bạn gái rất thích hợp sẽ làm tiệc sinh nhật bé trở nên sang trọng

Mô tả

Ba mẹ luôn rất bận rộn đau đầu cho công việc tại cơ quan hằng ngày điều đó luôn làm các bậc cha mẹ luôn rất đau đầu. Nhưng còn một việc khiến cho ba mẹ càng đau đầu hơn đó là đã sắp đến ngày sinh nhật cho con bé của mình rồi nhưng ba mẹ chưa kịp chuẩn bị gì hết. Phải làm sao đây ?

 

Trang trí sinh nhật là phần cực kì quan trọng đối với một bữa tiệc sinh nhật cần thực hiện một cách kĩ lưỡng. Và nếu dùng bong bóng happy birthday màu hồng giành cho bé gái của ba mẹ sẽ rất tuyệt. Ngoại trừ việc trang trí tiệc sinh nhật cho bé thêm đẹp, thì loại bong bóng chữ cái happy birthday này còn giúp ba mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 

Set bong bóng chữ Happy Birthday công chúa

Set bong bóng chữ Happy Birthday công chúa

 

          Ba mẹ có thể phân bố thời gian hợp lí cho công việc tại công ty và công việc tổ chức sinh nhật cho con. Việc trang trí cho con một bữa tiệc thật đẹp và tiếc kiệm thời gian hoàn thành trong tích tắc đã không còn là việc quá xa vời.

 

Rất nhanh chóng thôi, ba mẹ chỉ cần đến các địa chỉ cửa hàng của Kool Style là ba mẹ có thể mua được ngay bong bóng chữ Happy Birthday màu hồng tuyệt đẹp rồi. Không cần phải đi quá xa đâu vì Kool Style có đến 3 địa chỉ cửa hàng được phân bổ đều tại thành phố Hồ Chí Minh.  Ba mẹ có thể chọn một cửa hàng gần nhà nhất, thuận tiện nhất để cùng với bé đi lựa chọn mua các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật, trong đó ba mẹ đừng quên phải mua bong bóng chữ happy birthday màu hồng cho bé gái nhà mình nhé.

Set bong bóng chữ Happy Birthday màu hồng chấm bi

Set bong bóng chữ Happy Birthday màu hồng chấm bi

 

          Bữa tiệc sắc màu với những món phụ kiện trang trí sinh nhật lung linh cùng với những chữ cái màu hồng happy birthday dễ thương rất phù hợp với sinh nhật của bé gái. Vì như ai cũng biết rằng màu hồng là màu đại diện cho phái yếu và màu hồng là màu sắc mà hầu hết tất cả các bé gái đều yêu thích.

 

Cho dù ba mẹ không chở bé gái nhà mình đi theo để lựa chọn đồ trang trí sinh nhật thì ba mẹ có lựa chọn những phụ kiện trang trí mang màu hồng và bong bóng chữ cái cũng vậy. Chỉ cần chọn màu hồng thôi không cần phải quá đắng đo vì Kool Style tin rằng bé gái cửa ba mẹ sẽ thích.

Trang trí chữ bong bóng Happy Birthday màu hồng chấm bi

Trang trí chữ bong bóng Happy Birthday màu hồng chấm bi

 

          Bữa tiệc sinh nhật màu hồng sẽ là bữa tiệc sinh nhật vô cùng đáng nhớ trong kí ức của con gái bạn. Bé luôn nhớ về hình ảnh của bữa tiệc sinh nhật năm bao nhiêu đó tuổi của bé có thể là sinh nhật năm 6 tuổi, sinh nhật năm 8 tuổi. Với hình ảnh là một bữa tiệc đầy màu hồng như là tiệc của công chúa vậy và khi bé đã trở thành nàng công chúa nổi bật, là tâm điểm của bữa tiệc thì làm sao có thể quên được sinh nhật năm ấy của mình chứ.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

Không thể quên được vì những kí ức ấy quá đẹp, trở nên quá tuyệt vời nó sẽ giúp cho tình cảm khắn khít của mọi người trong gia đình se bền chặc hơn rất nhiều. Những lời chúc tốt đẹp nhất sẽ dành cho bé thông qua một dòng chữ luôn luôn được xuất hiện trong tiệc sinh nhật, dòng chữ happy birthday quen thuộc.

 

          Ba mẹ có thể trang trí bong bóng chữ happy birthday màu hồng trên tường trong căn phòng sinh nhật của bé hoặc ba mẹ có thể trang trí nó tại khu vực sân khấu trung tâm của sảnh tiệc tại nhà hàng mà ba mẹ đã đặt tiệc.

 

Bong bóng chữ Happy Birthday kết hợp Kitty

Bong bóng chữ Happy Birthday kết hợp Kitty

 

          Xin nhắc lại địa điểm bán bong bóng chữ cái happy birthday uy tín chất lượng tuyệt vời và mẫu mã tuyệt đẹp. Là chuỗi cửa hàng phụ kiện sinh nhật thôi nôi Kool Style với những lợi thế về địa điểm cửa hàng cùng với việc chỉ bán những sản phẩm tốt nhất đã mang lại một chuỗi cửa hàng phụ kiện trang trí lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay.