5 lời khuyên để tổ chức một buổi họp mặt đại gia đình

Tổ chức một buổi họp mặt gia đình lớn có thể gây căng thẳng – chúng tôi hiểu được điều đó! Từ việc đặt bàn ăn đến đảm bảo bạn có đủ thức ăn, có rất nhiều nhiệm vụ để tung hứng. Để giúp bạn chuẩn bị cho việc tiếp theo của bạn họp lại – và biến nó thành một quá trình thú vị! – chúng tôi đã nói chuyện với nhóm tại Thu thập sự kiện. Những chuyên gia tổ chức tiệc này biết một điều của cả hai chúng tôi về việc làm cho một sự kiện vừa đẹp mắt vừa vui vẻ cho tất cả mọi người tham gia. Dưới đây là những lời khuyên của họ để giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện công việc gia đình tiếp theo của mình một cách dễ dàng.

1. Kéo dài thời gian chuẩn bị! Đừng tiết kiệm mọi thứ cho phút cuối cùng. Mua đồ uống trước một tuần, đồ uống không dễ hỏng vài ngày trước và tất cả đồ uống tươi ngon có thể được nhận vào ngày hôm trước hoặc sáng hôm sau! Rất nhiều căng thẳng gia tăng sẽ được giải tỏa với một kế hoạch!

2. Làm cho menu đơn giản và dễ dàng! Không cần phải đi quá đà trong khu ẩm thực. Chọn bánh ngọt và trái cây tươi tại một quầy ăn sáng ngon miệng hoặc món salad thịnh soạn làm sẵn để có một bữa trưa lành mạnh. Giữ menu có sẵn và đi thẳng về phía trước sẽ dễ dàng hơn cho tất cả những người tham gia!

3. Có các hoạt động cho kiddos! Nếu những đứa trẻ nhỏ đang tham gia buổi họp mặt của bạn, lý tưởng nhất là bạn nên có một món đồ thủ công hoặc một số cuốn sách để giúp chúng bận rộn. Các bậc cha mẹ sẽ rất biết ơn nếu có thêm thời gian để giao lưu 😉

4. Giữ thời gian có sẵn! Nếu buổi tụ tập của bạn theo phong cách mở tại nhà, với nhiều người đến và đi, hãy giữ thời gian ngắn – lý tưởng là 2-3 giờ. Đây là khoảng thời gian dài và hầu hết khách của bạn sẽ xuất hiện cùng lúc!

5. Đừng làm điều đó một mình! Tinh thần đồng đội tạo nên công việc mơ ước! Đừng để tất cả công việc cho chính mình. Tranh thủ sự giúp đỡ của gia đình và những người bạn thân của bạn với việc thiết lập hoặc chọn bất kỳ vật phẩm nào vào phút chót!