7 ý tưởng hẹn hò khác nhau cho Valentine này

Valentine đang gõ cửa nhà bạn và chúng tôi biết rằng bạn muốn buổi hẹn hò của mình thật đặc biệt. Có rất nhiều điều mà bạn có thể làm để ngày Valentine này trở nên đáng nhớ. Nếu bạn vẫn chưa quyết định nơi bạn sẽ đưa đối tác của mình sau đó, chúng tôi có một số ý tưởng tuyệt vời chỉ dành cho cả hai bạn.

1. Ngày phim

1

Một buổi hẹn hò xem phim bình thường là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn và SO của bạn có thể làm cho Ngày lễ tình nhân trở nên đặc biệt trong đồ họa tees và quần jean rách. Buổi hẹn hò này thật tuyệt vời cho những cặp đôi thích giữ kín chuyện tình cảm. Chỉ cần đặt vé của bộ phim mà cả hai bạn muốn xem sau đó là chuyến đi đến Burger King!

2. Ngày dã ngoại

2

Tại sao phải gắn bó với một không gian khép kín khi bạn có thể biến toàn bộ thế giới thành nhà hàng của mình? Một buổi hẹn hò dã ngoại có thể rất vui. Cả hai bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng cách nấu ăn và sắp xếp đồ đạc vào giỏ dã ngoại của mình với mọi thứ kích thích tình dục. Chỉ cần đặt tấm trải giường dưới bóng cây và tận hưởng không khí ngọt ngào của tháng Hai.

3. Ngày bảo tàng

3

Nếu bạn và đối tác của bạn thuộc loại mọt sách thì hẹn hò trong bảo tàng sẽ là tốt nhất cho bạn. Không, sẽ không nhàm chán vì một số viện bảo tàng rất lãng mạn. Hãy tưởng tượng chứng kiến ​​và thảo luận về những điều mà cả hai bạn đều đam mê và cả điều đó nữa dưới ánh đèn hoa hồng hoàn hảo!

4. Ngày ăn tối dưới ánh nến

4

Đây là một buổi hẹn hò đặc biệt trong dịp Valentine không bao giờ khiến chúng ta yếu mềm. Hãy mặc những bộ quần áo đẹp nhất của bạn và đánh mất bản thân trong mắt nhau qua đồ ăn ngon và rượu. Ánh sáng mờ ảo tạo nên bầu không khí tuyệt vời nhất để chuyện tình cảm thăng hoa.

5. Cuộc phiêu lưu ngày

5

Đưa tình yêu của bạn lên đỉnh đồi cho một buổi hẹn hò đốt lửa trại. Đốt lửa trại, nướng một ít kẹo dẻo và ôm ấp dưới ánh sáng của những vì sao và tránh xa sự ồn ào của thành phố. Hãy dành ngày này chỉ cho đối tác của bạn và đừng để cả thế giới ngăn cản hai bạn.

6. Buổi hẹn hò điên rồ

6

Nếu bạn nghĩ rằng bạn và bae của bạn là những người hoàn toàn điên rồ thì buổi hẹn hò trong ngày Valentine của bạn cũng không nên điên rồ hơn chút nào. Hãy hẹn hò của bạn để tham gia một buổi chơi bắn súng sơn hoặc một số hoạt động giải trí. Đừng để cuộc vui dừng lại suốt cả ngày.

7. Ngày khiêu vũ

7

Cùng nhau khiêu vũ là điều gợi cảm nhất mà bạn có thể làm trong ngày lễ tình nhân
Chúc mọi người một ngày lễ tình nhân tuyệt vời. Vui thích