5 giải pháp cho năm mới dành cho các cặp đôi

Trừ khi bạn sống dưới một tảng đá, hoặc một nơi nào đó trong không gian (nếu có, chúc mừng bạn đã nhận được tín hiệu wifi ở đó), thì có lẽ bạn đã nhận ra rằng thời điểm lãng mạn và tuyệt vời nhất trong năm là ở chúng ta. Đúng rồi; đó là cuối năm và bắt đầu một cái mới. Nơi chúng ta lấp đầy dạ dày của mình với đường và thề sẽ trở nên tốt hơn so với con người cũ của chúng ta. Giờ đây, việc dành Tết cho một cặp vợ chồng có thể có một ý nghĩa hoàn toàn khác so với những gì nó làm khi dành thời gian độc thân. Bởi vì, những lời thề mà bạn thực hiện, không chỉ để trở nên tốt hơn với tư cách là một con người, mà còn với tư cách là một đối tác. Vì vậy, năm nay, các quyết tâm của bạn sẽ khác nhiều so với những quyết định bạn đã thực hiện cho đến nay. Họ sẽ không phải là kiểu cổ điển “Tôi sẽ đến phòng tập thể dục nhiều hơn”, mà họ sẽ giống như “Tôi sẽ đi đến phòng tập thể dục nhiều hơn với bạn”. Trong mọi việc bạn làm, hãy cố gắng bao gồm cả đối tác của bạn, bởi vì nếu không, tôi có đúng không? Ý tôi là, không phải toàn bộ điểm của kỳ nghỉ này là làm mọi việc và dành thời gian cho những người bạn yêu thương sao? Sau đó, tại sao làm bất cứ điều gì khác nhau trong tình huống này. Nhưng, bạn có thể hỏi, trời ơi, một người ngẫu nhiên trên mạng, đâu là một số quyết định tốt để có một cặp đôi cho năm mới? Đây là bạn đọc của tôi, là điều tôi sẽ cố gắng trả lời bạn ngay bây giờ!

Nội dung bài viết

Cùng nhau ngăn chặn thói quen xấu

Tất cả chúng ta đều có những thói quen xấu mà chúng ta muốn dừng lại, những điều về bản thân mà chúng ta muốn thay đổi, nhưng chưa bao giờ làm bất cứ điều gì về nó. Vì vậy, tôi không thể nghĩ ra thời điểm tốt hơn để chấm dứt thói quen đó ngay bây giờ! Bạn có thể nhận được động lực nào tốt hơn là bắt đầu một năm mới và đối tác của bạn ủng hộ bạn, trong khi bạn đang hỗ trợ họ, để cả hai có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Vì vậy, đêm giao thừa này, cả hai hãy chọn điều gì đó mà bạn thực sự không thích ở bạn. Có thể đó là thói quen hút thuốc của bạn hoặc ham muốn đồ ngọt khó cưỡng vào lúc 4 giờ sáng. Nó có thể là bất cứ điều gì, miễn là cả hai bạn chọn một cái gì đó, và dừng nó lại có hiệu lực ngay lập tức. Điều tốt là không chỉ bạn có người hỗ trợ khi bạn bắt đầu sa đà vào thói quen trở lại, mà sự chăm chỉ của đối tác sẽ thúc đẩy bạn thúc đẩy bản thân nhiều hơn nữa!Quyết tâm năm mới cho các cặp đôi

Luôn lắng nghe nhau

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi ở trong một mối quan hệ là bạn luôn có người lắng nghe bạn khi bạn có điều gì đó trong đầu. Tuy nhiên, toàn bộ điều đó sẽ trở nên lãng phí khi các hoạt động hàng ngày của bạn hút quá nhiều thời gian của bạn, sau đó bạn đã bỏ qua bất kỳ hình thức giao tiếp nào mà bạn đã thiết lập cho đến nay. Vì vậy, trong năm nay, hãy cố gắng và chú ý nhiều hơn đến những gì nhau nói, và hãy giúp đỡ nhau hết sức có thể đối với những vấn đề khác! Bằng cách này, không chỉ mối quan hệ giữa hai bạn sẽ trở nên bền chặt hơn mà còn trở nên tốt hơn với mọi người, bằng cách có người lắng nghe bạn và cũng cố gắng trở thành một người lắng nghe tốt hơn!Nghị quyết của năm mới

Luôn cố gắng làm cho nhau hạnh phúc

Đây có lẽ là một trong những điều đầu tiên hai bạn đã thề nguyện với nhau khi mới quen nhau, và đó là điều tự nhiên. Nhưng, nếu bạn giống như hầu hết, lời thề này ngày càng trở nên ít phù hợp hơn theo thời gian. Vì vậy, trong năm nay, hãy cố gắng tuyệt đối hơn để làm những điều khiến đối phương hài lòng. Bằng cách này, không chỉ mối quan hệ của bạn trở nên bền chặt hơn, mà nếu cả hai bạn tuân theo quy tắc này, thì việc cả hai cùng hạnh phúc là điều đương nhiên phải không? Đó có thể là một bữa tối bất ngờ tại nơi mà anh ấy / cô ấy thực sự thích hoặc chỉ cần họ về nhà và xem bạn đã nấu một lần để họ không phải làm, hoặc muốn nỗ lực thêm một chút vào những ngày quan trọng bằng cách có thể những lời chúc đặc biệt, hoặc thậm chí một tấm thiệp viết tay.

Dành nhiều thời gian hơn cho nhau

Như tôi đã nói trước đó, ngày nay, lịch trình dày đặc, các cặp đôi có xu hướng ngày càng ít dành thời gian cho nhau. Điều này có thể dẫn đến một loạt các vấn đề trong một mối quan hệ, mà tất cả đều có một cách khá dễ dàng để tránh. Có thể là một vài giờ sau khi làm việc, hoặc có thể là thức dậy sớm hơn một chút để bạn có thể ăn sáng cùng nhau, hoặc thậm chí dành toàn bộ ngày cuối tuần cho nhau. Dù phải trả giá như thế nào, hãy cố gắng dành thời gian ngoài lịch trình để dành thời gian cho nhau, thử những điều mới mẻ cùng nhau, vui vẻ, cười đùa, đi chơi với các cặp đôi khác, đó có thể là bất cứ điều gì bạn thích. Ý tôi là, mối quan hệ có ích gì nếu bạn đang sống những ngày của mình như một người độc thân? Vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy cố gắng làm thật nhiều việc cùng nhau, để có thể thực sự nói rằng bạn coi trọng mối quan hệ của mình.

Là một đội

Điều này có thể là cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém. Trong mắt tôi, nó thậm chí có thể là thứ quan trọng nhất. Bạn cần nhận ra rằng hai bạn là một cặp, bạn ở bên nhau, vững chắc hơn cả ngàn bức tường. Bạn là một đội. Lần thứ hai bạn nhận ra điều đó, và thề sẽ giữ nguyên như vậy, thì mọi thứ từ đó chỉ là một đường thẳng. Bạn cần hiểu rằng bạn chỉ có nhau và bạn chỉ cần nhau. Vì vậy, năm nay, hãy cố gắng làm tốt mọi thứ như một tập thể. Tình yêu của bạn là điều khiến bạn mạnh mẽ hơn với tư cách cá nhân và bất khả chiến bại với tư cách là một tập thể! Vì vậy, hãy tận dụng nó. Nếu bạn có vấn đề, hãy cùng nhau giải quyết, nếu bạn có tin tức, tốt hay xấu, hãy cùng nhau xử lý, nếu bạn muốn thử một điều gì đó, hãy làm cùng nhau. Tất cả những gì quan trọng, không phải là những gì bạn làm, miễn là bạn làm điều đó cùng nhau. Lần thứ hai cả hai bạn nhận ra rằng khi đó hai bạn được cho là những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời của các bạn như một cặp vợ chồng!

Bài viết liên quan