A Tropical Two-tti Frutti Birthday Bash

Sẵn sàng cho một cái gì đó hai tay cầm hai dễ thương ?! Bài hát chúc mừng sinh nhật Frutti Two-tti này phù hợp với hóa đơn! Và nếu chúng ta không làm rõ điều đó, nó sẽ tôn vinh một cô bé quay HAI! Addie đã được làm hỏng với tutti frutti nhiệt đới mọi thứ; từ những chiếc gối thủ công đến một chiếc bánh ba tầng được trang trí như dưa hấu (nhưng chắc chắn, ngọt ngào hơn nhiều!). Cô gái dễ thương đã rất phấn khởi với bữa tiệc của mình – như bạn có thể kể ra từ những bức ảnh dưới đây – tất cả đều được lên kế hoạch hoàn hảo bởi người mẹ ngọt ngào của cô ấy!

Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash

Thợ chụp ảnh, Kalina & Co. chia sẻ, Chiếc phao bơi cầu vồng đã được bơm căng, những dải ruy băng vân vân trên vương miện hoa được buộc lại, và những mũi khâu cuối cùng của Bà trên quả dưa hấu và gối dứa đã được khâu lại. Điều duy nhất còn lại cần làm là đánh thức một trong những công chúa sinh nhật khỏi giấc ngủ trưa. Cô bé Addie và mẹ có chung một ngày sinh nhật, và năm nay họ muốn trở nên thật lớn! Addie, một người yêu thích trái cây nhiệt đới và màu sắc mùa hè rực rỡ, đang tổ chức sinh nhật lần thứ hai, và cha mẹ cô ấy biết chỉ có một cách để ném bữa tiệc trong mơ của cô ấy: biến sân sau của họ thành một ốc đảo nhiệt đới!

Khi Addie chớp mắt trong giấc ngủ và đón nhận sự bùng nổ của màu sắc và các món ăn nhiệt đới từ vòng tay của người bà vui vẻ của mình, cô ấy liên tục lặp lại “Chà!” và “Ồ, thật dễ thương!” Addie và tôi chắc chắn đồng ý, vì mẹ cô ấy chắc chắn biết cách tổ chức một bữa tiệc! Khi hơn 40 vị khách đến, họ bị mê hoặc bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa các món ngon do nhà cung cấp và tự làm. Từ tấm biển chào khách đến cầu vồng sáng tạo trải dài trên lò sưởi, mỗi món đồ tự làm đều là bức tranh hoàn hảo!

Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday BashTwo-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash

Các nhà cung cấp, bao gồm A1 Party Rental, người đã cung cấp một số đồ nội thất nhiệt đới, cũng góp phần tạo nên không khí lễ hội một cách hoàn hảo. Nụ cười rạng rỡ không bao giờ rời khỏi khuôn mặt rạng rỡ của Addie khi cô vẫy chiếc mặt nạ dứa của mình trong không khí và nhấm nháp những chiếc bánh quy nhiệt đới quý giá và chiếc bánh do Ele Makes Cakes chế tác. Và sẽ không có bữa tiệc theo chủ đề Hawaii nào hoàn chỉnh nếu không có bầu không khí nhiệt đới được khuếch đại bởi những chiếc lá xanh bóng và những bông hoa hồng cam rực rỡ nhất mà một người bán hoa có thể tìm thấy! Thiết kế hoa rực rỡ của Violette’s Flowers len lỏi xuyên suốt toàn bộ bữa tiệc, đưa các vị khách đi trong làn gió biển đến Hawaii ngay từ khi họ đến.

Addie’s Two-tti Frutti Birthday Bash là một vụ nổ tuyệt đối và là một trong những điều mà tôi rất xúc động khi chụp cho gia đình xinh đẹp này.

Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday BashTwo-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday BashTwo-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash Two-tti Frutti Birthday Bash