Bóng bay sự kiện ICIS

Chúng tôi đã cung cấp bóng bay cho ICIS để làm cho bóng bay tỏa sáng tại một sự kiện và chúng trông cực kỳ tuyệt vời.

Họ có những chùm bóng bay bằng giấy bạc với logo in đủ màu để tăng thêm một chút yếu tố WOW vào ngày diễn ra sự kiện đó. Chúng tôi đã in bóng bay tại chỗ và giao chúng đã được thổi phồng thành chùm 5 quả bóng bay để chỉ bật xung quanh giá đỡ.

ICIS3

Chúng tôi in bong bóng giấy bạc 1 – 4 màu tại chỗ và cũng có thể in full màu HD trực tiếp lên bất kỳ bong bóng giấy bạc màu nào, chúng tôi có thể cung cấp bơm căng hoặc chúng tôi có thể giao phẳng với tất cả các phụ kiện để bạn thổi phồng ngay trong ngày.

Tất cả bong bóng giấy bạc của chúng tôi được in ở đây tại Balloons Galore, chúng tôi cung cấp dịch vụ in tiêu chuẩn và chúng tôi cũng có thể cung cấp thời gian quay vòng nhanh chóng từ 3-5 ngày làm việc và nếu cần, chúng tôi thậm chí có thể in cho ngày hôm sau!

Gửi email cho nhóm bán hàng thân thiện và hiệu quả của chúng tôi [email protected] đối với bất kỳ yêu cầu in ấn nào và chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng và giúp đỡ hết sức có thể.

Thông tin về ICIS và cách chúng tôi đã trợ giúp

Tại ICIS, chúng tôi giúp các doanh nghiệp đưa ra các quyết định chiến lược, giảm thiểu rủi ro, cải thiện năng suất và tận dụng các cơ hội mới. Chúng tôi làm cho một số thị trường quan trọng nhất trên thế giới trở nên đáng tin cậy và dễ dự đoán hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ dữ liệu, công cụ lãnh đạo tư duy và quyết định. Nhờ sự hiện diện toàn cầu chưa từng có của chúng tôi, chúng tôi cung cấp thông tin thông minh được kết nối có mục tiêu để tác động đến hàng nghìn quyết định trên các chuỗi cung ứng mỗi ngày. Dựa trên di sản của mình, chúng tôi cũng ở vị trí độc đáo để tận dụng dữ liệu lớn và phân tích như một phần của RELX, một công ty phân tích và dữ liệu FTSE20 với hơn 30.000 chuyên gia trên 40 quốc gia. Với trí tuệ của mình, chúng tôi định hình thế giới bằng cách kết nối các thị trường để tối ưu hóa các nguồn tài nguyên quý giá của thế giới.

ICIS ICIS4

Cảm ơn ICIS !!

Nói chuyện với chúng tôi hôm nay: [email protected] hoặc gọi cho chúng tôi 01455 284422 và nói chuyện với nhóm bán hàng của chúng tôi.