5 ý tưởng chủ đề tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của bé gái

Nếu bạn giống như chúng tôi, cô gái nhỏ của bạn đã là cả thế giới của bạn kể từ ngày bạn phát hiện ra bạn có cô ấy. Nhưng sau năm bữa tiệc sinh nhật khác, làm thế nào bạn tìm ra cách để làm cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của cô ấy thật hoành tráng?

Đó là tất cả về chủ đề.

Chắc chắn, thị hiếu của cô ấy sẽ thay đổi khi cô ấy bước sang tuổi thứ sáu. (Nếu bạn nghĩ điều này là tồi tệ, chỉ cần đợi cho đến khi cô ấy đến tuổi vị thành niên.) Bạn không thể đặt cô ấy trước TV hoặc máy tính bảng khi bật Dora the Explorer hoặc Elmo và khiến cô ấy hứng thú trong nhiều giờ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, trong sâu thẳm bạn vẫn biết những điều cô ấy thích. Điều đó sẽ rất hữu ích khi bạn lên ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu trọng đại của cô ấy vì những chủ đề hay nhất dựa trên những gì cô ấy yêu thích.

(LƯU Ý CỦA NGƯỜI BIÊN TẬP: Điều đó không có nghĩa là bạn nên tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề mẹ hoặc bố cho dù bạn nghĩ bạn là món đồ yêu thích của cô ấy đến mức nào.)

Mặc dù vậy, chúng tôi đã hỗ trợ bạn. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm ý tưởng, chúng tôi đã đưa ra 5 chủ đề tuyệt vời này cho bữa tiệc sinh nhật của bé gái sáu tuổi.

Nội dung bài viết

Chúng tôi đã tìm thấy Dory và cô ấy đang ở bữa tiệc sinh nhật của con gái bạn

Đây là một trong những bộ phim lớn nhất năm 2016, vì vậy nó chỉ có ý nghĩa rằng nó cũng sẽ là một trong những chủ đề tiệc sinh nhật của các cô gái nóng bỏng nhất. Nhận một chiếc bánh Finding Dory, một chiếc áo nhân vật tuyệt vời, một số trò chơi tiệc tùng theo chủ đề biển và một chiếc túi xịn và bạn đã sẵn sàng!

Hello Kitty, tôi là bạn cũ của bạn bữa tiệc sinh nhật

Chắc chắn, Hello Kitty là một món đồ cũ nhưng nó cũng rất tốt. Trong khi một số thứ cũ kỹ và bị coi là mệt mỏi, những thứ khác lại bị coi là cổ điển hoặc cổ điển. Kitty này chắc chắn thuộc loại cổ điển. Tại sao không dốc hết sức và bắt đầu với những lời mời Hello Kitty tuyệt vời và mang chủ đề đến một chiếc bánh tuyệt vời phù hợp với chủ đề? Con gái nhỏ của bạn sẽ thích nó và ai biết được, có thể bạn thậm chí có thể phá bỏ một số thiết bị Hello Kitty cũ của mình để tham gia lễ kỷ niệm.

LEGO? Nhưng Những Người Bạn Của Tôi Chỉ Đến Với Bữa Tiệc.

Con gái bạn sẽ muốn Emma, ​​Stephanie, Olivia, Mia và Andrea dự tiệc của cô ấy. Đừng lo lắng, đó không phải là bạn học của cô ấy mà bạn chưa biết. Họ thực sự là một phần của loạt LEGO Friends tập trung vào các cô gái trẻ. Đúng vậy, LEGO không chỉ dành cho các bé trai nữa (không phải là chúng đã từng thực sự như vậy). Có một số loại bánh tùy chỉnh tuyệt vời trên mạng để phù hợp với chủ đề và nhiều trò chơi thú vị. Một cách tuyệt vời để giữ cho các cô gái bận rộn và cũng chăm sóc món quà “túi xịn” là để các cô gái tự chế tạo búp bê mini LEGO Friends đại diện cho họ. Tất cả những gì bạn cần là mua các bộ LEGO Friends khác nhau, tháo rời chúng và để cô gái sinh nhật và bạn bè của cô ấy làm phần còn lại.

Cô ấy sẽ luôn là công chúa của bạn

Cho dù con gái bạn bao nhiêu tuổi, cô ấy sẽ luôn là công chúa nhỏ của bạn. Bữa tiệc sinh nhật lần thứ sáu của cô ấy là thời điểm hoàn hảo để khiến cô ấy cảm thấy như một người với một bữa tiệc theo chủ đề công chúa. Nhận trang phục công chúa của riêng cô ấy, làm mũ công chúa cho bữa tiệc cho khách và tại sao không đi chơi với một chiếc bánh sinh nhật cupcake theo chủ đề công chúa?

Không chỉ bất kỳ công chúa

Nếu chủ đề công chúa chung không làm điều đó cho bạn, tại sao không thử một cái gì đó mới? Một trong những phim hoạt hình nổi tiếng nhất mùa hè năm 2016 là Elena of Avalor. Bạn có thể giành được điểm cực kỳ thú vị với con gái của mình khi biết một trong những chương trình yêu thích mới của con và làm nó trở nên sống động trong bữa tiệc sinh nhật của con.