Bong bóng chữ Happy Birthday

Bong bóng chữ Happy Birthday

 

Khi dùng bong bóng Happy Birthday trang trí cho các bữa tiệc sinh nhật sẽ có những lợi ích như sau:

  • Trang trí nhanh chóng, chỉ cần thổi căn lên dán lên tường hay lên rèm là có thể dùng để trang trí được rồi.
  • Tiện lợi các trái bong bóng Happy Birthday giống như những gói mì ăn liền vậy dễ dàng mua được và chỉ cần bơm căn và dán là xong, giống với công đoạn chỉ cần xé gói mì, chế nước sôi và mở nắp ra là có thể dùng được rồi.
  • Tiết kiệm chỉ cần mua 1 bộ bong bóng Happy Birthday là có thể trang trí nổi bật được chủ đề của bữa tiệc không cần trang trí quá nhiều thứ rờm rà đắt tiền.
  • Nhiều sự lựa chọn, nhiều sự lựa chọn ở đây là có nhiều màu và kích thước cho bạn lựa chọn những trái bong bóng Happy Birthday mà bạn thích nhất.
  • Tái sử dụng, thân thiện với môi trường bạn có thể sử dụng loại bong bóng này nhiều lần chỉ cần sau khi bữa tiệc kết thúc tháo xuống. Sau đó xả hết khí bên trong ra ngoài, rồi gấp lại đem để nơi thoáng mát để dùng vào bữa tiệc sinh nhật khác.

 

Khi dùng bong bóng chữ cái happy birthday bạn nên lưu ý một điểm chọn kích thước và màu sắc bong bóng sao cho phù hợp với không gian của bức tường hoặc rèm dán bong bóng.  Màu sắc của bong bóng nên hài hòa với những món phụ kiện trang trí khác tại bữa tiệc hôm ấy.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

Nên có sự kết hợp đơn giản tổng số màu xuất hiện trong bữa tiệc chỉ nên giao động khoảng từ 1 đến 4 màu là nhiều nhất. Đừng nên trang trí sử dụng nhiều món phụ kiện trang trí sinh nhật với nhiều màu sắc khác nhau.

 

Nếu là bữa tiệc sinh nhật giành cho người lớn thì nên dùng bong bóng bạc happy birthday hoặc bong bóng vàng happy birthday kết hợp với bong bóng chữ cái mua về để ghép thành tên chủ tiệc. Để tạo sự sang trọng cho bữa tiệc, nếu là bữa tiệc sinh nhật của trẻ con thì nên dùng các loại có màu sắc nổi bật mà các bé yêu thích như: hồng, xanh, đỏ, tím, cam,… vì các em nhỏ rất thích các màu sắc tươi tắn. Những loại màu sắc này sẽ làm cho bữa tiệc sinh nhật thêm dễ thương phù hợp với các bé.

 

Nên mua bong bóng happy birthday ở đâu?

Mua tại các cửa hàng tạp hóa

Mua tại các chợ

Mua tai nhà sách

Mua tại cửa hàng chuyên các bán loại phụ kiện sinh nhật.

 

          Mua ở đâu cũng được thôi, nhưng liệu các cửa hàng tạp hóa, nhà sách và chợ có chắc chắn sẽ bán loại bong bóng chữ Happy Birthday này. Không dễ để tìm thấy loại bong bóng này tại các địa chỉ cửa hàng nhỏ thông thường. Ngoài ra liệu ở những nơi này có bán loại bong bóng chữ happy birthday với màu sắc và kích thước mà bạn mong muốn sẽ mua được không?

 

Không chỉ là vấn đề có cung cấp loại bong bóng này theo sở thích của bạn hay không mà còn phải suy nghĩ. Liệu ở đó bán loại bong bóng chữ này tốt hay không, có chất độc hại làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không.

 

          Suy đi nghĩ lại thì chỉ có các cửa hàng chuyên bán các loại phụ kiện trang trí sinh nhật mới là nơi tốt nhất khi mua bong bóng chữ. Vì là những cửa hàng chuyên cung cấp loại bong bóng này nên sẽ có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

 

Bạn sẽ không phải thất vọng quay về với kết quả là không bán hay không có loại bong bóng chữ happy birthday mà bạn thích. Chỉ cần bạn tìm đến đúng địa chỉ, bạn sẽ có tất cả những gì bạn muốn.

 

Và nếu muốn biết những cửa hàng bán bong bóng chữ cái ở hcm tốt nhất, đẹp nhất, an toàn nhất thì hãy mua ở shop bán bong bóng trang trí Kool Style nhé các bạn