5 cách chuẩn bị cho lễ trao giải Oscar 2017

Giải Oscar 2017 sắp đến gần và nếu bạn giống chúng tôi, tổ chức một bữa tiệc xem là phải! Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp một số cách để bạn có thể chuẩn bị cho lễ trao giải lớn nhất trong mùa. Từ việc biết những gì đang diễn ra cho đến việc giải khát cần thiết, tất cả đều có ở đây để bạn sẽ không bỏ lỡ một nhịp nào vào tối Chủ nhật này.

1. Tự tay xem đồ ăn nhẹ cho bữa tiệc

Mã cho: bỏng ngô! (Biến nó thành bỏng ngô kỳ lân cho thêm phần thú vị). Phô mai & bánh quy giòn và cốc bơ hạnh nhân sô cô la cũng là những lựa chọn đồ ăn nhẹ tuyệt vời.

2. Tích trữ rượu sâm panh

Không có gì nói rằng xem bữa tiệc nhiều hơn một chai sủi bọt! Chúng tôi sẽ mở ra Piper– Rượu sâm banh ở boong tắm.

3. Xem Phim được đề cử Hình ảnh đẹp nhất

Không gì bằng khi xem bộ phim yêu thích của bạn chiến thắng – vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã xem các ứng cử viên được đề cử! Hacksaw Ridge, Đến, Địa ngục hoặc Cao Nước uống, và Manchester bên bờ biển có sẵn để thuê. Và vẫn còn thời gian để nắm bắt LaLa Land, Hình ảnh ẩn, Hàng rào, và Ánh trăng Trong nhà hát!

4. Nhận Cozy!

Hãy cuộn chăn và ôm ấp cho buổi biểu diễn lớn! Nếu bạn đang tiếp khách, hãy mang theo những chiếc gối trên sàn và tạo ra một khu vực tiếp khách ngắm cảnh hoàn hảo.

5. Đưa ra dự đoán của bạn

Bây giờ bạn đã xem phim và có sẵn đồ ăn nhẹ, hãy dự đoán người chiến thắng! Bạn có thể in một lá phiếu ở đây và xem liệu lựa chọn của bạn có phù hợp với các chuyên gia hay không!