6 mẹo chuyên nghiệp để đón Giáng sinh như bạn chưa từng làm trước đây

Lễ Giáng sinh là lễ hội vinh quang kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô. Với mùa lễ sắp đến gần, bạn có thể đã bắt đầu trang trí các hội trường bằng nhựa ruồi và chuẩn bị để chào mừng lễ hội được chờ đợi nhất trong năm. Từ việc tìm đúng Quà giáng sinh để những người thân yêu gói chúng trong những tờ giấy gói đẹp đẽ, lên kế hoạch cho bữa tiệc Giáng sinh để mang đến một diện mạo phong phú cho ngôi nhà của bạn, tất cả những điều này là một phần quan trọng của lễ Giáng sinh. Trong khi chuẩn bị cho hoạt động cổ vũ lễ hội, cố tình hay vô tình bạn đã thải ra nhiều chất thải gây hại cho xung quanh. Năm nay, hãy khởi đầu tuyệt vời cho lễ Giáng sinh bằng cách tận dụng các phế phẩm để trang trí nhà cửa và môi trường xung quanh.

Mỗi năm, mọi người trên khắp thế giới đang có ý thức hơn về môi trường và xung quanh, và không có ngoại lệ vào thời gian lễ hội. Bạn có đang lang thang khắp nơi để tìm những mẹo hay nhất để ăn mừng không Giáng sinh như bạn chưa bao giờ làm trước đây? Chà, đây là một số mẹo hay nhất để tổ chức lễ hội như một Người chuyên nghiệp theo cách thân thiện với môi trường.

  1. Nội dung bài viết

    Làm cây thông Noel của riêng bạn

Một trang trí đẹp mắt Cây thông noel là một phần quan trọng của lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, điều tuyệt đẹp của Giáng sinh này lại tạo ra rất nhiều chất thải. Tuy nhiên, có một số cách mà bạn có thể tránh được những chất thải này được tạo ra bởi việc sử dụng cây giả. Năm nay, hãy biến bất kỳ cây nào trong nhà thành một cây thông Noel hấp dẫn bằng cách trang trí nó bằng những đồ trang trí đẹp mắt, ruy băng, ngôi sao, v.v. Bạn thậm chí có thể chọn tặng cây Xmas này để làm vui lòng những người thân yêu của bạn trong đêm Giáng sinh. Trình bày một cây thông Noel đẹp do bạn làm là một trong những những món quà giáng sinh tốt nhất mà những người thân yêu của bạn sẽ thích có.

Mẹo trang trí Giáng sinh sinh thái

  1. Sử dụng đèn cổ tích chạy bằng năng lượng mặt trời

Giáng sinh Lễ kỷ niệm chỉ đơn thuần là không đầy đủ nếu không có những ngọn đèn cổ tích thơ mộng được trang hoàng khắp nơi. Nhưng những đèn này cuối cùng sẽ lãng phí rất nhiều điện mà bạn có thể tiết kiệm để sử dụng trong tương lai. Tuy nhiên, bạn có thể cắt giảm đáng kể lượng khí thải carbon của mình bằng cách chuyển sang đèn cổ tích chạy bằng năng lượng mặt trời. Nếu bạn nghĩ rằng những chiếc đèn này hơi quá ngân sách, thì hãy đảm bảo rằng bạn đầu tư vào những chiếc đèn cổ tích đi kèm với bộ hẹn giờ. Những đèn có bộ hẹn giờ này sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian cụ thể.

Sử dụng đèn thần tiên chạy bằng năng lượng mặt trời

  1. Gói quà Giáng sinh của bạn bằng giấy tái chế

Mỗi năm cứ đến mùa lễ tết là có rất nhiều món quà dành cho những người thân yêu gần xa. Tuy nhiên, hãy sử dụng những tờ giấy nhiều màu sắc ngồi ở nhà để gói những món quà xinh đẹp đó thay vì sử dụng giấy gói. Báo chí là một lựa chọn lý tưởng của các loại giấy có thể được sử dụng một cách sáng tạo để bọc quà tặng cho giáng sinh. Bạn thậm chí có thể chọn sử dụng túi hàng tạp hóa được làm bằng vải. Những chiếc túi thân thiện với môi trường này có bán ở rất nhiều cửa hàng là những món quà tuyệt vời vì chúng có thể được tái sử dụng nhiều lần.

Gói quà Giáng sinh của bạn bằng giấy tái chế

  1. Chỉ cần quên những tấm thiệp Giáng sinh

Khi mùa lễ đến gần, rất nhiều người mong muốn mua được những tấm thiệp Giáng sinh. Tuy nhiên, trình bày các thẻ này dưới dạng Quà giáng sinh chào hỏi những người thân yêu là một trong những truyền thống được truyền lại từ xưa. Nhưng trên thực tế, hầu hết mọi người đều vứt bỏ những thẻ này sau một thời gian, tạo ra rất nhiều lãng phí trong quá trình này. Năm nay, hãy chọn một Thiệp điện tử hoặc một sứ giả để gửi lời chúc Giáng sinh của bạn đến những người thân yêu và gần gũi của bạn và hành tinh sẽ biết ơn bạn.

Chỉ cần quên những tấm thiệp Giáng sinh

  1. A Sapling

Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn đối với những người thân yêu, bằng cách tặng họ một cây non sẽ cho họ thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe và hành tinh của họ. Rất nhiều vườn ươm cây trực tuyến cung cấp một số dịch vụ giao cây non trực tuyến đến địa chỉ đã định và họ có thể làm một món quà Giáng sinh tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể nghĩ đến việc trưng bày các loại cây trong nhà như cây trúc may mắn, cây kim tiền để cầu chúc cho những người thân yêu của mình gặp nhiều may mắn và tốt lành trong ngày trọng đại.

Một cây non

  1. Mẹo trang trí Giáng sinh sinh thái

Mẹo này khá giống với những ý tưởng trên vì mang thiên nhiên vào trong nhà là cách tốt nhất để trang trí nhà của bạn. Mùa lễ hội này, hãy tạo một thiết kế nội thất hấp dẫn và theo mùa, và nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách thân thiện với môi trường thì hãy hoán đổi ánh kim tuyến và kim tuyến cho những tán lá tự nhiên. Nếu bạn có những quả mọng và cây thường xuân xinh đẹp đang phát triển trong vườn nhà, thì bạn có thể sử dụng chúng để tạo nét thân thiện với môi trường cho trang trí Giáng sinh của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng cắm hoa để trang trí mọi ngóc ngách trong căn phòng của mình để làm cho Lễ giáng sinh chu đáo hơn.

Mẹo trang trí Giáng sinh sinh thái

Lời kết

Ngoài tất cả các mẹo được liệt kê ở trên, bạn thậm chí có thể sử dụng nến thơm để trang trí nhà thay cho đèn trang trí. Tắt tất cả đèn trong nhà và thắp những ngọn nến thân thiện với môi trường này để làm bừng sáng mọi ngóc ngách trong ngôi nhà thân yêu của bạn.