Bánh sinh nhật gấu trúc 150 pound?

Bánh sinh nhật không chỉ dành cho trẻ em và các bữa tiệc sinh nhật của chúng nữa. Ít nhất thì không phải ở Vườn thú Quốc gia Smithsonian.

Vườn thú, nằm ở Washington DC, đã quyết định tổ chức sinh nhật 1 tuổi của Bei Bei, gấu trúc con của họ, theo phong cách. Bữa tiệc bao gồm một chiếc bánh đông lạnh nặng 150 pound làm từ táo, cà rốt và nước củ cải đường và mất hai tuần để thực hiện, theo Time.com. Tuy nhiên, đừng lo lắng, không giống như hầu hết các loại bánh mà homo sapiens chúng tôi làm trong ngày sinh nhật của chúng tôi, loại bánh này sẽ không làm tăng thêm vòng eo của chú gấu trúc nhỏ. Đó là bởi vì nó được tạo ra bởi bộ phận dinh dưỡng ở sở thú nên nó 100% khỏe mạnh cho người bạn lông lá của chúng ta.

Đó không phải là tất cả những gì bữa tiệc bao gồm. Mọi người trên khắp thế giới được khuyến khích tham gia lễ hội qua Facebook Live.

Bei Bei đã chính thức bước sang tuổi thứ hai và dường như em gái của anh ấy là Bảo Bảo cũng đã tổ chức sinh nhật vào tuần trước khi cô ấy tổ chức sinh nhật lần thứ 3 vào thứ ba. Theo Washington Post, tháng 8 là ngày sinh nhật khi cha của họ Tian Tian bước sang tuổi 19 vào ngày 27/8.

Một bữa tiệc sinh nhật gấu trúc với một chiếc bánh sinh nhật 150 bảng Anh? Vâng, chúng tôi biết điều đó thật đáng tin nếu không có những video tuyệt vời này. (Xin lỗi, chúng tôi không thể cưỡng lại.)