5 công cụ tự làm cực kỳ cần thiết để thử vào cuối tuần này

Đối với phần tiếp theo của chúng tôi Tự làm để thử vào cuối tuần này, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ hoàn thành các dự án hoàn hảo cho một ngày hè vui vẻ (và nóng nực!). Thêm vào đó, mỗi món đồ DIY mùa hè dễ thương này đều có màu hồng! Vì vậy, những gì không thích ?! Nếu bạn hoàn thành một – hoặc tất cả -, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét. Chế tạo vui vẻ!

Giấy hoa quả mùa hè Rosettes


qua Damask Love

Những trái cây này làm bằng giấy vui làm sao ?! Dùng chúng làm vật trang trí, cho vào bữa trưa của con bạn hoặc dùng chúng làm nam châm trên tủ lạnh. Cho dù bạn làm theo cách nào, họ chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người.

bánh dâu


qua Donuts & Daisy

Giá mà chúng ta có thể với tay qua màn hình máy tính để thưởng thức món ngon này! Còn gì tuyệt hơn cho mùa hè bằng một món tráng miệng dâu tây thơm ngon?

Ô dù uống nước có sọc in được


qua Đường & Vải

Thêm một chút tinh tế cho đồ uống cuối tuần của bạn với những chiếc ô sọc dễ thương này. Chúng rất dễ làm, điều này thật tuyệt vì bạn sẽ muốn sử dụng chúng mọi lúc!

Vodka Dưa hấu Frosty


qua DrinkedIn

Ai nói rằng một công thức pha chế cocktail không thể tự làm? Loại này vừa giống slushie vừa có vị dưa hấu – AKA là thức uống hoàn hảo cho mùa hè.

Chà là đường tự làm


qua The Kitchen McCabe

Tẩy tế bào chết toàn thân bằng bưởi này có mùi rất thơm, bạn thậm chí có thể muốn nếm thử. Hãy chống lại sự thôi thúc và thoa nó lên khắp cơ thể của bạn thay vì tẩy da chết và hương thơm ngọt ngào tuyệt vời đó.