Balloon Inspiration cho Ngày của Cha 2022

Bóng bay là một cách tuyệt vời để kỷ niệm nhiều dịp khác nhau, chúng thể hiện một thông điệp chu đáo và kết hợp hoàn hảo với áo phông hoặc một đôi tất trong Ngày của Cha.

Cho dù bạn đang muốn một món quà phụ tinh tế hay muốn hết mình cho ngày đặc biệt, chúng tôi có mọi thứ bạn cần cho Ngày của Cha năm nay.

Balloon in a Box

Nếu bạn muốn thêm chút niềm vui cho Ngày của Cha năm nay, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Bong bóng trong hộp. Chúng tôi cũng có ba mẫu thiết kế khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, đó là ‘Best Dad Trophy’, ‘Coolest Dad Cooler’ và ‘Happy Father’s Day Beer’.

Ngoài ra còn có tùy chọn để bao gồm một tin nhắn quà tặng với gói của bạn.

Bóng bay lá cá nhân

Tạo một quả bóng khí heli làm ấm lòng nhân Ngày của Cha này bằng cách sử dụng thiết kế trực tuyến dễ dàng của chúng tôi. Duyệt qua thư viện ảnh của bạn và tải lên một bức ảnh gia đình vui nhộn chắc chắn sẽ khiến bố bạn mỉm cười. Chọn màu bong bóng mong muốn của bạn và thêm một thông điệp, đây là món quà hoàn hảo cho ngày đặc biệt của anh ấy!

Thiết kế tùy chỉnh của bạn sẽ được thổi phồng trong hộp có ruy băng & trọng lượng và được giao đến địa chỉ bạn chọn.

Bóng bay lấp đầy

Bong bóng bong bóng hoàn toàn mới của chúng tôi mang đến một món quà tinh tế cho cha trong Ngày của Cha này. Được lấp đầy bởi những quả bóng bay mini hoặc hoa giấy, chúng tạo ra những món quà độc đáo tuyệt vời và là điểm dừng chân cho những sự kiện lớn sắp diễn ra.

Điều tuyệt vời nhất về những quả bóng bay đầy ắp của chúng tôi là bạn có thể cá nhân hóa chúng! Đơn giản chỉ cần chọn bảng màu, thiết kế bong bóng và thêm văn bản của bạn. Nó thực sự là dễ dàng, và là món quà hoàn hảo cho cha.

Bong bóng cho sự kiện

Nếu bạn là một doanh nghiệp tổ chức sự kiện Ngày của Cha thì bạn là người may mắn. Ở đây tại Balloons Galore, chúng tôi cung cấp bóng bay cho mọi dịp. Vòm, cột, tác phẩm điêu khắc và cụm khí cầu là một trong những dịch vụ phổ biến nhất của chúng tôi và là dịch vụ lý tưởng cho các sự kiện khuyến mại hoặc khai trương, nâng cao nhận thức về thương hiệu của các sự kiện và công ty.

Chúng tôi chuyên về bóng bay mang nhãn hiệu tùy chỉnh cho các doanh nghiệp độc lập nhỏ cho đến các công ty có tên tuổi. Chúng tôi có thể thêm logo, thông điệp hoặc khẩu hiệu của bạn với màu sắc phù hợp để phản ánh thương hiệu của bạn, nhận Trích dẫn của bạn tại đây ngay hôm nay.
Cho bố của bạn thấy một số tình yêu trong Ngày của Cha này và xem Bong bóng Ngày của Cha trực tuyến tại đây.