Bash sinh nhật lần thứ 30 một lần nếm rượu

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 nếm rượu này sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng cho lễ kỷ niệm của riêng mình! Không phải ai cũng muốn có một bữa tiệc sinh nhật đẹp với đầy đủ những người bạn tuyệt vời và rượu ngon?! Sinh nhật cô gái, Megan Welker, thật may mắn khi có một người chồng tuyển chọn Sự kiện Beijos để biến sinh nhật trong mơ của cô ấy thành hiện thực. Họ không chỉ làm những ly rượu theo yêu cầu mà còn thiết kế ngày chính xác theo ý thích của Megan. Đây là cách họ làm chủ nó – và cách BẠN có thể tự ném tiệc nếm rượu!

Khi Adam, chồng của Megan liên hệ với tôi để xem liệu tôi có giúp lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Megan và làm cho nó thật đẹp hay không, tất nhiên tôi đã nói CÓ! Megan là một trong những người mà bạn gặp và cảm thấy như bạn đã biết mãi mãi. Cô ấy quan tâm, chu đáo, trung thành, vui nhộn và xinh đẹp – tất cả những phẩm chất tuyệt vời mà bạn muốn có ở một người bạn! Megan đã rất tốt với gia đình tôi và tôi vì vậy việc giúp đỡ trong sinh nhật lần thứ 30 của cô ấy là điều ít nhất tôi có thể làm! Thêm vào đó, tôi phải gắn bó và đi nếm rượu với cô ấy, vì vậy đó là một chiến thắng / chiến thắng!

Biết Megan, chúng tôi biết cô ấy thích những màu tự nhiên nhẹ nhàng, vì vậy chúng tôi thực sự muốn sử dụng bảng màu đó cho tất cả mọi thứ (như cô ấy sẽ nói). Những bông hoa phải thanh tao và mềm mại, theo cách cô ấy muốn và MV Florals đã làm tốt nhất! Tiếp theo, đối với tất cả các chi tiết nhỏ, chúng tôi chuyển sang Courtney tại PoppyJack. Cô ấy đã tạo ra những thực đơn tuyệt vời từ gỗ balsa, một dấu hiệu vui nhộn “đây là ba mươi” để Megan cầm, và một ly rượu vang cá nhân cho mỗi khách! Bởi vì ai cũng nên có một cái khi nếm rượu nếu bạn hỏi tôi!

Tất nhiên chúng tôi phải giới thiệu ngày trọng đại của cô ấy bằng món tráng miệng! Tiệm bánh của Beverly đã làm ra những món ngon nhất bao gồm bánh macaron vẽ tay và một chiếc bánh có hương vị thậm chí còn ngon hơn vẻ ngoài của chúng. Chiếc bánh của cô ấy rất đơn giản và được trang trí bằng hoa và một chiếc bánh topper “Hello Thirty” của PoppyJack. Thật là một ngày vui vẻ khi được thư giãn, uống rượu vang, ăn một bữa tiệc rượu THƯỢNG ĐẾ và tận hưởng thời gian bên cô gái sinh nhật yêu thích của chúng ta! Chúc mừng Megan thứ 30! Nó chưa bao giờ đẹp hơn !!!