7 lời khuyên để tổ chức bữa tối Lễ Tạ ơn lần đầu tiên

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tổ chức Lễ Tạ ơn trong năm nay, bạn có thể cảm thấy hơi lo sợ. Cảm giác theo cách này? Không cần phải lo lắng vì chúng tôi đang chia sẻ với bạn 7 mẹo để tổ chức bữa tối Lễ Tạ ơn. Hãy chắc chắn tiếp tục đọc và ghi lại một số ghi chú. Khách của bạn sẽ rời khỏi bữa tối Lễ Tạ ơn: đầy đủ, ấn tượng và quay lại trong vài giây!

Nội dung bài viết

01. Craft A Signature Cocktail

Hình ảnh qua DalyDigs

Cách tốt nhất để làm cho bữa tối Lễ Tạ ơn của bạn trở nên đáng nhớ là phục vụ một ly cocktail đặc trưng tuyệt vời. Thể hiện kỹ năng tiếp khách tuyệt vời của bạn và chào đón khách của bạn với tùy chọn ngon miệng này. Các vị khách của bạn sẽ không chỉ biết ơn vì sự sáng tạo của bạn, mà họ còn sẽ ấn tượng với món cocktail Spice-Pear thơm ngon này!

02. Tạo một trung tâm hoa

Hình ảnh qua @cele Mừngathomeblog

Bàn ăn tối Lễ Tạ ơn phải là ngôi sao sáng trong buổi tối của bạn. Một tấm trung tâm bằng hoa là cách hoàn hảo để thêm một số tông màu ấm và đặc trưng cho bàn của bạn. Mọi người đều yêu hoa, và trung tâm này không phải là ngoại lệ. Thêm vào đó, nó sẽ trông tuyệt vời trong tất cả các bức ảnh gia đình của bạn!

03. Hãy thử tay của bạn tại một ban thu hoạch Charcuterie

Hình ảnh qua @cominguprosestheblog

Bắt đầu buổi tối của bạn với một bảng charcuterie tuyệt vời vì về cơ bản sẽ không ai từ chối điều này. Hãy để sự sáng tạo của bạn tỏa sáng! Có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện nó, tất cả đều tuyệt vời. Trong khi khách của bạn đang đợi bữa ăn đến, hãy cho họ ăn nhẹ những món ngon này và bắt kịp thời điểm tốt!

04. Trang Trí Với Một Bàn Lễ Tạ Ơn

Hình ảnh qua Farmhousehub

Như chúng tôi đã nói trước đó, bàn ăn là ngôi sao của chương trình. Nếu có một mẹo mà bạn nên làm theo, đó là trang trí bàn tiệc Lễ Tạ ơn hoàn hảo. Điều này sẽ thiết lập tâm trạng và giai điệu của buổi tối. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao cảm giác về hương vị và đẳng cấp của bạn!

05. Yêu cầu khách của bạn mang một món ăn

Hình ảnh qua @Thecookierookie

Nếu ý nghĩ nấu tất cả mọi thứ làm bạn choáng ngợp, bạn không cần phải dùng đến nhiệt! Yêu cầu khách của bạn tham gia bằng cách mang một món ăn để mọi người chia sẻ. Để làm cho việc này dễ dàng hơn, hãy tạo một bảng đăng ký và gửi nó qua email trong danh sách khách mời của bạn. Mọi người đều có cơ hội chọn bữa ăn yêu thích của mình để mang về. Điều này giúp bạn giảm bớt áp lực trong việc thực hiện mọi món ăn, món khai vị và món tráng miệng. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức bữa tối Lễ Tạ ơn và quây quần bên gia đình, thay vì phải trốn trong bếp cả buổi tối.

06. Tạo cảm giác lễ hội với nến mùa thu

Hình ảnh qua @GoldenGalCandleCo

Hương mùa thu là tất cả! Khách của bạn sẽ đánh giá cao ánh hào quang mà một ngọn nến sẽ mang lại cho buổi tối. Mẹo của chúng tôi là gì? Chọn một mùi hương phong phú và ấm áp, nó sẽ hoàn toàn giúp bạn hưng phấn cả đêm.

07. Thêm một số ngọn lửa mùa thu vào giỏ hàng của bạn

Hình ảnh qua @molliealamode

Món cocktail đặc trưng đó vẫn chưa đủ sao? Kỷ niệm những gì bạn biết ơn theo phong cách và trang trí quầy bar của bạn. Những con la ở Moscow đang kêu gào trở thành một phần trang trí mùa thu của bạn. Chúng tôi yêu cái cách mà cái này trông và cảm nhận, trong căn phòng này.

Chúng tôi hy vọng danh sách 7 mẹo của chúng tôi để tổ chức bữa tối Lễ Tạ ơn sẽ giúp bạn bớt căng thẳng. Lên kế hoạch cho Lễ Tạ ơn thành công và đáng nhớ cần rất nhiều nỗ lực, nhưng không cần phải quá sức. Sử dụng những mẹo này và khách của bạn sẽ cầu xin bạn tổ chức Lễ Tạ ơn hàng năm!