8 hoạt động thú vị cho một ngày nhóm tuyệt vời

Bây giờ thời tiết ấm áp và những ngày dài hơn, chúng tôi có nhiều năng lượng hơn và thích thú hơn cho các hoạt động sau giờ làm việc. Vì vậy, chúng tôi đang lấp đầy lịch xã hội của mình với càng nhiều điều thú vị càng tốt – và càng nhiều người thì càng vui! Cho dù đội của bạn có đầy đủ các cặp đôi hay bạn đang tìm kiếm một cách thông thường để làm quen với ai đó trong bối cảnh nhóm, thì những hoạt động thú vị này sẽ tạo nên một buổi hẹn hò nhóm tuyệt vời! Vì vậy, hãy lấy SO của bạn và bạn bè của anh ấy, hoặc có thể là người thích hơn và bạn bè của anh ấy và bắt đầu kiểm tra danh sách đầy thú vị này.


Ảnh của Jen Wojcik

1. Trò chơi bóng chày

Đã đến mùa dành cho sân chơi bóng chày và mũ bóng chày! Một sự kiện thể thao, nhưng đặc biệt là một trận đấu bóng chày, là cơ hội bình thường hoàn hảo để gặp gỡ và chào hỏi với nhóm qua xúc xích – và trò chơi luôn đóng vai trò là một điểm nói chuyện tuyệt vời!

2. Có một Bonfire

Cho dù bạn sống cạnh bãi biển hay chỉ đơn giản là có sân sau, bạn có thể thuê một hố lửa và dựng ‘trại’. Ngọn lửa ngay lập tức tạo ra bầu không khí nơi mọi người có thể trò chuyện và làm quen với nhau. Thêm vào đó, không ai có thể từ bỏ lời mời cho những người thứ hai!

3. Phòng thoát hiểm

Phòng thoát hiểm là trải nghiệm gắn kết cuối cùng! Gần đây, chúng tôi đã thử trò chơi The Escape Game và nó không thể thú vị hơn – chúng tôi đã ở mức adrenaline cao vào thời gian còn lại của ngày! Cùng với việc bạn đang cố gắng giành được vàng trước khi đám đông thực hiện hoặc vượt ngục, bạn sẽ học được các kỹ năng quý giá và đặc điểm cạnh tranh ở những người bạn cùng hợp tác.

4. Taco thứ ba

Không có lý do nào tốt hơn để gặp gỡ nhau ngoài bánh tacos và margs, bạn phải không ?! Hãy tận dụng giờ hạnh phúc vào thứ Ba để đảm bảo buổi hẹn hò của bạn và bạn bè của anh ấy cũng thích đồ ăn & thức uống yêu thích của bạn;).


Ảnh của Lisa Renault

5. Đi bộ đường dài

Hòa mình vào thiên nhiên với một chuyến đi bộ đường dài thú vị đến thác nước hoặc tầm nhìn bao quát! Nếu bạn sống một lối sống năng động, đó là một cách tuyệt vời để thiết lập giai điệu cho các hoạt động ngoài trời trong tương lai.

6. Nếm bia

Nhận hoa bia của bạn bằng cách đi vòng quanh các nhà máy bia để có chuyến bay của những nhà sản xuất bia thủ công tốt nhất của họ! Điều này chắc chắn sẽ thu hút tất cả các chàng trai và bạn có thể ngạc nhiên thú vị với một kiểu yêu thích mới.

7. Đi đến một buổi hòa nhạc

Mùa này, có rất nhiều buổi hòa nhạc vui nhộn diễn ra – đặc biệt là tại các rạp hát ngoài trời, nơi bạn có thể nhận được vé rẻ và gắn bó với nhau trên bãi cỏ. Tìm một ban nhạc mà mọi người sẽ yêu thích và tập hợp quân đội!

8. Boozy Brunch

Không gì dễ dàng hơn để thu hút mọi người tham dự hơn một bữa nửa buổi vui vẻ – đã bao gồm rượu! Lấy mimosas & máu tại một địa điểm yêu thích, và ai biết được, có thể buổi sáng sẽ dẫn đến nhiều niềm vui hơn trong suốt cả ngày!

Ý tưởng hẹn hò nhóm tốt nhất của bạn là gì? Để có thêm cảm hứng, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng những ý tưởng hẹn hò ngoài trời này!