Bàn lễ tạ ơn bằng vàng và đồng sang trọng

Hãy để chúng tôi bắt đầu bằng cách nói; cảnh bàn lễ Tạ ơn bằng vàng và đồng này là Bàn lễ tạ ơn ước mơ của chúng tôi! Ngoài màu kim loại, nó được trang trí bằng các sắc thái của cúc vạn thọ, đỏ tía, cam bí ngô và hồng bụi. Sự kết hợp là một chút truyền thống và một chút hay thay đổi (làm cho nó rất đẹp!). Ngoài ra, bảng màu và rõ ràng là những bông hoa tuyệt đẹp từ Chậu Penelope, chúng tôi yêu thích những nét trang trí. Kết hợp trang trí như nến viết tay, thẻ đặt hình quả bí ngô, ném ấm cúng và những kiện lúa mì đảm bảo Lễ Tạ ơn này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ! Đây là tất cả vẻ đẹp được chụp bởi Ảnh về Lovisa

Bàn lễ tạ ơn bằng đồngBàn lễ tạ ơn bằng đồng

Jackie tại Penelope Pots nói…

Buổi chụp hình trên bàn vui nhộn này là một nỗ lực sáng tạo giữa các “người bạn”. Mục tiêu là tạo ra một thiết kế mặt bàn có thể truyền cảm hứng cho những người tổ chức ngày lễ về bàn ăn tối lễ tạ ơn của họ – những bàn ăn kết hợp các mặt hàng mà bản thân họ có thể mua tại các cửa hàng địa phương.

Mặt bàn này được các chị em tại Golden Arrow giám tuyển. Chiếc bàn lấy cảm hứng từ mùa thu bao gồm các đĩa từ Crate và Barrel, đồ phẳng từ Baker Party Rental, thẻ tên và nến thư pháp từ Pirouette Paper Co., khăn trải giường từ Mod Mix Stuido và những chiếc cốc và đồ trang trí từ bộ sưu tập cá nhân của họ. Mục tiêu của thiết kế này là tạo ra một bàn tiệc ấm cúng và hấp dẫn để gia đình quây quần bên nhau. Những chiếc chăn ấm cúng, tông màu ấm và nhiều ánh nến là những yếu tố cần thiết trong thiết kế của chiếc bàn này.

Để kết thúc tất cả, Apperson & McVine đã thêm vào món ngọt tuyệt vời bằng cách tạo ra một chiếc bánh để bổ sung cho thẩm mỹ thiết kế của bàn ăn.

Bàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồngBàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồngBàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồngBàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồng Bàn lễ tạ ơn bằng đồngBàn lễ tạ ơn bằng đồng

Bạn có yêu nó như chúng tôi không ?!

Tin nhắn SMS tình yêu

Tình yêu là một chuyển động không có định nghĩa. Đó là điều mà bạn không thể lên kế hoạch trước nhưng lại xảy ra