5 chủ đề tiệc sinh nhật cho trẻ em đơn giản nhưng thú vị

Đó là thời điểm của năm một lần nữa! Thời điểm trong năm mà cô bé Susie tưởng chừng sẽ không bao giờ đến, vì vậy cậu bé có vui mừng không! Chúng tôi chỉ hy vọng vì lợi ích của bạn rằng cô ấy không yêu cầu một con ngựa khác làm quà sinh nhật.

Còn Timmy? Đừng quên về Timmy. Anh ấy rất mong có tất cả bạn bè của mình đến để chơi trò chơi và ăn hàng tấn Tootsie Rolls! (Hoặc bất cứ loại kẹo nào mang lại cho anh ta một cơn sốt đường lớn nhất và khiến anh ta đi vo ve khắp nhà trong nhiều ngày.)

Đó cũng là thời điểm trong năm mà “cơn hoảng loạn của phụ huynh” bắt đầu.

“Ôi trời ơi! Chúng ta sẽ làm gì cho bữa tiệc sinh nhật của cô ấy năm nay? “

“Làm thế nào mà chúng ta lại đi dự tiệc sinh nhật của anh ấy vào năm ngoái?”

“Nó đến quá nhanh. Tôi hy vọng chúng tôi có đủ thời gian để chuẩn bị! ”

Nghe có vẻ quen? Mẹ và bố đừng lo lắng. Trong khi bạn bận rộn với cuộc sống, chúng tôi đã lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho bạn từ các hoạt động tuyệt vời cho trẻ em đến các chủ đề hay nhất và chúng tôi chắc chắn rằng bạn và các con sẽ thích những gì chúng tôi đã nấu .

Phần tốt nhất? Chúng tôi đã liệt kê các chủ đề tiệc sinh nhật dành cho trẻ em thịnh hành nhất có thể phù hợp với cả bé trai hoặc bé gái để bạn được bảo vệ 100%!

Somewhere Over the Rainbow Birthday Party

Đúng vậy, cầu vồng đang ở trong! Từ những chiếc bánh Funfetti nhiều màu đến hoa giấy đầy màu sắc, chủ đề này có mọi thứ bạn cần để làm cho sinh nhật của con bạn nổi bật giữa đám đông. Có vô số màu sắc trong tầm tay của bạn, làm cho đây trở thành lựa chọn đơn giản nhất, nhưng tuyệt vời nhất trong danh sách của chúng tôi. Một mẹo hữu ích: Skittles, rắc và thậm chí cả Fruity Pebbles sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Lego Quà tặng sinh nhật của tôi

Ai biết được những nhân vật nhỏ bé bằng nhựa từ thời thơ ấu của bạn vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay? Chúng đạt được thành công lớn, một phần nhờ vào Lego Movie.

Legos không chỉ dễ dàng biến thành đồ trang trí kích thước như thật bằng cách sử dụng giấy gói và cốc, những mảnh nhỏ bạn đã đặt xung quanh nhà có thể được sử dụng như một cuộc thi xây dựng cho trẻ em hoặc thậm chí là hộp đựng đồ dùng. Tham gia một bộ phim Lego, sở hữu một bộ Lego piñata và thậm chí làm đồ ăn hình Lego! Người yêu Lego nhỏ của bạn sẽ ở trong thiên đường Lego!

Chào mừng đến với Tiệc sinh nhật trại

Đây là ý tưởng tổ chức sinh nhật cho những tháng ấm áp hơn, trừ khi bạn muốn sáng tạo trong phòng khách hoặc tình cờ sống trong sa mạc. Chúng tôi đang xem xét bạn Arizona. Không gian ngoài trời tuyệt vời cho phép những đứa trẻ ở bên ngoài hát những bài hát bên lửa trại, ăn những món ăn và kể những câu chuyện ma trong lều của chúng. Đối với những cô gái nữ tính, việc cắm trại tuyệt vời là một mốt mới được gọi là glamping. Cắm trại quyến rũ, vâng, nó là khá thực tế. Điều tốt nhất về cắm trại là dễ dàng dọn dẹp, yêu cầu trang trí tối thiểu và đứa trẻ của nó đã được chấp thuận. Umm vâng, xin vui lòng!

Party On, Sesame Street Style

Quá nhiều màu sắc, quá nhiều nhân vật tươi cười, và Elmo cũng được mời? Bạn không thể sai lầm với món đồ trẻ em yêu thích đã được thử và thực sự này. Và hơn thế nữa, bạn thậm chí có thể biến điều này thành một cơ hội học tập, những gì với tất cả những bài hát dài hơi hấp dẫn đó. Đối với những bậc cha mẹ có thể không có nhiều thời gian để đầu tư vào việc trang trí và sắp đặt, bạn có thể tìm thấy rất nhiều Đường Sesame trang trí cụ thể tại các nhà bán lẻ tên tuổi lớn như Party City. Bạn cũng có thể tìm thấy trò chơi, trang phục và mọi thứ khác để biến bữa tiệc của mình trở nên sống động trực tuyến!

Nướng cho tôi một chiếc bánh sinh nhật nhanh nhất có thể

“Tôi ghét nướng,” không một đứa trẻ nào nói. Trẻ em thích hành động như người lớn. Không có gì ngạc nhiên khi Lò nướng dễ nướng vẫn còn tồn tại. Sử dụng nó như là một lợi thế của bạn. Cho bọn trẻ trở thành thợ làm bánh trong ngày. Tiến thêm một bước nữa và để họ nấu bữa tối cho riêng mình! Cái gì vậy? Bạn không cần phải làm bữa tối hoặc món tráng miệng và những đứa trẻ thậm chí sẽ không quan tâm? Đúng vậy, bố và mẹ. (Chỉ cần đảm bảo có thứ gì đó sẵn sàng khi những sáng tạo của họ không thể ăn được.)

Bây giờ với tất cả các tùy chọn này, điều duy nhất bạn sẽ nói là, “Chỉ chọn một sẽ khó quá!”

Các bạn được chào đón, các bạn của tôi. Tiệc vào!