Bong bóng tròn chấm bi

Bong bóng chấm bi

Trang trí bong bóng tuyệt đẹp với những trái bong bóng chấm bi

 

Nếu bạn thấy việc trang trí sinh nhật bằng bong bóng khá thú vị và đẹp lại rất tiết kiệm chi phí trang trí cho cả một bữa tiệc sinh nhật và bạn quyết định sẽ trang trí sinh nhật bằng bong bóng. Nhưng bạn thấy nếu chỉ trang trí bằng bong bóng thường thì hơi đơn điệu bạn cần có sự nổi bật hơn vậy hãy dùng bong bóng chấm bi cho bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi.

 

          Bong bóng chấm bi có một vài ưu điểm nổi bật hơn so với bong bóng thường đáng cho bạn lựa chọn để trang trí các bữa tiệc sinh nhật. Bong bóng chấm bi mang nét dễ thương hơn và đẹp hơn bong bóng thường trơn nhẵn chỉ có một màu duy nhất.

 

Những chấm bi trên trái bóng bóng chấm bi của Kool Style rất tròn và đều nhau nên nhìn trái bong bóng rất hài hòa. Không có sự biến của các chấm bi tròn khi bơm căn bong bóng, không gây sự rối mắt khi nhìn vào.

 

 Do công nghệ in bong bóng chấm bi hiện đại và tiên tiến nên chất lượng in tốt. Các chấm bi trên bong bóng không chỉ dày màu đẹp mà chúng còn được phân bố rất đều dù là chưa thổi khi nhìn vào bong bóng chấm bi của Kool Style cũng đã thấy được sự phân bố đẹp mắt. Khi thổi căn những chấm bi ấy sẽ không sê dịch, chỉ có tăng kích thước theo lượng hơi mà bạn đưa vào bong bóng.

 

Bong bóng chấm bi của Kool Style có chất liệu chính được làm từ 100% cao su thiên nhiên không có chất hóa học độc hại, ngay cả màu của bong bóng cũng đạt chuẩn an toàn.

 

Bạn có thể đánh giá chất lượng sản phẩm qua mắt thường bằng cách nhìn thật kĩ sự đều màu của bong bóng chấm bi của Kool Style so với những trái bong bóng chấm bi Trung Quốc hay bị loan lỗ màu chỗ đậm, chỗ nhạt. Màu không lem, không dính vào da tay, quần áo hay bất cứ thứ gì. Cho dù bạn có đổ nước và dầu lên trái bong bóng của Kool Style cũng sẽ không bị lem màu như một số trái bong bóng chấm bi đang có mặt trên thị trường hiện nay.

 

Tuy chất lượng và màu sắc cực tốt nhưng giá bong bóng chấm bi của Kool Style vẫn rất rẻ. Chỉ tương đương giá bong bóng chấm bi khác trên thị trường nên bạn cứ yên tâm đến các cửa hàng bán bong bóng chấm bi sau của Kool Style để mua bong bóng chấm bi.

 

  • CHI NHÁNH NGUYỄN OANH GÒ VẤP

Địa chỉ:Liên hệ LIÊN HỆ KOOL STYLE 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

Điện thoại: 028.665.69.160

  • CHI NHÁNH PHÚ NHUẬN

Địa chỉ:49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận

Điện thoại:028.668.00.401

  • CHI NHÁNH LÊ LAI

Địa chỉ:176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1

Điện thoại:028.668.10.606

 

Bạn còn một thắc mắc nhỏ nữa liệu chất lượng tốt, màu sắc đẹp nhưng bong bóng chấm bi của các cửa hàng Kool Style có đa dạng không? Vì bạn muốn mua nhiều trái bong bóng bi khác nhau.

 

Về việc bạn cần nhiều trái bong bóng chấm bi khác màu thì Kool Style luôn sẵn cung cấp bong bóng chấm bi đủ màu theo yêu cầu cho bạn.

 

Khi vào địa chỉ website trên của Kool Style bạn có thể lựa chọn bong bóng chấm bi từng màu mà bạn thích. Rồi sau đó gọi điện liên hệ với 1 trong 3 cửa hàng của Kool Style rồi sau đó ngồi ở nhà đợi Kool style giao hàng đến cho bạn mà thôi. Nhanh gọn không cần nhiều thủ tục làm tốn thời gian của bạn Kool Style sẽ giao bong bóng chấm bi trong tích tắt cho bạn.

 

Bạn có thể kiểm tra lại chất lượng, màu sắc mà bạn chọn trước khi thanh toán cho Kool Style. Vì chúng tôi luôn muốn thấy rằng bạn hoàn toàn hài lòng về sản phẩm và Kool style đã giao hàng đúng với yêu cầu của bạn. Bạn hài lòng và vui vẻ về mọi thứ của Kool Style từ sản phẩm đến sự chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi.

 

          Bạn mua bong bóng chấm bi ở đâu cũng được nhưng trước khi mua hãy nhớ rằng nếu mua những trái bong bóng chấm bi không an toàn sẽ gây nhiều đáng tiếc và rắc rối cho bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới.

 

Chắc bạn không muốn những trái bong bóng chấm bi trang trí cho bữa tiệc lại loan màu và những chấm bi trên bong bóng lại bị biến làm chúng không đẹp. Chất lượng của bong bóng quá kém gây nổ trong khi bữa tiệc đang diễn ra, chất liệu không an toàn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những ai chạm vào bong bóng.

 

* * * Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh và đến những địa chỉ cửa hàng cung cấp bong bóng chấm bi của Kool Style!