All Things Pastel Summer Pool Party

Điều gì biến một chiếc soirée đơn giản thành bữa tiệc bể bơi mùa hè hoàn hảo? Bạn có thể hỏi vui, chúng tôi có câu trả lời! Sự kiện theo chủ đề màu phấn này đã được nâng tầm bởi nhiều chi tiết chiết trung, bắt đầu với phông nền màu xanh đầy bóng bãi biển phía trước bức tường thường xuân, mang đến bức ảnh hoàn hảo cho bữa tiệc. Tiếp theo, đến với hồ bơi nổi đầy nước, du khách sẽ được thưởng thức những ly cocktail và món khai vị thơm ngon trên ghế dài và dùng bữa ngon miệng tại chiếc bàn được trang trí đẹp mắt trên bãi cỏ. Nếu điều này là chưa đủ, mọi người sẽ cảm thấy vui mừng khôn xiết khi mang những túi quà dễ thương nhất được trưng bày trên một giá treo. Tiếp tục cuộn để xem tất cả các bức ảnh sáng sủa và đọc từ chính người lập kế hoạch!

tiệc bể bơi mùa hè

Natalie of Pamela Barefoot Events + Design chia sẻ…

Hồ bơi thanh bình và khung cảnh vùng nông thôn đẹp như tranh vẽ của Goodstone Inn là địa điểm rõ ràng để tổ chức một buổi soiree mùa hè! Chúng tôi muốn bữa tiệc gợi lên cảm giác vui vẻ, tán tỉnh và dễ dàng! Goodstone Inn có một bức tường thường xuân mang tính biểu tượng, mang đến một địa điểm chào đón đặc biệt với bảng chỉ dẫn màu hồng nóng bỏng và các mô hình hồ bơi của chúng tôi được trang trí trong những bộ đồ cổ điển. Khách bước vào bữa tiệc qua hành lang xanh được trang trí bởi những chiếc lá cọ hồng mềm mại dẫn đến sân hiên bên hồ bơi, nơi khách được chào đón bằng ban nhạc trống thép chơi trên nền và những ly cocktail trái cây màu hồng và cam nóng hổi. Bữa trưa ăn nhẹ được phục vụ trên bãi cỏ cạnh hồ bơi, nhìn ra những ngọn núi xanh ngắt. Chúng tôi đã tham gia hết mình vào sự rung cảm của mùa hè – chúng tôi bao gồm phao bơi, túi tote màu thạch chứa đầy kính râm và khăn tắm biển, bộ khăn trải giường có hoa văn tươi sáng và phông nền bóng bãi biển. Một buổi chiều với đồ ăn, những bức ảnh vui nhộn, âm nhạc tuyệt vời và hòa mình với những người bạn bán hàng là cách hoàn hảo để chào đón mùa hè!

tiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hè tiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hètiệc bể bơi mùa hè

Muốn có thêm cảm hứng tiệc hồ bơi mùa hè? Kiểm tra bữa tiệc tối vườn nho mùa hè này và bữa tiệc tối cuối năm này!