5 lựa chọn thay thế bánh sinh nhật cho trẻ em thực sự độc đáo

Chắc chắn rồi, những chiếc bánh sinh nhật rất vui nhưng không phải chúng hơi quá lố? Mỗi bữa tiệc bạn tham dự đều có cùng một loại bánh mà chúng ta đã thấy trong nhiều thập kỷ, vani hoặc sô cô la với một số loại nhân vật dẻo và phủ sương đầy màu sắc được dán ở trên cùng. Tại sao không trở thành một “bà mẹ tuyệt vời” và làm điều gì đó ngọt ngào nhưng hoàn toàn khác biệt? Chúng tôi chỉ có những món ăn có thể giúp đưa bữa tiệc tiếp theo của con bạn lên một cấp độ khác.

    1. Quả bóng bánh chanh với phủ sô cô la trắng mâm xôi

Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề bóng chày hoặc bóng rổ hay đồ chơi Star Wars BB-8, khả năng trang trí trên những món ăn ngọt ngào này là vô tận.

Lemon-Cake-Balls-Wide-300x182

(Tín dụng hình ảnh: StopLookinGetCookin.com)

Lấy công thức ở đây từ Stop Lookin Get Cookin.

    1. Lớp phủ sô cô la dừa

Dị ứng thực phẩm và những thứ rất cụ thể là tất cả các cơn thịnh nộ. Tại sao không làm món ngon này cho bữa tiệc sinh nhật tiếp theo của con bạn, vừa trọn gói vừa ngọt ngào? Phần tốt nhất? Món bánh ngọt không chứa gluten, thuần chay và thân thiện với người nhạt này thậm chí không cần phải nướng!

Lựa chọn thay thế bánh sinh nhật cho trẻ em

(Tín dụng hình ảnh: Michelle PaleoRunningMomma.com)

Lấy công thức và hướng dẫn ở đây!

    1. Dâu cuộn với Vanilla men

Tiệc ngủ luôn là niềm yêu thích của bọn trẻ trong ngày sinh nhật nhưng bạn làm gì để tổ chức tiệc mừng khi khách tỉnh giấc? Bạn thực sự không thể phục vụ bánh cho bữa sáng nhưng tại sao không thử một cách thay thế độc đáo và hát chúc mừng sinh nhật xung quanh những món ăn sáng sớm tuyệt vời này?

IMG_7145-2-764x1024
(Tín dụng hình ảnh: BakerByNature.com)

Nhận mô tả về hương vị, hướng dẫn từng bước và danh sách thành phần tại đây.

    1. Bánh quy bơ đậu phộng

Bạn có một đứa con nhỏ thích sô cô la và bơ đậu phộng? Sau đó, đây là sự thay thế bánh sinh nhật hoàn hảo cho bữa tiệc tiếp theo của họ. Nó kết hợp sự thơm ngon béo ngậy của bánh quy bơ đậu phộng với hương vị ấm áp của bánh hạnh nhân sô cô la. Đứa trẻ nào không thích điều đó?

Peanut-Butter-Cookie-Brownies-3
(Tín dụng hình ảnh: Julie LovelyLittleKitchen.com)

Tìm hiểu cách làm những món ăn ngon này tại LovelyLittleKitchen.com.

    1. Ly bánh pho mát nhỏ

Phải thừa nhận rằng điều này sẽ không dành cho tất cả mọi người, nhưng đối với những bạn có trẻ nhỏ với khẩu vị sành điệu, đây có thể là một cuộc chạy về nhà hoàn toàn. Với lớp vỏ bánh quy giòn graham, nhân bánh pho mát kem, men dâu tây và caramel mưa phùn, họ gói trọn hương vị trong một gói nhỏ. Hãy xem một chiếc bánh sinh nhật đỉnh cao tất cả những điều đó.

Super-Easy-Mini-Cheesecake-Cupcakes
(Tín dụng hình ảnh: ChefSavvy.com)

Nhận công thức 15 bước đơn giản hướng dẫn bạn cách tạo ra những món ăn nhỏ tuyệt vời này tại ChefSavvy.com.