Bàn thu thập tuyệt đẹp này được lấy cảm hứng từ Tulum

Bạn đã từng khao khát được đi xa và đi du lịch chưa? Vâng, chúng tôi đang ở ngay với bạn, và có vẻ như bộ đôi tài năng của The Modern Romantics không thể đồng ý hơn. Lấy cảm hứng từ sự ngứa ngáy khi đi du lịch, họ đã quyết định tạo kiểu dáng cho một chiếc bàn tụ họp tuyệt đẹp được mô phỏng theo những yếu tố tốt nhất của Tulum. Có cần chúng tôi tiếp tục thử và thuyết phục bạn cuộn tiếp không ?! Vâng, chúng tôi không nghĩ nên chúng tôi biết bạn có thể đã có được những thứ tốt…

Frances Liu, với The Modern Romantics chia sẻ thêm về điều gì đã truyền cảm hứng cho bộ ảnh tuyệt đẹp này,

Vào thời điểm này mỗi năm, chúng tôi thường đã thực hiện các chuyến đi khác nhau vòng quanh Hoa Kỳ và thậm chí toàn cầu với gia đình và bạn bè. Thay vào đó, tất cả chúng tôi đều thấy mình đang trú ẩn tại chỗ ở nhà với tất cả các chuyến đi bị hủy bỏ và nhiều khoản tín dụng du lịch được cấp do đại dịch. Chúng tôi không tức giận vì điều đó, nhưng chúng tôi cũng đang chết để ra ngoài và khám phá thế giới. Một trong những nơi mà chúng tôi mơ ước được quay trở lại là Tulum vì ý tôi là… ai mà không mơ về bãi biển, đại dương, bánh tét cá và một nơi nghỉ ngơi bình dị, thân thiện với môi trường vừa rồi ?! Vì chúng tôi không thể đi du lịch vào thời điểm này, chúng tôi quyết định mang Tulum đến với chúng tôi bằng cách tạo ra một tablecape và thiết lập đưa chúng tôi đến các yếu tố của Tulum mà chúng tôi khao khát nhất. Dưới đây là 5 mẹo của chúng tôi về cách tạo trải nghiệm lấy cảm hứng từ Tulum kỳ diệu, ngay tại nhà:

1. Kết hợp các yếu tố tự nhiên vào bàn và không gian của bạn: Tulum là tất cả về các yếu tố tự nhiên và tôn vinh chúng, hãy thử kết hợp một số yếu tố tự nhiên đó vào bàn của bạn, hãy nghĩ đến rơm, gỗ, gốm sứ, v.v.

2. Thêm yếu tố treo: Các yếu tố treo tạo ra những thứ hay ho và có ở khắp mọi nơi trong Tulum, hãy nghĩ đến những chiếc dreamcatcher, những chiếc macrame treo, đèn lồng và bóng đèn

3. Nhấn mạnh không gian với cây lá: Tulum là một phần bãi biển và một phần rừng rậm. Bởi vì cây xanh có ở khắp mọi nơi ở Tulum. Thêm một số cây xanh vào bàn và không gian của bạn bằng cách trồng cây!

4. Thêm họa tiết và nhiều họa tiết khác: Phát huy tình yêu của Tulum đối với các yếu tố tự nhiên, thêm họa tiết vào bảng và thiết kế của bạn theo cách vải, bản in hoặc các yếu tố tự nhiên xếp lớp.

5. Tạo sự thoải mái: Tulum là tất cả về cuộc sống thơ thẩn đó. Kết hợp gối, túi và bất cứ thứ gì mang lại cảm giác thoải mái để dễ dàng nằm dài.

Chi tiết yêu thích của bạn về chiếc bàn tụ họp tuyệt đẹp này là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!