5 việc nên làm vào cuối tuần này

Đây là một tuần nữa trong sách! Hãy tận dụng từng phút trong ngày cuối tuần của bạn với 5 điều sau:

1. Chế tạo một bảng Charcuterie

Yêu thích các loại thịt & pho mát nhiều như chúng ta? Chà, bạn sẽ còn thích thú với chúng hơn nữa sau khi dành thời gian để tạo ra một màn hình suy đồi! Thực hiện theo các mẹo sau để chọn pho mát, lấy các loại thịt đã được chế biến và thỏa sức sáng tạo trên thớt gỗ hoặc đĩa phục vụ khác. Hãy xem Lady & Larder để biết cảm hứng về mạ (hoặc đặt hàng nếu bạn đang tổ chức sự kiện cho mọi người!).

2. Tham dự một bộ phim trong công viên

Mang theo tấm bảng thịt vừa làm, gói đồ ăn nhẹ yêu thích khác, xếp ghế xếp của bạn và đến công viên. Khi chúng ta bước vào mùa hè, các công viên và địa điểm ở khắp mọi nơi đều tổ chức các buổi chiếu ngoài trời về các bộ phim cổ điển được yêu thích. Diễn ra vào cuối tuần này ở LA là The Wizard of Oz tại Cinespia.

3. Thử một bài tập thể dục mới tại nhà

Mặc dù mùa hè là thời điểm lý tưởng để ra ngoài đi xe đạp cùng gia đình hoặc chạy đường mòn ven núi, nhưng thực tế là hầu hết các buổi sáng chúng ta chỉ cố gắng tập thể dục trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tập thể dục tại nhà là giải pháp thay thế hoàn hảo khi bạn không thể đến phòng tập thể dục. Speir Pilates người hướng dẫn, Jenifer DelPozo dạy chúng tôi một số pilate đơn giản nhưng đầy thử thách di chuyển bạn có thể thực hiện ngay trong phòng khách của bạn.

4. Tổ chức tiệc nấu ăn

Tụ tập tất cả bạn bè hoặc gia đình của bạn cho một bữa tiệc nấu ăn đôi khi dẫn đến cuộc trò chuyện tuyệt vời và luôn có nghĩa là dành thời gian cho những người có ý nghĩa nhất đối với bạn. Làm gì? Những bát taco không có tội này! Chúng rất dễ đánh bông và không yêu cầu bất kỳ nguyên liệu khác thường nào. Chúng ta không thể là những người duy nhất thèm đồ ăn Mexico khi nhiệt độ tăng, đúng không ?!

5. Chúc cuối tuần với bạn gái của bạn

Đi đến bãi biển hoặc ra ngoài sân vào chiều nay để nâng ly chúc mừng để kết thúc một tuần thành công khác! Bạn không phải là một người sành rượu hoặc đang tìm kiếm một ngụm mới để thử? Chúng tôi đã kết hợp với nhau lựa chọn mùa hè của chúng tôi cùng với rượu vang và Tổ khát người sáng lập, những lựa chọn hàng đầu của Jackie Strum.

Bạn sẽ làm gì vào cuối tuần này?