-31%

Bong bóng chữ cái Happy Birthday màu bạc

100.000

Bong bóng chữ cái happy birthday màu bạc đang được các bạn trẻ mua rất nhiều với màu sắc sang trọng độc đáo toát lên vẻ đẹp tinh tế của tiệc sinh nhật

Mô tả

Mua bong bóng chữ cái happy birthday màu bạc ở đâu

 

          Bữa tiệc sẽ trở nên lung linh dễ thương hơn khi dòng chữ happy birthday cứ đung đưa xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật. Không nhất thiết bạn phải mua bong bóng chữ bơm khí thường rồi dán lên tường hay rèm để trang trí. Mà bạn có thể sử dụng các loại bóng chữ có bơm khí heli an toàn để trang trí cho tiệc sinh nhật.

 

          Những chữ cái màu bạc cứ đung đưa qua lại cũng sẽ tạo được một cảm giác thú vị cho người nhìn. Dùng các lạo bong bóng bay chữ để trang trí sẽ đặc biệt hơn những cách trang trí bong bóng chữ dán lên tường hay lên rèm cửa.

 

          Có nhiều người đã hỏi chúng tôi rằng dùng bong bóng chữ cái để trang trí tiệc sinh nhật có cần thiết không? Trong khi đã sử dụng các loại bong bóng khác để trang trí rồi như bong bóng jumbo, bong bóng nhũ,…

 

Thật ra khi dùng bong bóng chữ cái để trang trí cho tiệc sinh nhật thì không chỉ có công dụng là làm đẹp cho bữa tiệc. Mà dùng bong bóng chữ cái trang trí cho tiệc sinh nhật là để cho mọi người biết bữa tiệc hôm ấy là tiệc gì, để những bức hình trong bữa tiệc sau này khi nhìn lại hoặc đem cho bạn  bè người thân xem thì họ sẽ biết những bức hình được chụp tại bữa tiệc sinh nhật của bạn.

 

          Loại bong bóng chữ cái dễ trang trí nhất hiện nay đó là bong bóng kiếng chữ cái màu bạc, vì bong bóng kiếng chữ cái màu bạc đã có hình dạng những chữ cái happy birthday  sẵn. Bạn không cần tốn thời gian tạo hình cho ra bong bóng chữ happy birthday hay phải đợi in chữ lên bong bóng. Chỉ cần mua bong bóng kiếng chữ về bơm căng bằng khí heli rồi cột dây trang trí nếu bạn muốn trang trí theo kiểu truyền thống thì chỉ cần bơm căn bằng không khí rồi dán chúng lên.

 

Màu bạc của bong bóng kiếng chữ cái bạc là loại màu dễ trang trí, phối hợp với nhiều màu khác còn là loại màu sắc có thể dùng cho mọi đối tượng. Là loại màu sắc mang đến vẻ đẹp sang trọng nếu  bạn muốn bữa tiệc của mình trở nên sang trọng nhưng giá rẻ.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

          Nói về mặt loại phụ kiện trang trí giá rẻ nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho bữa tiệc thì bong bóng chữ happy birthday màu bạc là loại phụ kiện trang trí thích hợp nhất. Giá của loại bong bóng chữ bạc này rẻ hơn rất nhiều so với những loại phụ kiện trang trí chuyên dùng cho những bữa tiệc có phong cách sang trọng.

 

Giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời hiệu quả trang tí của nó không thua kém bất kì loại phụ kiện trang trí đắt tiền nào khác. Đó là những ưu điểm vượt trội mà bong bóng chữ happy birthday màu bạc của Kool Style có được.

 

          Ngoài giá rẻ thì kiểu dáng bong bóng đẹp, khả năng chịu nhiệt tốt hơn những loại bong bóng khác là điểm nổi trội mà ít có địa chỉ cung cấp bong bóng chữ màu bạc nào sánh bằng Kool Style. Sử dụng loại chất liệu bền, chịu nhiệt và an toàn đã đưa bong bóng happy birthday bạc của Kool Style trở thành vua của loại bong bóng chữ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà chưa ai vượt qua được loại sản phẩm này của chúng tôi.

 

          Sự kết hợp tuyệt vời với các loại bong bóng khác, bạn có thể kết hợp loại bong bóng chữ màu bạc của Kool Style với bất kì loại bong bóng khác dù là bong bóng thường, bong bóng jumbo khổng lồ, bong bóng kiếng số,…chỉ cần bạn phối màu hợp lí, sắp xếp bố cục trang trí phù hợp gọn gàng nhưng có những điểm nhấn và có sự hài hòa tinh tế giữa các trái bong bóng với nhau. Ngoài ra bong bóng chữ bạc happy birthday còn có thể kết hợp với những loại phụ kiện trang trí khác như ảnh, đèn, hoa,…

 

          Cửa hàng bán bong bóng trang trí của Kool Style chúng tôi có 3 địa điểm bán bong bóng chữ cái happy birthday tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh để bạn lựa chọn.