5 cách dễ thương để trang điểm cho buổi hẹn hò đã lỡ với bạn gái

Bị kẹt trong cuộc họp kinh doanh, bạn có thể quên cuộc hẹn với bạn gái của mình. Hãy tưởng tượng bạn đang trong một cuộc họp và điện thoại của bạn đang đổ chuông liên tục. Bạn không có thời gian để thực hiện cuộc gọi hoặc thậm chí nhìn vào điện thoại của mình. Bạn không nhận ra rằng đó là người phụ nữ của bạn gọi điện để nhắc bạn rằng cô ấy đang háo hức đợi bạn ở nhà hàng. Vô tình, bạn đã dựng đứng cô ấy, đó là một tội ác không hơn không kém.

Bạn bước ra khỏi cuộc họp, gọi lại cho cô ấy và cô ấy cau có rằng bạn đã không xuất hiện. Sau đó, bạn nhận ra rằng bạn phải gặp cô ấy trong một bữa ăn tối và bạn đã đỡ cô ấy dậy. Không một lời giải thích nào có thể khắc phục được những thiệt hại đã được thực hiện. Chỉ cần “xin lỗi” sẽ không hoạt động. Bạn phải nỗ lực rất nhiều để thuyết phục cô ấy rằng đó là một sai lầm trung thực.

Sô cô la và gấu bông trực tuyến

Dưới đây là một số cách dễ thương để xin lỗi vì đã làm hỏng buổi hẹn hò của bạn:

1. Nói Xin lỗi trước mặt mọi người

Bạn gái của bạn đang giận bạn và cô ấy không muốn gặp bạn. Tuy nhiên, bạn muốn xin lỗi trực tiếp. Ở đây bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của bạn bè của bạn. Bạn có thể nhờ một số người bạn chung sắp xếp một buổi họp mặt nhỏ để họ mời cả bạn gái của bạn. Khi bạn gặp cô ấy ở đó, hãy quỳ xuống với một bó hoa hồng đỏ và nói từ vàng “xin lỗi”. Cô ấy sẽ không thể làm ngơ trước cử chỉ yêu thương này và sẽ cho bạn cơ hội giải thích.

2. Gặp cô ấy ở một nơi nào đó mà cô ấy sẽ không mong đợi

Bạn cần có cơ hội để giải thích cho cô ấy lý do tại sao bạn lại bỏ lỡ buổi hẹn. Vì cô ấy không sẵn lòng gặp hoặc nói chuyện với bạn nên bạn sẽ phải tìm cách gặp cô ấy. Có một cách là đợi cô ấy bên ngoài quầy tàu điện ngầm mà cô ấy lên tàu hoặc xe buýt, cô ấy sẽ không mong đợi điều đó. Mang theo bên mình một tấm thiệp thủ công có nội dung “Tôi xin lỗi. Tôi đã làm một sai lầm. Hãy nghe tôi một lần ”. Nhìn thấy bạn háo hức thuyết phục cô ấy, cô ấy sẽ phá vỡ sự im lặng của mình và để bạn giải thích hoàn cảnh của mình.

3. Để lại cho cô ấy một tin nhắn thoại đầy cảm xúc

Bạn gái của bạn tức giận với bạn đến mức cô ấy thậm chí không nhận cuộc gọi của bạn, chứ đừng nói đến việc gặp gỡ bạn. Cách tốt nhất để nói lời xin lỗi cô ấy trong trường hợp này là để lại cho cô ấy một tin nhắn thoại. Bạn có thể đọc một bài xoa bóp cảm xúc, hát bài hát sắp đi của bạn hoặc đọc thuộc lòng một bài thơ. Khi cô ấy lắng nghe tin nhắn của bạn, cô ấy sẽ tan chảy và cô ấy sẽ không thể ngăn mình nói chuyện với bạn.

4. Gửi cho cô ấy một món quà

Khi người phụ nữ của bạn không cho bạn cơ hội để nói chuyện, hãy gửi cho cô ấy một món quà. Gửi cho cô ấy một combo gồm gấu bông và hoa kèm theo lời nhắn ‘xin lỗi’. Nó chắc chắn sẽ nở một nụ cười trên môi cô ấy. Vì là một người bận rộn nên bạn sẽ không dễ dàng ghé vào cửa hàng để mua một món quà. Vì vậy, đừng lo lắng, các trang web tặng quà trực tuyến luôn sẵn sàng giúp bạn. Các trang web này có rất nhiều loại và gửi quà tặng của bạn đúng thời hạn. Gửi gấu bông trực tuyến để người phụ nữ của bạn yêu và làm cho cô ấy hạnh phúc.

5. Hãy rủ cô ấy đi chơi và đừng bỏ lỡ nó

Sau những gì đã xảy ra lần trước, bạn nợ cô ấy một lời giải thích. Vì vậy, hãy thuyết phục cô ấy hẹn hò với bạn thêm một lần nữa. Đặt bàn tại địa điểm yêu thích của cô ấy với bầu không khí thanh bình. Hãy làm buổi tối lãng mạn bằng cách tặng cô ấy sô cô la hình trái tim kèm theo lời xin lỗi được viết trên đó. Bạn có thể lấy những thứ này sôcôla trực tuyến từ một trang web tặng quà trực tuyến. Với tất cả những nỗ lực này, cô ấy sẽ không giận bạn lâu đâu.

Bỏ lỡ buổi hẹn với bạn gái của bạn có thể là một thảm họa. Rõ ràng, ngồi trong nhà hàng và chờ đợi cả thời gian sẽ khiến bất cứ ai cũng phải tức giận. Với sai lầm bạn đã phạm phải, bạn phải chuẩn bị trả giá cho nó và làm bất cứ điều gì bạn có thể thuyết phục cô ấy nói chuyện với bạn.