5 cây trồng trong chậu thân thiện với mùa hè

Mùa hè là một mùa khắc nghiệt cho một và tất cả. Từ thực vật đến động vật cho đến con người, tất cả chúng ta đều cần nhau để tồn tại trong cái nóng như thiêu đốt. Bạn có thể áp dụng nhiều biện pháp khác nhau để giữ cho bên trong cơ thể mát mẻ nhưng bạn cũng cần phải giữ cho bên ngoài của mình sạch sẽ và dễ chịu nếu bạn muốn giữ cho mình khỏe mạnh trong mùa này.

Thực vật là chính xác những gì bạn cần để làm cho môi trường của bạn sẵn sàng vào mùa hè. Hãy xem những Cây trồng trong chậu thân thiện với mùa hè này có thể làm nên thành công cho mùa giải này.

1. Cây dương xỉ Boston

1

Dương xỉ là lý do đằng sau không khí vùng núi rất trong lành. Chúng hoạt động như một máy lọc không khí tự nhiên. Giữ Boston Fern của bạn tránh ánh nắng trực tiếp và nó sẽ giúp bạn hít thở không khí không có bụi, đó là điều mà tất cả chúng ta cần trong mùa Hè.

2. Tiếng Anh Ivy

Cây nội trợ trên bàn màu xám

Tiếng Anh Ivy là một cây nho rất đẹp. Bạn có thể sáng tạo như bạn muốn với nó. Đặt nó trong một chậu đất hoặc treo nó xung quanh để cung cấp cho khu vườn của bạn trông đầy đủ hơn. Nó sẽ phát triển hoàn hảo ngay cả dưới ánh nắng gay gắt.

3. Yarrow

3

Yarrow là một loài hoa đẹp có thể tồn tại trong bất kỳ thời tiết nào, điều đó có nghĩa là bạn có thể có chúng quanh năm. Chúng yêu cầu chăm sóc tối thiểu để tạo ra những bông hoa rực rỡ của chúng. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng làm chất độn cho các bó và bó hoa tự làm của mình.

4. Coleus

4

Coleus là một loại cây có lá đẹp sẽ thích hợp trồng trong chậu. Những chiếc lá đủ lớn để che phủ một khoảng không gian đáng kể. Nó có thể dễ dàng tồn tại trong khí hậu khắc nghiệt của mùa hè và sẽ mang đến cho khu vườn mini của bạn một nét đẹp với những chiếc lá kép màu của nó.

5. Cây nhện

5

Cây nhện cần ít chăm sóc nhất so với cây trồng trong nhà. Chúng thuộc họ cỏ. Đây là một loại cây không kén đất, có thể sống sót ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt. Hơn nữa, đây cũng là một máy lọc không khí tự nhiên.