Bóng bay mùa hè! Kỷ niệm với Tiệc theo chủ đề Dưới biển!


Mùa hè là thời điểm lý tưởng để giải nhiệt với những bữa tiệc dưới biển. Hôm nay chúng tôi có mặt ở đây với một ý tưởng cực kỳ thú vị cho trang trí tiệc sinh nhật của bạn, qua đó khách của bạn sẽ có thể lạc vào một thế giới dưới những con sóng với lối trang trí đẹp mắt của bạn như mỏ neo 3D, cá xốp quá khổ, tác phẩm điêu khắc bong bóng, vòm vỏ sò và nhiều thứ khác hơn. Tại Bên Zealot chúng tôi có các tùy chọn không giới hạn cho trang trí bữa tiệc của bạn, chúng tôi muốn giúp mọi người với bong bóng trang trí với các sản phẩm và ý tưởng không giới hạn.

Chúng ta gần như có thể tạo ra bất cứ thứ gì ngoài màu xanh với những quả bóng bay màu. Đối với mặt bàn và trang trí phòng, rong biển và bóng bạch tuộc là ý tưởng tuyệt vời để trông hấp dẫn hơn. Đối với lối vào, chúng tôi có thể tùy chỉnh cổng vào bình thường theo hai cách khác nhau như một với một vòm bóng bay dưới biển chứa đầy bong bóng bạch tuộc, bong bóng bong bóng, rong biển và bong bóng cá mylar và đối với Bat Mitzvah khác, chúng tôi xây dựng một vòm vỏ sò bằng bọt.

HOẶC để phù hợp với bàn trang trí hoa và để tạo cảm giác chủ đề dưới nước, bạn có thể thêm người chạy bàn màu xanh taffeta sequins Tiffany để hoàn thiện giao diện.

Mỗi trạm thực phẩm được mô tả một cách dễ dàng cho khách bằng các biển báo in tùy chỉnh bằng vỏ sò mà chúng tôi đã in tại nhà bằng máy in phẳng của chúng tôi.

Để mang lại cho khách của bạn sự thoải mái hơn hoặc để làm cho nó sang trọng hơn, bạn có thể thêm phòng chờ người lớn, nơi cocktail đã được phục vụ và khách có thể hòa mình trong một căn lều dưới biển!

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc có thể là phi thường trong khi có rất nhiều lựa chọn có sẵn như tìm kiếm ý tưởng chủ đề, v.v. Và một khi bạn đã hoàn thành công việc thu thập tài liệu có thể còn căng thẳng hơn. Nhưng để làm cho việc trang trí của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn, chúng tôi tiếp tục đăng những ý tưởng tuyệt vời ở đây hơn nữa bạn có thể nhận được tất cả các tài liệu chất lượng trang trí bong bóng ở đây chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để có cái nhìn về sản phẩm của chúng tôi, đừng quên ghé thăm trang sản phẩm của chúng tôi!

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Đóng Lại
×

Cart