5 sự ủng hộ tuyệt vời cho bữa tiệc dành cho sinh nhật của con bạn

Chỉ vì tiệc sinh nhật phải kết thúc vào một lúc nào đó không có nghĩa là chúng phải thực sự kết thúc. Thay vì gửi con bạn và bạn bè của chúng về nhà với một số bánh hoặc nhãn dán, hãy chọn thứ gì đó giàu trí tưởng tượng và sáng tạo hơn. Hãy để họ mang về nhà một phần thực sự của bữa tiệc.

Từ những chiếc túi xịn tuyệt vời đến những bộ dụng cụ nghệ thuật, những món quà yêu thích của bữa tiệc không nhất thiết phải là một cuốn sách tô màu cơ bản và những lời cảm ơn. Thật tuyệt khi cung cấp một lời nhắc nhở về một thời điểm tốt đẹp.

Dưới đây là danh sách một số ý tưởng tổ chức tiệc tuyệt vời cho tất cả các vị khách tham dự bữa tiệc của bạn.

Bong bóng là một món quà rất phổ biến trong bữa tiệc mang lại niềm vui cho tất cả mọi người.

Nội dung bài viết

Bong bóng

Ai mà không yêu thích bong bóng? Một số địa điểm Pump It Up thậm chí còn vượt qua để giúp bạn tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề bong bóng.

Rẻ và phong phú vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, bong bóng là niềm vui cho tất cả mọi người. Thỏa sức sáng tạo và trang trí chai bằng những thứ như ruy băng và giấy bóng kính, hoặc để bọn trẻ tùy chỉnh nhãn tên đầy màu sắc của riêng mình. Bạn muốn giúp cha mẹ cho con cái họ lý do để dành thời gian ra ngoài và sử dụng các thiết bị của chúng? Bong bóng luôn là câu trả lời.

S’mores to-go

Thay vì cố gắng nghịch ngợm với Tupperware mang đi hoặc gói những đĩa bánh nướng nhỏ, tại sao không tạo niềm vui với một món ăn mùa hè cổ điển? Gói cùng nhau một bộ s’mores hoàn chỉnh với bánh quy giòn graham, một thanh sô cô la, một vài viên kẹo dẻo và một xiên. Gửi những vị khách của bạn trên đường đến của họ với sự vui vẻ và mới mẻ khi nhận được sự ủng hộ của bữa tiệc. Điều này tuyệt vời để cắm trại hoặc bồn rửa sinh nhật theo chủ đề ngoài trời và sẽ giúp truyền cảm hứng cho khách của bạn ra ngoài và có một chuyến cắm trại mini.

Túi bóng

Có một bữa tiệc theo chủ đề bóng chày hoặc bóng mềm? Giữ cho bữa tiệc sôi động bằng cách xếp các túi tùy chỉnh chứa đầy Cracker Jack, hình xăm tạm thời, kẹo cao su bong bóng, hạt hướng dương và gói thẻ bóng chày từ cửa hàng tạp hóa. Hoàn hảo cho những chú chó nhỏ của bạn và bạn bè của chúng, những chiếc túi này đặc biệt nổi tiếng trong các mùa giải Little League. Buộc chúng bằng ruy-băng và tạo nhãn tên trông giống như quả bóng chày và bạn chắc chắn sẽ đánh một trận chạy về nhà.

Kiểm tra với Pump It Up tại địa phương của bạn để xem liệu có bất kỳ món quà nào theo chủ đề bóng chày, được đóng gói sẵn cho bữa tiệc của bạn hay không.

Gói nghệ thuật

Ý tưởng này là hoàn hảo cho bất kỳ đứa trẻ nào muốn trở nên nghệ thuật trong mùa hè. Một cách thú vị và dễ dàng để giúp con bạn sử dụng tài năng sáng tạo và linh hoạt cơ bắp nghệ thuật của chúng, các gói nghệ thuật rất đơn giản và thú vị để tạo ra.

Gói lại Bút chì màu và bút chì màu với sổ ghi chú, sách tô màu, bộ màu nước và nhãn dán, và xem chúng dành hàng giờ để vẽ những kiệt tác. Tủ lạnh của bạn có thể được trang trí nhiều hơn một chút, nhưng sẽ rất đáng giá khi bạn thấy chúng đang có bao nhiêu niềm vui.

Pump It Up có nhiều lựa chọn dành cho tiệc tùng dành cho tất cả các loại sự kiện và bữa tiệc.

Hãy ủng hộ nó lên

Dành thời gian trong nhà cho bữa tiệc sinh nhật của con bạn? Pump It Up có một số túi goodie khá ngọt ngào dành cho trẻ em mà chúng có thể bỏ túi sau bữa tiệc cũng như những chiếc cốc và cốc vui nhộn. Chứa đầy các vật phẩm và đồ chơi vui nhộn như hài, câu đố, gậy đánh dấu và túi theo chủ đề như siêu anh hùng và ngôi sao nhạc rock, Pump It Up luôn duy trì niềm vui sau khi con bạn vui chơi trong nhà.

Nếu bạn muốn bỏ qua công việc chuẩn bị thường xuyên vất vả và có một bữa tiệc an toàn, dễ dàng; đặt vé với Pump It Up bằng cách gọi cho chúng tôi hoặc đặt vé trực tuyến ngay bây giờ.